#1 Cách làm bánh Flan thơm ngon không bị rỗ tại nhà

Cách làm bánh Flan | Bánh Flan món ăn vặt quen thuộc hầu như đã gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ, nhất là đối với hệ 8X,9X và dĩ nhiên Gen Z ngày nay cũng khá ưa thích món ăn thân thuộc này. Thay vì phải mua thì ngay trong mùa dịch này bạn cũng có thể trổ tài tự làm món ăn quen thuộc nhưng rất “bắt” này đấy nhé. Ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn các cách làm bánh Flan thơm ngon bổ dưỡng ngay tại nhà.

Bài viết hôm nay không chỉ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cách làm bánh Flan với nhiều nguyên liệu khác nhau như phô mai, matcha,… mà còn giúp bạn thực hiện bằng nhiều phương pháp không nhất phải theo cách truyền thống như trước đây.

1. Bánh Flan món ăn vặt quen thuộc và nhiều dinh dưỡng

Như đã chia sẻ bánh Flan chính là món ăn dân giã được lòng mọi thực khách từ trẻ em đến người lớn đều không thể cưỡng lại sự cuốn hút từ những chiếc bánh thơm ngon.

Châu Âu chính là nơi sinh ra nền công nghiệp bánh quy bơ thượng hạng như ngày nay và hầu hết các loại bánh kem ngon nhất.

Đặc biệt hơn cả khi nhắc đến châu Âu người sẽ thường nghĩ ngay đến món bánh flan hay còn được gọi với cái tên là bánh caramen đây là loại bánh vô cùng đặc biệt.

Khái niệm bánh Flan được du nhập vào thị trường Việt Nam từ khoảng 20 năm về trước, khi ấy mọi người vẫn chưa gọi món bánh này với cái tên bánh flan cụ thế như hiện nay, chúng được biết đến là món bánh sữa tươi hay bánh trứng cà phê,…

Khác với sự sóng sánh của ra cau hay ở dạng lỏng như sữa bánh flan bánh flan là sự giao thoa giữa cái mềm mại và sự hơi đặc nhẹ, một chiếc bánh rất riêng màng lại cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

#1 Cách làm bánh Flan thơm ngon không bị rỗ tại nhà
Cách làm bánh flan

Thành phần chính của món bánh thường là trứng gà và sữa đặc, chính vì thế mà bánh flan có vị beo béo từ sữa và thơm nhẹ nhàng của mùi trứng.

Món bánh flan mang lại giá trị dinh dưỡng không hề nhỏ cho sức khỏe, như bạn đã biết bên trong trứng gà chưa rất nhiều dạng protein có lợi cho sức khỏe, dù nói ăn quá nhiều trứng sẽ không tốt nhưng với liều lượng có trong từng cái bánh bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bên cạnh trứng những dòng sữa đầy dinh dưỡng mà bạn biết đấy, sữa luôn là thức uống mang đến giá trị cực kỳ cao và hỗ trợ cho sức khỏe của người dùng.

Từ đây, có thể thấy món bánh flan là món ăn ngon rất đáng để bạn cân nhắc và cho vào thực đơn của mỗi gia đình. Ở phần tiếp theo đây chính là những bước đơn giản nhất giúp bạn thực hiện món bánh này đấy.

2. Cách làm bánh Flan truyền thống

Bánh Flan truyền thống là dạng phổ biến nhất, đây là dạng nguyên thủy và chưa qua những sáng tạo với nhiều nguyên liệu khác.

Món bánh Flan sẽ được chia thành 3 công đoạn làm bánh gồm có khâu nấu caramen, phần bánh và hấp bánh, mỗi công đoạn đều cần đến sự khéo léo của bạn trong từng bước đặt biệt phải thật cẩn thận tránh để bánh gặp phải những sự cố như bị tanh hay bị lỗ.

● Làm caramen

Đường và nước là 2 nguyên liệu cần cho bước thực hiện làm caramen, tuy các bước thực hiện và nguyên liệu cũng vô cùng đơn giản nhưng nếu bạn thực hiện không đúng cách sẽ không thể tạo ra món ăn ngon đâu nhé!

