Tháng 10 vừa mới đây, Nhà lanh lợi Bkav SmartHome đã liên tiếp tham dự 3 hội chợ nước ngoài về technology & kiến tạo tại Mỹ, Malaysia & Singapore nhằm mục tiêu search các công ty đối tác nước ngoài, tăng nhanh tiếp thị sản phẩm trong lĩnh vực nhà mưu trí đang tuyên chiến đối đầu sôi động.

Ngày 14 – 16/10, hội chợ kiến thiết lớn nhất tại Singapore – BuildTech Asia 2014 đã diễn ra tại Khu hội chợ Singapore Expo. Nhà lanh lợi https://skylake.vn/danh-muc/smarthome/ tham dự Hội chợ cùng với gần 200 công ty technology hàng đầu đến từ các đất nước Úc, China, Đức, Indonesia, Ireland, Malaysia…

BuildTech Asia 2014 nằm trong khuôn khổ event Tuần lễ hiệu suất kiến tạo Singapore, một hoạt động và sinh hoạt thường niên nhắm tới các technology và ý nghĩ đó tiên tiến giúp tái định hình ngành thiết kế về sau. Với chủ đề của năm nay là xây dựng mưu trí, triển lãm đã thu hút sự tham dự của tương đối nhiều hãng công nghệ lớn như Canon, Philips… Bkav SmartHome là doanh nghiệp nước ta duy nhất tham dự hội chợ, và cũng chính là đơn vị duy nhất cung cấp một chiêu bài nhà lanh lợi hoàn hảo.

==>> Xem thêm : robot dọn nhà

chiêu trò Nhà mưu trí Bkav SmartHome được trình làng tại triển lãm bao gồm: khối hệ thống chiếu sáng thông minh, auto bật/tắt nhờ những dòng thiết bị cảm ứng chuyển động và theo kịch phiên bản ngữ cảnh, hệ thống kiểm soát điều hành môi trường thiên nhiên nhằm gia hạn trạng thái môi trường tốt nhất có thể trong tất cả ngôi nhà; khối hệ thống lưu ý bình yên điều hành và kiểm soát những nguy cơ tiềm ẩn cháy, nổ hay bị xâm nhập trái phép và khối hệ thống giải trí đa phương tiện Multimedia quản trị các thư viện âm nhạc, phim, Ảnh của chủ nhà theo sở trường…

sản phẩm Bkav SmartHome đc sản xuất bằng technology cao & dây chuyền hiện đại với các Điểm sáng nổi bật: sử dụng giao diện trực quan 3D; tích hợp technology media mới nhất PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) and Zigbee (truyền dữ liệu không dây); kịch bạn dạng ngữ cảnh mưu trí cho phép quý khách hàng điều chỉnh các tùy chỉnh trong nhà theo mùa, theo thời gian và ý muốn của người sở hữu.

Trước đó, Bkav SmartHome đã tham gia 2 hội chợ nước ngoài khác là BuildExpo New York 2014 tại Mỹ (1-2/10) và Building & Construction Exhibition 2014 tại Malaysia (8-11/10).

Trung tuần tháng 6/2014, sau hơn 10 năm nghiên cứu và phân tích, cải cách và phát triển, Bkav chính thức trình làng hệ thống Nhà mưu trí Bkav SmartHome. dòng sản phẩm gây xôn xao Dân Công Nghệ với nhiều Review sang trọng & quality vượt trội đối với những tên tuổi lớn trong cùng lĩnh vực như Schneider (Pháp), Siemens (Đức). những "đại gia" technology cũng đang tích cực tham dự vào nghành nghề nhà mưu trí với việc Google chi 3,2 tỷ đôla mua lại Nest (hãng sản xuất bộ điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ mưu trí và dòng thiết bị báo khói), Samsung ra mắt khối hệ thống nhà thông minh khép bí mật trong số dòng thiết bị của hãng hay cách đây không lâu nhất là Apple ra mắt căn cơ phần mềm nhà thông minh HomeKit.

khác nhau của Bkav SmartHome đối với chiêu bài của các hãng khác trên toàn cầu như Schneider, Siemens đó là triết lý tiếp cận Nhà mưu trí từ ứng dụng, khiến cho hệ thống sự thật "thông minh", hoàn toàn có thể hiểu & tiếp xúc với người dùng thay vì chỉ là nhà tự động hóa như chiêu thức của những hãng khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng