Hiện nay, mua sắm online đã trở thành một trong những hình thức mua sắm được mọi người rất quan tâm. Một trong những trang thương mại điện tử mua sắm đang hot trong thời gian gần đây đó là Shopee. Bởi Shopee luôn tung ra những chương trình khuyến mãi cũng như luôn cung cấp mã giảm giá Shopee Mã miễn phí vận chuyển Shopee để khách hàng thỏa sức mua sắm hơn.

Tuy nhiên, bạn đã biết khi nào Shopee miễn phí vận chuyển và làm cách nào để phí vận chuyển rẻ nhất chưa . Hãy cùng magiamgiashopee.vn giải đáp thắc mắc này thông qua chính sách miễn phí vận chuyển Shopee nhé!

Hãy đến với Shopee để trải nghiệm chính sách miễn phí vận chuyển theo cách thú vị hơn

Shopee miễn phí vận chuyển trong các trường hợp nào?

Tuy mới về Việt Nam gần 3 năm, nhưng Shopee đang dần chinh phục được hầu hết bạn trẻ mua sắm online. Bởi để thu hút khách hàng Shopee vào mỗi tháng Shopee sẽ tung ra nhiều mã giảm giá Shopee cũng như mã Shopee Freeship. Do đó, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn mua được nhiều mặt hàng yêu thích mà giá rẻ hơn.

Đặc biệt Shopee miễn phí vận chuyển tối đa 40k đối với các trường hợp sau:

  • Đơn hàng của bạn có giá từ 99k trở lên và mua tại các Shop thuộc cùng tỉnh hoặc thành phố

  • Đơn hàng của bạn có giá từ 150k trở lên và mua tại Shop nằm trong danh sách Shopee Mall

  • Đơn hàng của bạn có giá từ 200k trở lên và mua tại Shop khác tỉnh hoặc thành phố.

Lưu ý: mức đơn hàng có giá tối thiểu phải mua cùng một shop tại Shopee.

Mã miễn phí vận chuyển Shopee giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí mua sắm hơn

Ngoài ra, số lượt sử dụng chính sách mã miễn phí vận chuyển Shopee là có giới hạn cho mỗi tài khoản. Đó là mỗi tài khoản chỉ được Shopee miễn phí vận chuyển 1 lần/ ngày, 3 lần/ tuần và 6 lần/ tháng. Do đó, nếu tài khoản của bạn vượt qua số lượt tối đa thì bạn sẽ không được miễn phí tiền vận chuyển nữa.

Các cách tiết kiệm phí vận chuyển mua hàng trên Shopee

Ưu tiên chọn những Shop có vị trí gần nơi bạn ở và uy tín

Như đã nói ở trên, đối với những shop cùng tỉnh hoặc thành phố thì đơn hàng phải có giá tối thiểu là 99k thì bạn sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển là 40k. Còn đối với Shop khác tỉnh thì đơn hàng tối thiểu của bạn phải 200k. Ngoài ra, việc lựa chọn shop gần chỗ ở của bạn và uy tín thì cho dù có mất phí vận chuyển thì bạn cũng chỉ tốn chi phí nhỏ thôi.

Chọn đơn vị giao hàng uy tín giá rẻ

Điểm nổi bật nhất của Shopee đó là bạn có thể lựa chọn đơn vị giao hàng mà mình yêu thích. Bởi hiện tại Shopee đang hỗ trợ một số đơn vị vận chuyển. Chẳng hạn như Giao hàng nhanh, Viettel Post… Vì vậy, hãy chọn đơn hàng giao hàng uy tín và giá rẻ để giúp mình tiết kiệm thêm được nhiều chi phí mua sắm nhé!

Hãy lựa chọn mua sắm tại Shopee Mall để tiết kiệm chi phí cũng như mua nhiều mặt hàng chất lượng tốt

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết được khi nào Shopee miễn phí vận chuyển và các cách giúp bạn tiết kiệm thêm tiền chi phí vận chuyển. Vì vậy, đừng quên là mỗi tháng hãy ghé tới trang chủ hoặc trang magiamgiashopee.vn để lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee dễ dàng nhất và lưu về máy sử dụng để tránh hết lượt nhé!