#1 Cách làm bánh Flan thơm ngon không bị rỗ tại nhà
Cách làm caramen cho bánh flan đơn giản

Bạn cần cho khoảng 100g đường và 100ml nước vào nồi và đun sôi hỗn hợp trên với lửa nhỏ, tuyệt đối không nên dùng lửa lớn vì có thể gây cháy lớp caramen.

➥ Lưu ý: Trong suốt quá trình thắng caramen bạn không được khuấy mà chỉ được chờ đợi tới khi lớp caramen chuyển sang màu cánh gián là bạn đã có được lớp caramen hoàn hảo.

Tuy nhiên, trước khi lớp caramen chuyển sang cánh gián ở mức độ ngả vàng bạn nên cho thêm một ít nước cốt chanh nhé, việc này sẽ giúp cho caramen không bị đông cứng mà vẫn mềm dẻo.

Đến đây, việc cuối cùng bạn cần làm là cho thêm khoảng 70ml nước sôi để hỗn hợp caramen được tan đều ra.

Phần bánh

Để thực hiện phần bánh bạn cần chuẩn bị 4 quả trứng cả lòng trắng và đỏ cùng với đó là 6 quả nhưng chỉ cần lấy lòng đỏ bạn nhé. Cho thêm vào hỗn hợp 50g đường cùng với 2 ống vani sau đó là bước khuấy thật đều đặc biệt bạn chỉ được khuấy theo 1 chiều thôi đấy đến khi hỗn hợp trứng và đường hòa tan hết là được bạn nhé.

Cách làm phần bánh của bánh flan
Phương pháp làm bánh flan đơn giản

Cho tiếp 250ml sữa tươi không đường vào hỗn hợp trên vào nồi và đun đến khi sữa ấm, nhiệt độ thích hợp chỉ là 70 độ C không nên đun sôi hỗn hợp này.

Lúc này bạn không nên làm quá mạnh mà chỉ nên nhẹ nhàng tác động chắc chắn điều này sẽ giúp cho món bánh thơm ngon hoàn hảo hơn.

Hấp bánh

Sau những bước trên, bước hấp bánh công đoạn cuối cùng trước khi bánh thành phẩm, sau khi đổ đầy khuôn bạn cho tất cả chúng vào một khay hấp nhưng không nên đậy kín nhé.

Trong quá trình hấp bạn chỉ nên hấp với lửa nhỏ thời gian tiêu chuẩn cho việc hấp giao động trong khoảng 30-40 phút.

#1 Cách làm bánh Flan thơm ngon không bị rỗ tại nhà
Cách hấp bánh flan đơn giản

Trong suốt quá trình hấp bánh, thi thoảng bạn nên mở nắp để lau đi những hơi nước đọng lại trên vung đồng thời điều này cũng giúp thoát đi phần nào hơi nước và tránh là bánh bị rỗ.

Sau khoảng thời gian 30-40 phút để đánh giá độ chín của bánh bạn chỉ cần dùng một que tăm nhỏ xuyên nhẹ vào từng lớp bánh, nếu lớp flan này dính vào que thì bánh vẫn chưa đạt yêu cầu và cần thời gian hấp thêm đấy nhé.

3. Cách làm bánh Flan kết hợp nhiều nguyên liệu

Bên cạnh các dạng bánh Flan truyền thống khá đơn giản và được sử dụng nhiều, hôm nay sẽ giúp bạn có thêm một vài món bánh Flan mới lạ được kết hợp với những nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe của bạn.

3.1 Cách làm bánh Flan phô mai

Flan phô mai dạng bánh Flan thơm ngon và đang làm mưa, làm gió trên thị trường hiện nay ngoài thơm ngon bánh Flan phomai còn rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe của bạn, phomai giúp cơ thể giảm căng thẳng, tăng cường cho xương và răng chắc khỏe hay kích thích hệ vi khuẩn đường ruột,…

Các bước thực hiện món bánh Flan cũng vô cùng đơn giản bạn có thể tham khảo ngay các bước ngay sau đây nhé!

#1 Cách làm bánh Flan thơm ngon không bị rỗ tại nhà
Cách làm bánh flan phomai

Bước 1: Nấu sữa cream cheese

Tiến hành cho hỗn hợp gồm sữa tươi không đường, cream cheese, đường và vani vào nồi nấu cho đến khi cream cheese hòa tan hoàn toàn rồi tắt bếp để hỗn hợp nguội còn ấm tay.

➥ Lưu ý: Cream cheese và sữa bạn nên cho cùng lúc vào nồi và khuấy đều ở lửa nhỏ đến khi nào chúng tan hoàn toàn bạn nhé.

Bước 2: Đánh trứng

Trong khi chờ hỗn hợp trên nguội bạn bắt đầu đập trứng ra tô và đánh nhẹ nhàng để trứng được tan đều.

➥ Lưu ý: Khuấy thật nhẹ tay và đặc biệt bạn chỉ được khuấy theo một chiều duy nhất, hạn chế tối đa việc nhấc dụng cụ đánh lên trong khi khuấy để là mẹo giúp không hình thành các bọt khí.

Bước 3: Trộn hỗn hợp

Ở bước 3 này sau khi hỗn hợp bạn đã để nguội hoàn toàn thì đổ hỗn hợp sữa từ từ vào hỗn hợp trứng, kết hợp với việc đổ là khuấy nhẹ nhàng ít nhất 2 phút để hỗn hợp được hòa quyện.

Cuối cùng bạn dùng rây lọc lại hỗn hợp sữa và trứng này sao cho chúng thật mịn, tốt nhất bạn nên lọc qua lại tối thiểu 3 lần để bánh được mịn màng nhất có thể.

3.2 Cách làm bánh Flan bí đỏ

Flan bí đỏ đây là món ăn được mệnh danh là đẹp cả phần nhìn và ngon cả phần ăn thêm vào đó thành phần chính là bí đỏ nên rất giàu dinh dưỡng cho cơ thể.

Cách làm bánh flan bí đỏ
Cách làm bánh flan bí đỏ nhiều dinh dưỡng

● Bước 1: Chuẩn bị một trái bí đỏ rửa sạch nhưng bạn không cần gọt vỏ mà hãy khoét lỗ và bỏ ruột nhé, ngâm rửa lại lần nữa với nước muối và để thật ráo.

● Bước 2: Đập trứng ra tô, dùng dụng cụ đánh trứng đánh nhẹ cho tan và lần lượt cho những nguyên liệu giống như trên vào và lọc lại qua ray 2 lần cho hỗn hợp sánh mịn.

● Bước 3: Cho hỗn hợp vừa trộn vào trái bí đã khoét lỗ mà bạn đã chuẩn bị ở bước 1 nhé, tiếp đến chỉ cần đậy nắp cẩn thận.

● Bước 4: Trước khi cho bí vào nồi hấp, bạn nên làm nóng nồi hấp trước tầm 10 phút để nhiệt độ hơi được ổn định. Bạn cần hấp trong khoảng 45 phút để bánh chín và một nhứ chỉ hấp với lửa nhỏ thôi nhé!

Với những bước đơn giản như trên là bạn đã hoàn thành xong các bước làm món bánh Flan bí đỏ rồi, chúc bạn thực hiện thành công nhé!

3.3 Cách làm bánh Flan Matcha

Vài năm trở lại đây nguyên liệu Matcha đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, các bạn trẻ hiện nay đều rất yêu thích và dùng nguyên liệu này vào khá nhiều các món ăn và trong số đó không thể thiếu món bánh Flan.

Flan Matcha hay Flan trà xanh chính là món ăn được biến tấu cực kỳ mới lạ và ngon miệng và cách thực hiện cũng rất đơn giản hãy cùng mình tham khảo ngay các bước thực hiện bạn nhé!

#1 Cách làm bánh Flan thơm ngon không bị rỗ tại nhà
Cách làm bánh flan matcha

● Bước 1: Dùng sữa tươi và đun sôi trên bếp, chỉ cần sữa xuất hiện những sủi bọt tăm là được bạn nhé, tiếp đến là tắt bếp và cho thêm sữa đặc vào khuấy cho đều.

● Bước 2: Cho trứng gà đã chuẩn bị vào tô và đánh thật đều, khi sữa nguội bạn đổ trứng từ từ vào hỗn hợp sữa, khuấy đều cho thêm bột matcha và vani vào.

● Bước 3: Tiếp tục đun sôi nước lọc cùng với đường, đun cho tới khi thu được một dung dịch màu cánh gián khi ấy bạn cần tắt bếp, chúng ta sẽ thu được caramel. Sau đó là cho hỗn hợp vào khuôn.

● Bước 4: Chuẩn bị nồi nước sôi, khi nước sôi bạn mới đặt xửng hấp vào nhé, lót thêm lớp vải nhằm tránh tình trạng đọng nước khi bạn hấp. Xếp đều từng khuôn bánh vào xửng và hấp bánh trong khoảng 20 phút.

Với các bước như trên là bạn đã hoàn thành xong món bánh flan trà xanh thơm ngon và rất dinh dưỡng rồi đấy nhé!

3.4 Cách làm bánh Flan Socola

Socola một trong những nguyên liệu chưa bao giờ làm mọi người thất vọng, một chút đắng từ socola kết hợp cùng với chút beo béo cũng bánh flan, đây chắc chắn là sự kết hợp hoàn hảo và không làm bạn thất vọng.

Cách làm bánh flan socola
Cách làm bánh flan socola được nhiều người ưa chuộng

● Bước 1: Để chuẩn bị cho món ăn tuyệt vời này bạn cần 150gr đường để làm caramel và được thực hiện tương tự như các bước phía trên mà đã hướng dẫn.

● Bước 2: Phần bánh bạn cần chuẩn bị trứng gà và đánh tan ra. Tiếp đến là hoàn tan 2 loại sữa tươi và sữa đặc.

● Bước 3: Đun sôi hỗn hợp trên cho ấm và đổ tiếp tục socola vào khuấy thật đều và tắt lửa nhé!

● Bước 4: Ở bước 4 bạn cần đổ hỗn hợp sữa vừa chuẩn bị vào trứng cùng với việc đánh tan chúng đấy nhé. Sau đó để tránh món bánh flan bị rỗ bạn nên rây bánh để bánh được mịn màng hơn.

● Bước 5: Nhiệt độ thích hợp để hấp bánh là 150 độ C và thời gian là 5-7 phút để làm nóng lò. Sau khi đã cho hỗn hợp vào khuôn bạn hãy xếp đều vào lò và lót thêm khăn ở phía dưới.

Bánh sẽ được nướng trong vòng 35-45 phút là chín, để kiểm tra bạn có thể dùng tăm và xăm vào bánh để đánh giá tình hình nhé!

3.5 Cách làm bánh Flan nướng

Vài năm trở lại đây có lẽ khái niệm về bánh Flan nướng đã trở thành một trào lưu nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những bạn trẻ, cách làm ra những chiếc bánh flan này cũng khá đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại ngôi nhà của mình đặc biệt là trong thời gian giãn cách khá nhàm chán.

Các bước thực hiện món bánh này cũng tương tự như cách làm bánh flan theo các truyền thống và điểm nhấn khác biệt nằm ở phần cuối.

Sau khi đã hoàn thành các bước làm bánh Flan theo cách truyền thông và bánh đã thành hình bạn chỉ cần cho thêm lên phần bánh một ít đường và đặt vào lò nướng với nhiệt độ 200 độ C cho đến khi bánh vàng xém là được.

Nếu đối với các món bánh Flan khác bạn thường kết hợp cùng đá để bánh lạnh sẽ ngon hơn thì với bánh Flan nướng bạn nên ăn lúc bánh vừa ra lò còn nóng sẽ tuyệt vời hơn đấy nhé!

3.6 Cách làm bánh Flan rau câu

Rau câu và bánh flan tuy là 2 món ăn tráng miệng riêng biệt nhưng khi kết hợp lại cho ra một món ăn vô cùng “bắt” không những làm xiêu lòng những cô cậu bé mà ngay cả những bạn trẻ hiện nay cũng vô cùng yêu thích món ăn này và hôm nay sẽ giúp bạn thực hiện món ăn vặt này ngay tại nhà vô cùng đơn giản.

#1 Cách làm bánh Flan thơm ngon không bị rỗ tại nhà
Cách làm bánh flan rau câu đơn giản

● Bước 1: Đầu tiên bạn cần cho 200ml sữa tươi không đường cùng với 2 thìa sữa đặc cho vào 1 bát lớn và khuấy đều cho đến khi tan hết.

● Bước 2: Tiếp đến bạn cần chuẩn bị 4 quả trứng (với tỷ lệ 4 lòng đỏ và 3 phần lòng trắng) cho vào tô và khuấy đều, ray hỗn hợp lại cho mịn.

● Bước 3: Cho hỗn hợp vừa chuẩn bị vào khuôn mà bạn thích và hấp 30-40 phút, khác với các món bánh flan trên ở món này bạn không cần chuẩn bị caramen nhé! Sau thời gian hấp và bánh chín bạn nên để vào ngăn mát và làm lạnh khoảng 15 phút.

● Bước 4: Để tiết kiệm thời gian bạn hãy bắt tay ngay vào việc làm rau câu. Để làm rau câu bạn cần chuẩn bị 2 thìa bột rau câu và 100gr đường và trộn đều.

● Bước 5: Đun sôi bột rau câu vừa trộn vào 400ml nước, nếu bạn thích ăn ngọt có thể nêm nếm lại ở bước này nhé! Và cuối cùng chỉ cần đổ hỗn hợp vào khuôn là được.

● Bước 6: Trước khi rau câu đông lại bạn, thời gian này chắc hẳn bánh flan đã đông và làm lạnh thích hợp bạn cần cho bánh flan vào khuôn rau câu. Việc sau đó là chờ đợi bánh đông lại là có thể thưởng thức.

Rất đơn giản đúng không nào, hy vọng với những bước đơn giản trên đã giúp bạn có được món bánh ngon chúc bạn thành công nhé!

4. Các cách làm bánh Flan ngay tại nhà

Bánh flan không những đa dạng về các nguyên liệu như đã giới thiệu phía trên mà bên cạnh đó các cách làm bánh flan bằng các dụng cụ khác nhau cũng không hề kém cạnh bên cạnh các loại xửng hấp bánh bạn cũng có thể sử dụng các cách sau để làm bánh flan đơn giản hơn, hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ ngay sau đây bạn nhé!

4.1 Cách làm bánh Flan bằng nồi chiên không dầu

Đầu tiên hết sẽ giúp bạn làm món bánh flan với chiếc nồi chiên không dầu ngay bây giờ nhé!

Các bước đầu tiên là làm caramen và bánh tương tự như những chia sẻ trên mà đã nhắc đến, điều quan trọng ở phương pháp này chính là canh chỉnh nhiệt độ và thời gian thích hợp nhất.

Cách làm bánh flan bằng nồi chiên không dầu
Cách làm bánh flan bằng nồi chiên không dầu đơn giản nhất

Trước khi dùng nồi bạn cần làm nóng trước khoảng 10 phút với nhiệt độ 110 độ C, sau thời gian này bạn cần xếp đều các khuôn bánh vào nồi và nướng trong vòng 35 phút cùng với đó là nhiệt độ 110 độ C.

Đây là nhiệt độ và thời gian lý tưởng nhất để bạn có được món bánh flan cực ngon và rất dinh dưỡng.

4.2 Cách làm bánh Flan bằng nồi cơm điện

Kế tiếp sẽ giúp bạn cách làm bánh Flan với chiếc nồi cơm điện, vật dụng vô cùng quen thuộc mà hầu hết gia đình nào cũng có các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản bạn có thể tham khảo các bước phía trên và lưu ý những điều sau đây nhé!

Chuẩn bị khoảng 500ml nước và cho vào nồi cơm điện tiếp đến là nhấn nút “cook”. Trong thời gian là nóng nồi, bạn sẽ bắt đầu đổ caramen vào khuôn (cách làm caramen như đã chia sẻ phía trên).

➥ Lưu ý: Đổ từ từ và nhẹ nhàng, tránh làm hỏng lớp đường caramen ở phía dưới.

Tiếp đến bạn sẽ dùng khăn khô và phủ lên miệng nồi kết hợp đậy kín nắp lại. Nhấn nút “cook” và để nồi cơm tự động làm chín khoảng 20 phút.

Khi bạn nhận thấy nồi chuyển sang chế độ ủ ở bước này bạn có thể dùng tăm xăm vào bánh để kiểm tra độ chín của bánh đã được chưa nhé!

