Với những khách hàng đã quen thuộc với việc mua sắm qua Online đặc biệt thông qua các website Trung Quốc hẳn không còn xa lạ với cách thức đặt hàng trên 1688 tiếng Việt. Có thể nói, đây là một trang điện tử uy tín của tập đoàn Alibaba. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho chúng ta những bí quyết để mua hàng trên 1688 tiếng Việt nhanh chóng nhất.

Những lưu ý khi mua hàng trên 1688 tiếng Việt

Nếu các tiểu thương muốn tìm cho mình một kho hàng với giá cả hợp lý để nhập sỉ về bán tại Việt Nam thì 1688 tiếng Việt chính là lựa chọn lý tưởng của quý khách hàng. Đa phần các cửa hàng đăng ký buôn bán trên 1688 đều là những xưởng gia công sản xuất nên nhìn chung những mặt hàng tại những cửa hàng này đều có giá rất rẻ.

Hàng Trung Quốc nổi tiếng giá rẻ trên toàn thế giới
Hàng Trung Quốc nổi tiếng giá rẻ trên toàn thế giới

Đặc biệt khi yêu cầu mỗi mặt hàng từ 3 sản phẩm trở lên chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn. Do đó, chúng ta có thể thấy việc mua hàng trên 1688 tiếng Việt sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cao.

Xem ngay: Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Ngoài ra, ưu điểm của cách mua hàng trên 1688 tiếng việt sẽ giúp chúng ta lựa chọn được rất nhiều những sản phẩm để kinh doanh. Tại đây, chúng ta có thể tìm kiếm và chọn mua hàng trên 1688 tiếng Việt rất nhiều mặt hàng từ công nghệ, thiết bị điện tử, đồ gia dụng cho đến những mặt hàng về thời trang sản phẩm làm đẹp.

Những lưu ý về cách mua hàng trên 1688

Với việc lựa chọn mặt hàng để kinh doanh trên 1688 là vô cùng đa dạng và dễ dàng thì việc thanh toán trên một website của Trung Quốc là một thách thức đối với rất nhiều khách hàng. Bởi toàn bộ mặt hàng ở đây đều thể hiện bằng chữ tiếng Trung Quốc nên chúng ta rất khó khăn và rủi ro nếu như không tìm hiểu kỹ. Do vậy, bí quyết khi đặt hàng 1688 tại mỗi Shop sẽ có những phương thức thanh toán riêng.

1688 là địa chỉ cung cấp hàng hóa đa dạng giá rẻ bậc nhất
1688 là địa chỉ cung cấp hàng hóa đa dạng giá rẻ bậc nhất

Do đó, quá trình để đơn giản hóa quá trình thanh toán cách mua hàng trên 1688 chúng ta nên chọn phương thức thanh toán alipay. Đây là một trong những kênh trung gian thanh toán được tập đoàn Alibaba sáng lập nhằm mục đích bảo vệ người mua. Và được tối ưu và cho phép người mua hàng có thể kiểm tra hàng hóa trực tiếp trước khi chấp nhận Thanh toán mua hàng trên 1688 tiếng Việt.

Ngoài ra, các chủ shop trên 1688 sẽ không hỗ trợ cho quý khách hàng việc vận chuyển trong nội địa Trung Quốc. Do đó, giá vận chuyển tại 1688 tiếng Việt sẽ cao hơn so với thông lệ theo đó quý khách hàng nếu muốn lựa chọn hàng hóa để vận chuyển về Việt Nam cần phải tìm đến những đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo hàng về đúng như thời gian và chất lượng.

Trên đây là một số những bí quyết để chúng ta có sự hiệu quả về cách mua hàng trên 1688 để có thêm thông tin chi tiết về cách thức nhập hàng mời liên hệ đến cứu website quynam.net.