Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, học online trở thành xu thế tất yếu của xã hội. Thay vì bạn mất nhiều thời gian đến các trung tâm thì giờ đây có thể học ở đâu, bất cứ lúc nào. Đi cùng đó là chi phí khóa học cực kỳ rẻ và ưu đãi nữa nhé. Tuy nhiên để mang đến những trải nghiệm thú vị và kết quả học như mong muốn. Việc lựa chọn các tính năng cho trang web rất quan trọng. Vậy đâu là các tính năng cần có của thiết kế web học online? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\xay-dung-thiet-ke-he-thong-phan-mem-hoc-truc-tuyen-avata.jpg

Những điều bạn nên biết về thiết kế web học online

Thiết kế web học online hay thiết kế web học trực tuyến, chắc chắn không còn xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Chúng ta chỉ cần hiểu đơn giản thiết kế web học online chính là việc phương thức học tập sử dụng kết nối mạng internet để phục vụ cho việc dạy – học. So với phương pháp học truyền thống thì mô hình này mang đến nhiều lợi thế. Ngoài tiết kiệm thời gian đến lớp còn tiếp cận với nhiều tài liệu, thông tin liên quan đến bài học nhanh nhất.

Hiện nay web học online có hay loại chính gồm website tương tác giữa các bên và web học trực tuyến quan video. Tùy vào mỗi loại sẽ có những đặc điểm và thế mạnh riêng. Vì vậy nếu bạn có ý định thiết kế web học trực tuyến, hãy tìm hiểu thật kỹ. Trường hợp chúng ta không có kinh nghiệm, hãy tìm đến đơn vị thiết kế website uy tín nhất.

Các tính năng cần có của thiết kế học online bạn nên biết

Hiện nay tùy vào mỗi loại web sẽ có những tính năng riêng khác nhau để hỗ trợ khách hàng. Vậy đối với web học online thì cần đảm bảo tính năng gì? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua các chia sẻ dưới đây nhé.

  • Tính năng chặn download video: Đây là tính năng bắt buộc không thể thiếu đối với website học online. Nó sẽ giúp bạn tránh được tình trạng có người cố tình đăng tải bài giảng miễn phí trên mạng ảnh hưởng đến doanh thu. Không những vậy còn làm uy tín của của website trong mắt giảng viên giảm sút.
  • Tính năng tích hợp cổng thanh toán online: Chắc chắn khi tham gia khóa học bạn sẽ phải mất chi phí. Chính vì vậy để giúp người học thuận tiện hơn trong việc thanh toán, web sẽ có thêm tính năng này. Cổng thanh toán online sẽ được liên kết với nhiều ngân hàng hay ví điện tử… Nhờ đó, bạn sẽ thanh toán học phí vô cùng nhanh chóng.
  • Ngoài những tính năng trên, web học online còn được bổ sung thêm các tính năng cho giảng viên như tạo lớp học, tạo bài kiểm tra trắc nghiệm hay xây dựng thư viện câu hỏi… Vì vậy khi đầu tư xây dựng website, bạn hãy lưu ý những tính năng này nhé.
C:\Users\hp\Desktop\unnamed.jpg

Đơn vị thiết kế web học online uy tín, giá tốt nhất hiện nay

Bạn muốn thiết kế web học trực tuyến chất lượng, đem lại hiệu quả cao sau khi học? Tìm đến đơn vị thiết kế web sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng. Vậy đâu là đơn vị thiết kế web học online uy tín, giá tốt nhất hiện nay?

  • Nencer tự hào là một trong những công ty thiết kế website học online uy tín nhất hiện nay. Các sản phẩm tại đơn vị chúng tôi luôn được xây dựng rất tỉ mỉ trong từng chi tiết. Không những vậy còn luôn được phát triển để tối ưu công năng. Nhờ đó mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, chi phí thiết kế web học online tại Nencer vô cùng ưu đãi và được niêm yết công khai. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sau khi thanh toán.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến thiết kế web học online. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Nencer. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập ngay https://nencer.com, để tìm hiểu thêm các thông tin dịch vụ tại đơn vị chúng tôi nữa nhé.