4.3 Cách làm bánh Flan bằng lò nướng

Sử dụng lò nướng đây là cách thực hiện khá đơn giản, cũng giống như các bước thực hiện bạn đầu tuy nhiên ở phương pháp làm chính bánh flan bằng lò nướng cần có yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ khi nướng bánh bạn cần chuẩn bị giấy bút và ghi lại những yêu cầu sau nhé!

Nhiệt độ thích hợp để nướng bánh bằng lò nướng là khoảng 150 độ C bạn cần quan sát thật cẩn thận trong 10 phút đầu tiên đây là thời điểm quan trọng nhất để quyết định đến chất lượng của bánh.

Khi bạn quan sát thấy nước bắt đầu sôi lăn tăn chính là thời điểm bạn cần hạ nhiệt độ xuống khoảng 120 độ C đây chính là yêu cầu tiêu chuẩn bạn cần tuân thủ để có được những chiếc bánh thơm ngon nhé.

4.4 Cách làm bánh Flan bằng lò vi sóng

Phương pháp kế tiếp đây mà muốn giới thiệu đến bạn chính là thực hiện làm món bánh Flan bằng lò vi sóng.

Phương pháp này thật sự rất đơn giản và không quá phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện các bước làm bánh flan như thông thường và đến bước hấp bánh thay vì dùng xửng bạn có thể thực hiện điều này bằng chiếc lò vi sóng.

Thời gian phù hợp cho việc dùng lò vi sóng là 9 phút thay vì hấp 30-40 phút theo cách truyền thống, nhiệt độ lý tưởng giao động giữa trung bình thấp bạn nhé! Sau khoảng thời gian trên cùng với nhiệt độ thích hợp là bạn đã hoàn thành xong món bánh flan thơm ngon rất được lòng các thành viên trong gia đình.

5.Những lưu ý quan trọng khi làm bánh Flan tại nhà

Khi làm bánh flan điều khiến nhiều người lo lắng chính là món bánh flan bị tanh hoặc bị rỗ mất đi vị ngon thêm vào đó là hình thức bánh không còn bắt mắt. Vậy tại sao bạn làm bánh flan lại gặp phải tình trạng này?

Có khá nhiều nguyên nhân khiến cho món bánh flan của bạn bị tanh và bị rỗ một vài nguyên nhân có thể kế đến như:

5.1 Cách làm bánh flan không bị rỗ

Trong quá trình đánh trứng bạn không nên làm quá mạnh tay chính vì điều này đã tạo nên các bọt khí là nguyên nhân làm bánh flan bị rỗ. Khi đánh trứng bạn chỉ nên đánh theo một chiều thôi đấy nhé!

Sữa chỉ nên hâm nóng không được làm sôi, vì nhiệt độ sôi làm bánh đông lại và mất đi vị ngon.

5.2 Cách làm bánh flan không bị tanh

Như bạn đã biết trứng gà thường được biết đến với 2 loại là trứng gà công nghiệp và trứng gà ta, theo như lời khuyên từ các thợ làm bánh chuyên nghiệp nếu được bạn hãy dùng trứng gà ta sẽ mang lại hương vị thơm ngon hơn.

Chỉ nên dùng lòng đỏ trứng gà hạn chế lòng trắng trứng vì rất dễ gây mùi tanh. Chỉ được làm ấm sữa tuyệt đối không đun sôi sữa.

#1 Cách làm bánh Flan thơm ngon không bị rỗ tại nhà
Cách làm bánh flan không bị tanh

Nếu bạn hấp bánh bằng lò nướng hãy căn chỉnh nhiệt độ thích hợp hoặc nếu hấp bánh bằng xửng hãy mở nắp tránh để hơi nước đọng lại.

Như vậy, là đã giới thiệu xong đến bạn các cách đơn giản nhất để làm món bánh Flan thơm ngon không tanh cũng không bị rỗ.

Thêm vào đó, chúng tôi cũng đã giới thiệu thêm đến bạn nhiều cách kết hợp để biến tấu món bánh flan truyền thống đa dạng hơn.

Hy vọng với những chia sẻ này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin thú vị và thực hiện ngay món bánh này để cả gia đình cùng thưởng thức nhé!

Website: meliawedding.com.vn

About The Author