Bkav trúng thầu tiến hành nhà lanh lợi tại 133 biệt thự Gamuda công ty

Tháng 12/2016, tập đoàn lớn công nghệ Bkav ký HĐ cung ứng & lắp đặt nhà lanh lợi với chủ đầu tư chi tiêu Gamuda Land đến từ Malaysia. Theo đó, Bkav sẽ thực hiện chiêu trò Nhà lanh lợi https://skylake.vn/danh-muc/smarthome/ tại 133 căn biệt thự liền kề thuộc khu đô thị Gamuda Gardens.

Gamuda Gardens, một trong các bốn khu phức tạp chính của Gamuda công ty, được đánh giá là khu đô thị cực tốt Hà Thành. toàn bộ biệt thự liền kề của Gamuda Gardens đều phải sở hữu phong cách xây dựng văn minh, độc đáo kết hợp hài hòa giữa Màu sắc and chất liệu có thể chấp nhận được gia chủ tạo dựng một khoảng không sống biến hóa năng động thích hợp cho mọi sinh hoạt gia đình.

đại diện chủ đầu tư Gamuda Land – Top 10 chủ đầu tư uy tín tại Hà Nội Thủ Đô, chia sẻ: "Gamuda Land đặc biệt quan trọng chú trọng phát triển không gian xanh và hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện nhằm thi công xã hội dân cư hiện đại, bền vững. chiêu thức Nhà mưu trí của Bkav đã đáp ứng đủ các yêu cầu mà Gamuda đề ra như tính thông minh, khả năng lan rộng ra, dễ dàng và đơn giản thực hiện & sử dụng…".

Phối cảnh khu đô thị Gamuda Gardens tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam thành phố, xây cất trong khuôn viên của khu dã ngoại công viên Yên Sở.

Khu biệt thự liền kề Camelia Homes thuộc Gamuda Gardens

nội thất biệt thự liền kề Camelia Homes

Bkav SmartHome là khối hệ thống Nhà mưu trí hoàn hảo, có thể tinh chỉnh and kiểm soát điều hành ngôi nhà trải qua một giao diện trực quan trên điện thoại hay máy tính bảng, ở đó các thiết bị được mô phỏng như đang sử dụng thực tế. các khối hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, điều hành và kiểm soát môi trường, bình yên, giải trí cho tới bình nóng lạnh… được kết hợp hoạt động theo các kịch bản ngữ cảnh lanh lợi, nhằm mục tiêu mang tới sự thuận lợi cao nhất cho người sử dụng. Nhà mưu trí Bkav SmartHome sử dụng technology truyền thông không dây ZigBee hoặc Wifi nên việc lắp đặt thiết bị rất dễ dàng, đơn giản.

==>> Tham khảo: chuông cửa có hình

Cho tới thời điểm hiện tại, Bkav SmarHome đã được tiến hành tại gần 60 dự án công trình trong and ngoài nước. gần đây nhất, dự án công trình Ecolife Capitol, Hanoi Landmark 51, Condotel Royal Park Bắc Ninh cũng đã có sự hiện diện trong phòng mưu trí. Không những thế, Nhà lanh lợi của Bkav đã tiến ra thế giới và đang được đánh giá là một trong chiêu bài hữu hiệu cho chiến lược giang sơn lanh lợi thứ nhất trên thế giới của Singapore.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng