Cáp quang multimode 12fo còn được biết đến với nhiều cách gọi khác như cáp quang multimode 12 core hay cáp quang multimode 12 sợi. Tuy tên gọi của chúng có thể khác nhau, nhưng đều là loại cáp viễn thông có khả năng truyền tín hiệu nhờ vào ánh sáng. Đây là một trong những sản phẩm mang đến tốc độ đường truyền cao và ổn định. Thậm chí nó không hề bị tác động bởi các yếu tố từ bên ngoài vào như môi trường hay ngoại lực, nhờ vào tiêu chuẩn sản xuất IEEE P 1222. Vậy để có thể lựa chọn được sản phẩm này sao cho thích hợp nhất để sử dụng, bạn đừng vội bỏ qua các thông số kỹ thuật của nó nhé.

Các thông số kỹ thuật về cáp quang multimode 12fo

Mỗi loại kỹ thuật về cáp quang multimode đều có những thông số kỹ thuật khác nhau. Do đó, khi mua sản phẩm này để thi công và lắp đặt cho hệ thống mạng của mình, doanh nghiệp thì bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình là gì để lựa chọn dây cáp có thông số kỹ thuật thích hợp nhất. Nếu bạn đang muốn lựa chọn loại cáp này thì cáp quang multimode 12fo sẽ có những thông số chi tiết sau:

Đối với cáp quang multimode 12fo loại 50/125 micromet

  • Suy hao tín hiệu tối đa: 3.5/1.5Db/KM
  • Khả năng băng thông OFL: 500/500 MHz/km
  • Khoảng cách 1000BASE-SX: 2-600m
  • Khoảng cách 1000BASE-LX: 2-600m
  • Khoảng cách 1000BASE-SR: 2-82m

Đối với cáp quang multimode 12fo loại 62.5/125 micromet

  • Suy hao tín hiệu tối đa: 3.5/1.0Db/KM
  • Khả năng băng thông OFL: 200/500 MHz/km
  • Khoảng cách 1000BASE-SX: 2-300m
  • Khoảng cách 1000BASE-LX: 2-550m
  • Khoảng cách 1000BASE-SR: 2-33m

Nên mua cáp quang multimode 12fo ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cáp quang multimode 12fo để bạn lựa chọn, như cáp quang multimode 12fo loại 50/125 micromet hay cáp quang multimode 12fo loại 62.5/125 micromet…Bên cạnh đó còn có các chủng loại đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, từ cáp quang luồn cống 12 lõi, cáp quang kim loại 12fo…Vì vậy, để đảm bảo bạn có thể mua đúng dây cáp quang phù hợp nhất thì lựa chọn đơn vị bán hàng rất uy tín.

Netsystem là một trong những sự lựa chọn mà bạn chắc chắn không thể nào bỏ qua được. Ngoài đảm bảo nguồn hàng chính hãng có đầy đủ các giấy tờ pháp lý ra, thì chất lượng sản phẩm rất tốt vì đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Postef, Sacom…

Bên cạnh đó, ngoài cung cấp các loại cáp quang ra, Netsystem còn mang đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm khác từ thiết bị mạng, thiết bị viễn thông cho đến thiết bị truyền hình… Vì vậy, bạn sẽ không cần phải mất thời gian tìm kiếm để có thể thi công cho hệ thống mạng tại nhà hay doanh nghiệp.

Đặc biệt, đến với đơn vị chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất. Đồng thời, để biết thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc giá thành bạn hãy truy cập vào website https://daycapquang.com nhé. Tất cả các thiết bị mạng, thiết bị truyền hình…đều có tại đây để bạn lựa chọn và đặt mua hàng.

Với chính bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như hiệu quả của cáp quang multimode 12fo hay bất kỳ sản phẩm nào trong quá trình sử dụng. Netsystem cam kết luôn mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất cùng giá thành sản phẩm vô cùng hấp dẫn.

Như vậy, việc sử dụng cáp quang ngày nay không còn xa lạ đối với nhiều người. Do đó, nếu bạn đang muốn mua loại cáp quang multimode 12fo , hãy liên hệ với Công ty hệ thống mạng Netsystem. Chắc chắn, bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng của chúng tôi.