Chia Se Cach Dang Ky Chay Now Cho Tai Xe Cap Nhat 2022 7

Cách đăng ký chạy Now dưới đây sẽ giúp cho các tài xế mới đơn giản hơn trong việc ứng tuyển. vì thế, hãy theo dõi bài viết để khả năng ứng tuyển một cách đơn giản.

Now là gì? Đăng ký giao hàng Now có ổn không?

Now là một ứng dụng dịch vụ đặt món ăn trực tuyến dành cho người dùng có kết nối với rất nhiều hàng quán. Từ khi đặt đồ ăn cho tới lúc nhận được theo bắt buộc chỉ diễn ra trong thời gian tối đa 45 phút.

Trước đây, ứng dụng Now chỉ chủ yếu là dịch vụ giao nhận đồ ăn, thức uống. mặc khác, đến bây giờ nền tảng này đã mở rộng sang giao nhận các ngành hàng khác nhau như hoa tươi, hàng tiêu dùng nhanh, mỹ phẩm…..

Trong đó, những danh mục chính được giao với ứng dụng này gồm:

 • Food: Giao đồ ăn thức uống
 • Fresh: Thực phẩm tươi sống, đồ đông lạnh
 • Liquors: các mặt hàng đồ uống có cồn: Rượu, bia
 • FMCG: Các mặt hàng tiêu dùng nhanh
 • Maid: Dịch vụ người giúp việc ở nhà theo giờ
 • Laundry: Dịch vụ giặt là quần áo có giao ở nhà

Đăng ký giao hàng Now có ổn không?

Với tính chất là một ứng dụng trực tuyến nên việc làm shipper cho Now hiện nay cũng rất đơn giản. Chỉ cần bạn có cho mình phương tiện di chuyển là xe máy, cùng với đó là một thiết bị điện thoại thông minh có kết nối internet là đã khả năng đăng ký chạy delivery Now một cách rất đơn giản.

Xem Thêm:   Tổng hợp những website học tiếng Hàn "hot nhất" năm 2022

Công việc làm shipper cho Now này cũng rất phù hợp với các bạn sinh viên muốn tìm kiếm một công việc part time. Vì thế, rất nhiều sinh viên đã lựa chọn ngành nghề này để làm công việc kiếm thêm mức thu nhập cho riêng mình.

Hiện nay, ứng dụng đang tìm kiếm các đối tác giao hàng với 2 cách thức chính là Full time, part time. Vậy để đăng ký làm tài xế Now thì các ứng viên sẽ cần đến những bước nào? Tất cả sẽ được giải thích trong những phần dưới đây.

Giấy tờ đăng ký shipper Now gồm những gì?

Để đăng ký chạy Now foody ứng viên cần chuyển bị những giấy tờ, giấy tờ sau:

 • 01 Bản gốc lý lịch tư pháp cá nhân
 • 02 Thẻ căn cước công dân/CMND bản photo công chứng
 • 01 Bằng lái xe bản photo công chứng
 • 01 Giấy đăng ký xe/Cà vẹt xe – bản photo công chứng
 • 01 H.K thường trú bản photo công chứng

Lưu ý: Các tài xế khả năng bổ sung không quá 1 tháng kể từ ngày đầu tiên nhận việc.

Cách đăng ký chạy shipper Now cho tài xế mới chưa có kinh nghiệm - Ảnh 2
giấy tờ đăng ký chạy Now gồm những gì

 

Trong quy trình làm giấy tờ đăng ký Now đối với các tài xế, việc xin lý lịch tư pháp luôn là phần rất điều kiện. vì thế, bạn khả năng ra cơ quan ủy ban ở nơi mình sinh sống từ cấp phường trở lên để làm loại giấy này. Chi phí để xin giấy lý lịch tư pháp sẽ dao động từ 100.000VNĐ – 200.000 VNĐ

mặt khác, bạn cũng bắt buộc phải có thẻ ngân hàng ở Sacombank. Đây chính là phương thức trả lương của Now dành cho các shipper hiện ở. Cùng với đó, các tài xế cũng nên có thêm ví điện tử Airpay ở sẵn trong điện thoại để nạp tiền, rút tiền khi mua đồ ăn.

