Gói thiết kế website chuẩn seo công nghệ mới của Light đang nhận được rất nhiều sự tin yêu của các đơn vị kinh doanh. Bởi gói thiết kế web này có tích hợp hệ thống tự học tự nâng cấp nên mọi người chỉ cần thanh toán một lần và sử dụng mãi mãi. Để hiểu rõ hơn về gói thiết kế website công nghệ AI, hãy cùng light.com.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Gói thiết kế website của Light tích hợp hệ thống tự học tự nâng cấp

Các lỗi thường gặp mà nhà thiết kế website thường mắc phải 

Hiện nay, ngoài những website được thiết kế tốt và chuẩn seo thì còn có những website có thiết kế chưa hoàn thiện. Điều này khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc kết nối thương hiệu. 

Dưới đây là một số lỗi thường gặp mà nhà thiết kế website mắc phải:

  • Kích thước web quá lớn: Một website nhồi nhét mọi thứ vào trang chủ sẽ khiến tốc độ tải trang chậm và thậm chí website có thể đơ luôn. Điều này khiến khách hàng cảm thấy rất bực mình trong việc tìm kiếm thông tin. 
  • Không chú ý tới màu sắc và độ tương phản trên website: Thể hiện qua màu chữ và màu nền không được tách biệt. Do đó, khiến khách hàng khó đọc và cảm thấy khó chịu. 
  • Không hướng dẫn khách hàng việc mua hàng hoặc cách liên hệ với công ty
  • Điều hướng kém và bố cục rối sẽ khiến khách hàng bỏ đi ngay. Từ đó giúp doanh nghiệp giảm đi lượng khách hàng tiềm năng. 
  • Không phân loại nội dung theo từng mục khiến khách hàng bội thực thông tin mà website hiển thị. 

Website thiết kế chưa hoàn thiện khiến khách hàng khó khăn khi kết nối thương hiệu

Bật mí những đặc điểm của gói thiết kế website công nghệ mới 

Gói thiết kế website công nghệ mới tại light.com.vn đang là giải pháp hữu hiệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng. Bởi gói thiết kế này sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội, đó là: 

  • Có kho website đẹp mắt, ấn tượng được thiết kế theo từng ngành nghề. Kho website này được các chuyên viên thiết kế tinh anh và tài năng của Light thực hiện. Họ là những người có kiến thức chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nên đã tạo ra những mẫu thiết kế website chuẩn seo và độc đáo nhất. Nên tuỳ vào lĩnh vực kinh doanh của mình mà bạn sẽ lựa chọn mẫu thiết kế website thích hợp. 
  • Website của Light tích hợp công nghệ tự học tự nâng cấp. Theo đó, bạn có thể tự chỉnh sửa giao diện, bố cục màu sắc, hiệu ứng nên tiết kiệm thời gian chi phí hơn. 
  • Website của Light có tốc độ tải trang siêu nhanh chỉ 0.4 giây dù khi đã thêm nhiều dữ liệu hay hàng trăm bức ảnh. Qua đó giúp bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Gói thiết kế website của Light có tốc độ tải trang nhanh

  • Website của light.com.vn cung cấp có thể tự động cập nhật thuật toán tối ưu SEO, Google Ads. Tích hợp tự tạo landing page, thanh toán online, quản lý doanh thu, cập nhật giao diện mới. Cung cấp nhiều tính năng như quản lý đơn hàng, chat trực tuyến, bình luận, xuất dữ liệu ra file Excel. 
  • Thiết kế website của Light có giá cả hợp lý và chỉ cần thanh toán 1 lần nhưng sử dụng mãi mãi. Qua đó giúp bạn đảm bảo hiệu quả marketing và tiết kiệm chi phí quảng cáo hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các đặc điểm nổi bật của gói thiết kế website chuẩn seo công nghệ mới của Light. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua gói thiết kế website này để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Thì hãy liên hệ với công ty TNHH Light theo www.light.com.vn để được nhân viên tại đây chia sẻ chi tiết về gói dịch vụ này nhé!