Bj La Gi Cung Nhau Tim Hieu 2022 6

BJ và HJ là 2 ngôn từ thường nhật của dân chơi nhưng mấy ai biết chúng có ý nghĩa gì, thực tế công ty chúng tôi còn biên soạn cả 5 bài BJ và HJ bên dưới đây

Hướng dẫn BJ từng bước đưa chàng lên đỉnh nhanh nhất. Một số bí kíp áp dụng Hj là gì để giúp người tình đơn giản lên đỉnh

BJ là gì – BJ là viết tắt của từ gì?

BJ là viết tắt của cụm từ Blow job chỉ phương pháp quan hệ tình dục tình dục bằng miệng hay tiếng lóng là “thổi kèn”. Đây là phương pháp mà người nữ dùng miệng để kích thích bộ phận sinh dục của người nam trong quan hệ tình dục tình dục.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết hợp chất bôi trơn:

Giúp việc thực hiện Hj đơn giản hơn.

nhớ đừng nên chỉ dùng 1 tay:

Hj được hiểu là phương pháp quan hệ tình dục dùng tay để kích thích mặc khác muốn nhanh chóng đạt cảm hứng bạn cần có sự kết hợp thêm một vài hành động khác ví dụ như: Một tay mân mê cô bé của nàng tay còn lại khả năng vuốt ve ngực nàng hoặc đối với các nàng một tay kích thích cậu bé của chàng và tay còn lại mân mê “bìu ngọc hành” hoặc cũng khả năng kết hợp với chiếc lưỡi mềm mại, ướt át của mình liếm láp “bìu ngọc hành”, “đầu nhũ”, “ngực” chắc chắn sẽ tạo cảm hứng gấp đôi so với chỉ dùng một tay thôi nha.

Xem Thêm:   Ý nghĩa biển số xe phong thủy cho chủ nhân tài lộc, giàu sang

Xem thêm: Rối Loạn Tăng động, Giảm Chú ý ở Người Lớn ( Adhd Là Gì

Kết hợp Hj cùng với sex toy:

Hiện nay những loại sex toy ngày càng thường nhật và đa dạng, dành cho cả nang và nữ, bạn khả năng kết hợp Hj cùng với sex toy để tạo ra cảm giác mới lạ cũng như tăng sự cảm hứng cho cả 2.

Như vậy bài viết này vừa giải thích cho bạn hiểu được 2 ngôn từ Hj là gì? và massage Hj là gì? Hy vọng với những giải thích ngắn gọn nhưng dễ hiểu này sẽ giúp bạn có thêm thông tin kiến thức về Hj nói riêng và vấn đề về quan hệ tình dục tình dục nói chung.

Trên đây là bài hướng dẫn về cách BJ và HJ khiến chàng lên đỉnh nhanh nhất, sướng nhất. Hi vọng sau bài viết này các bạn, đặc biệt là các chị em đã hiểu BJ, HJ là gì và cách BJ, HJ đúng phương pháp để giúp chồng (người tình) lên đỉnh nhanh nhất. Chúc các bạn hạnh phúc.

Website: meliawedding.com.vn

About The Author