Hướng dẫn đăng ký chạy Now food

Địa chỉ đăng ký Now thông thường sẽ được thực hiện ở trụ sở văn phòng công ty. mặc khác, Now vẫn luôn khuyến khích các ứng viên tự mình đăng ký trực tuyến ở trang web nhằm tránh việc phải lên nhiều lần để bổ sung thông tin, giấy tờ rất mất thời gian. Và các đăng ký Now online hiện nay cũng rất đơn giản, các tài xế chỉ cần làm theo những bước sau:

Xem Thêm:   Mút Xốp Định Hình Là Gì? ⚡️ Ứng Dụng Của Mút Xốp Trong Cuộc Sống

Bước 1: Điền thông tin cá nhân lên website

Để điền thông tin cá nhân đăng ký shipper Now, các ứng viên truy cập vào website tuyển dụng Now rồi nhập các thông tin hướng dẫn như trong hình.

Cách đăng ký chạy shipper Now cho tài xế mới chưa có kinh nghiệm - Ảnh 3
Điền thông tin cá nhân khi đăng ký chạy now

 

Đối với mục muốn đăng ký làm Part time hay Full time, các ứng viên khả năng tùy chọn khoảng thời gian cho riêng mình. mặc khác, nếu bạn đăng ký giao hàng Foody toàn thời gian thì sẽ phải làm thêm những công việc theo bắt buộc từ phía công ty. Bù lại, bạn khả năng nhận được lương cơ bản, được đóng các khoản bảo hiểm đúng theo quy định pháp luật.

Bước 2: Làm bài kiểm tra đầu vào 15 câu hỏi

Sau khi đã điền thông tin và click vào mục đăng ký ngay. Các ứng viên sẽ cần phải làm một bài kiểm tra đầu vào để chứng minh mình có đủ điều kiện được chạy giao hàng. Trước khi làm bài kiểm tra này, bạn sẽ được xem 3 video gồm:

 • Hướng dẫn dùng ứng dụng Now dành cho các shipper,
 • Quy trình giao nhận đồ ăn
 • Cách xử lý các tình huống trong quy trình làm việc.

Sau khi đã xem hết toàn bộ các video này, bạn sẽ bắt đầu làm bài kiểm tra có liên quan đến video vừa xem. Bài test đầu vào đăng ký chạy foody sẽ có 15 câu hỏi, bạn chỉ cần trả lời đúng 13 câu là đạt bắt buộc.

Cách đăng ký chạy shipper Now cho tài xế mới chưa có kinh nghiệm - Ảnh 4
Bài kiểm tra đầu vào Now với 15 câu

 

Và sau khi bấm gửi bài làm, sẽ có 2 trường hợp:

 • Nếu làm đúng 13 câu: Coi như đã vượt qua bài test đầu vào
 • Nếu không làm đúng 13 câu: Kiểm tra email chờ đợi bài test thứ 2 để làm lại.
Xem Thêm:   [Hỏi đáp] Điều kiện đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2022

Bước 3: Hoàn thành giấy tờ đăng ký Now ở văn phòng

Sau khi đã hoàn thành xong bài test cách đăng ký chạy Now, ứng viên sẽ chờ email thư mời nhận việc từ phía công ty.

Cách đăng ký chạy shipper Now cho tài xế mới chưa có kinh nghiệm - Ảnh 5
Thư mời nhận việc Now

 

Thông thường, sau 4 tuần kể từ khi đạt bắt buộc của bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được email offer công việc này.

Trong email mời nhận việc đã có ghi rất rõ các thông tin về thời gian, địa điểm và những giấy tờ rất cần thiết trong giấy tờ xin việc dành cho các tài xế. Bạn chỉ việc hoàn thành đủ những giấy tờ trên là được.

Đăng ký shipper Now có mất phí không?

Đối với việc đăng ký tài xế Now, các ứng viên cũng sẽ cần có một khoản phí đặt cọc nhất định. Trong đó sẽ gồm những khoản tiền khác nhau như:

 • 2.000.000 VNĐ tiền ký quỹ: Đây là khoản tiền mà Now sẽ lấy của ứng viên để đề phòng trường hợp các shipper lấy đồ ăn của khách. Khoản ký quỹ này sẽ được trả lại khi các tài xế thanh lý hợp đồng lao động.
 • 600.000 VNĐ tiền đồng phục: dùng để mua áo đồng phục, balo giữ nhiệt….

Mặt khác, theo các chính sách mới nhất từ phía công ty Now, khi ứng viên đăng ký làm shipper Now thì sẽ không cần phải đóng tiền ký quỹ. vì thế, nếu bạn có mong muốn làm shipper cho ứng dụng này thì sẽ chỉ cần chuẩn bị tiền đồng phục là đủ.

Trên đây là chi tiết cách đăng ký chạy Now dành cho các ứng viên mới. Hy vọng bạn sẽ có đầy đủ thông tin về cách thức ứng tuyển nơi này đơn giản.

Website: meliawedding.com.vn

About The Author