Bộ lư đồng nhỏ được chúng tôi tiến hành gia công để phục vụ cho những gia đình có không gian thờ cúng hạn chế. Với những nơi thờ cúng này vẫn đảm bảo được sự trang nghiêm, linh thiêng. Chúng vẫn đủ bộ đồ đồng ngũ sự gồm đỉnh đồng, hạc chầu và đôi chân nến. Giá thành sản phẩm, hình thức bán hàng, thời gian bảo hành… vui lòng xem chi tiết ở nội dung bên dưới nhé.

Giá bộ đồ đồng thờ cúng nhỏ

Nguyên bộ lư đồng ngũ sự sẽ có mức giá khoảng 5 triệu đồng. Đây là mức giá tốt nhất mà chúng tôi cung cấp trên toàn quốc hiện nay. Các đồ đồng của chúng tôi đều đảm bảo đồ đồng cao cấp được các nghệ nhân am hiểu về truyền thống thờ cúng của người Việt bao đời này. Các hoa văn được chạm trỗ tinh tế, đồng chất lượng cao, thời gian bảo hành lên đến 20 năm. Mọi đồ đồng thờ cúng đa kích cỡ đều được chúng tôi cung cấp để phù hợp với bàn thờ gia tiên của bạn nhất.

Bộ lư đồng nhỏ giá rẻ cho bàn thờ gia tiên
Bộ lư đồng nhỏ giá rẻ cho bàn thờ gia tiên

 

Kích thước độ đồ đồng bao nhiêu là phù hợp

Từ 30cm đến 70cm hoặc to hơn, cao hơn đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Để chọn được đỉnh đồng phù hợp với nơi thờ cúng của mình, quý vị và các bạn cho chúng tôi kích thước bàn thờ gia tiên, cách bài trí trên đó nhé. Từ những thông tin này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị và các bạn kích thước đỉnh đồng phù hợp nhất.

Đây là đồ thờ cúng chính và chủ đạo trên bàn thờ. Tất cả nên lấy đỉnh đồng làm tâm và mua sắm các vật dụng còn lại cho thích hợp. Về vấn đề này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết nhất. Đặc biệt để phục vụ Tết Nguyên Đán, hiện tại chúng tôi đang giảm 50% giá thành sản phẩm. Đây chính là thời điểm tốt nhất để quý vị và các bạn tân trang lại bàn thờ gia tiên của gia đình mình.

Bộ lư đồng nhỏ giá rẻ cho bàn thờ gia tiên
Bộ lư đồng nhỏ giá rẻ cho bàn thờ gia tiên

Đồ đồng Quang Hà cam kết

  • Tất cả đồ đồng thờ cúng đều được làm hoàn toàn bằng tay từ các nghệ nhân nổi tiếng
  • Nói không với hàng chợ kém chất lượng
  • Khẳng định chất lượng sản phẩm bằng thời gian bảo hành lên đến 20 năm
  • Nhận gia công và thiết kế đồ đồng thờ cúng theo yêu cầu của khách hàng
  • Đảm bảo giá thành rẻ nhất miền Bắc và trên toàn quốc
  • Đồ đồng đạt đến độ tinh xảo cao, có đầy đủ mọi hình thức khảm nạm, họa tiết và linh vật…
  • Đồ đồng thờ cúng luôn có sẵn và ship hàng miễn phí trên toàn quốc

Với các khách hàng tại Hà Nội và Nam Định sẽ được miễn hoàn toàn phí vận chuyển. Các tỉnh thành khác sẽ được hỗ trợ 50% phí vận chuyển. Mọi thông tin về giá thành, tư vấn sản phẩm, đặt đồ đồng thờ cúng gia công theo yêu cầu… Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin đã được cập nhật trên website nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất về đồ đồng thờ cúng các loại đến quý khách hàng trên toàn quốc.

Tạm kết

Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về đồ đồng thờ cúng. Xưởng đúc đồng Quang Hà cam kết luôn mang đến chất lượng sản phẩm, văn hóa thờ cúng và tâm linh tốt nhất cho người sử dụng. Tết đang gõ cửa, thời khắc giao thời, sự linh thiêng đang đến gần. Bạn không nên quá bận rộn mà quên đi vấn đề lo lắng về tâm linh và hướng về cội nguồn, tổ tiên nhé. Hãy để chúng tôi giúp đỡ quý vị và các bạn trang trí bàn thờ gia tiên cho các bạn tốt nhất cho Tết Nguyên Đán năm này. Rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng đến quý khách hàng trên toàn quốc