Bật mí 19/11 là ngày gì? Liệu có gì đặc biệt vào ngày này không?

Hàng năm, vào ngày 19/11 chúng ta thường thấy râm ran thông tin về một số sự kiện nổi bật. Phổ biến nhất là Ngày Quốc tế Nam giới, với nhiều sự kiện nhằm tôn vinh phái mạnh. Vậy 19/11 là ngày gì khác nữa không và nên làm gì vào ngày này? Hãy cùng xem thông tin trong bài viết này nhé!

Bấy lâu nay chúng ta thường thấy ngày 19/11 bỗng dưng trở nên đặc biệt hơn. Liệu có phải ngày này ẩn chứa sự kiện thú vị nào không? Thật vậy, vào ngày 19/11 mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Để trả lời cho câu hỏi 19/11 là ngày gì, hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây. Vào một ngày lễ độc đáo thì chắc chắn phải cần có những lời chúc để thêm phần ý nghĩa đúng không nào!

1. Bật mí về ngày 19/11 là ngày gì?

Chúng ta thường quen thuộc với những ngày lễ như 8/3, 20/10 – những ngày lễ dành cho Phụ nữ. Một số bạn nam sẽ cảm thấy tại sao Nam giới không có ngày lễ, thế thì hơi thiệt thòi rồi. Nhưng thực tế vẫn có ngày Quốc tế Đàn ông đấy nhé, đó là ngày 19/11 hàng năm.

1.1. Đôi nét về ngày Quốc tế Nam giới 19/11

Bật mí 19/11 là ngày gì? Liệu có gì đặc biệt vào ngày này không?
Bạn có biết rằng nam giới vẫn có ngày để tôn vinh và chúc mừng không? Cũng như phụ nữ chúng ta, nam giới được đặc biệt dành ngày 19/11 để nhận những lời chúc mừng, thể hiện sự trân trọng và gọi là ngày Quốc tế Nam giới.

Ngày 19/11 được gọi là ngày Quốc tế Nam giới hoặc ngày Quốc tế Đàn ông. Mặc dù ở nước ta khái niệm này vẫn còn xa lạ và chưa phổ biến rộng rãi, thậm chí nhiều người vẫn còn ngạc nhiên khi nhắc đến ngày này.

Thực tế, 19/11 đã được tổ chức tại hơn 170 quốc gia, chẳng hạn như Nam Phi, Ấn Độ, Singapore, Đan Mạch, Jamaica,… Ngày Quốc tế Nam giới này được lập ra để tập trung chăm lo sức khỏe của nam giới cùng trẻ em nam.

Bên cạnh đó, ngày này cũng là lúc có thể cải thiện mối quan hệ giữa các giới, thúc đẩy sự bình đẳng, làm nổi bật vai trò của nam giới trong xã hội.

Vào dịp này là lúc để cánh mày râu nhận những tấm lòng, thể hiện được vai trò của mình đối với gia đình, cộng đồng, công việc cũng như quá trình chăm sóc con cái.

1.2. Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 được ra đời thế nào?

Vào năm 1999, ngày Quốc tế Nam giới được hình thành bởi tiến sĩ Jerome Teelck Singh tại Trinidad và Tobago. Sau đó, ngày này được Liên Hợp Quốc và những nhóm nam giới khác tại các nước châu  u, châu Phi, vùng Caribe ủng hộ. Đến nay, trên thế giới đã có hơn 70 nước công nhận ngày quốc tế Nam giới 19/11.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, sức khỏe của nam giới thường không tốt bằng nữ giới. Theo số liệu nghiên cứu, tuổi thọ trung bình của nam giới là 69 tuổi trong khi nữ giới là mức 74 tuổi.
Bật mí 19/11 là ngày gì? Liệu có gì đặc biệt vào ngày này không?
Ngoài ra, có đến hơn 95% trường hợp tử vong xảy ra tại nơi làm việc và 99% người tử vong do chiến đấu cũng là của nam giới.

Hiện nay, khi nhắc đến bình đẳng giới chúng ta vẫn còn quan điểm nữ là nạn nhân. Tuy nhiên, quan điểm này hiện nay đã không còn đúng bởi nam giới cũng đang đối mặt với nhiều áp lực và vấn đề nảy sinh trong cuộc sống, xã hội, gia đình.

Do đó, ngày Quốc tế Nam giới này được xem là rất quan trọng nhằm thu hút những người ở các tầng lớp đấu tranh để giải quyết các vấn đề mà đàn ông đang gặp phải. Lý do chính dẫn đến sự ra đời của Ngày quốc tế Nam giới.

1.3. Ý nghĩa thú vị về ngày Quốc tế Nam giới 19/11

Ngày 19-11 được thành lập với mục đích chính là tập trung chăm lo sức khỏe cho nam giới và những trẻ em nam. Ngày này cũng là nơi giúp cải thiện quan hệ giữa các giới, thúc đẩy sự bình đẳng và tôn vinh vai trò của phái mạnh trong xã hội.
Bật mí 19/11 là ngày gì? Liệu có gì đặc biệt vào ngày này không?
Ngày 19 tháng 11 là dịp đặc biệt cho phát nữ thể hiện sự tôn vinh, tình cảm cùng những cố gắng dành cho người đàn ông bên cạnh mình. Đặc biệt, trong mỗi năm, ngày 19/11 được tổ chức với các chủ đề khác nhau, chẳng hạn:

● Ngày 19/11/2002: Ngày Quốc tế Nam giới với chủ đề Hoà bình

● Ngày 19/11/2003: Ngày Quốc tế Nam giới với chủ đề Sức khỏe nam giới

● Ngày 19/11/2007: Ngày Quốc tế Nam giới với chủ đề Chữa lành và tha thứ

● Ngày 19/11/2009: Ngày Quốc tế Nam giới với chủ đề Hình mẫu vai trò nam tích cực

● Ngày 19/11/2016: Ngày Quốc tế Nam giới với chủ đề Ngăn chặn sự tàn sát của nam giới

● Ngày 19/11/2017: Ngày Quốc tế Nam giới với chủ đề Tôn trọng sự đa dạng

● Ngày 19/11/2018: Ngày Quốc tế Nam giới với chủ đề Hướng đến những hình mẫu tích cực

● Ngày 19/11/2019: Ngày Quốc tế Nam giới với chủ đề Tạo sự khác biệt cho các bé trai và đàn ông

Theo các nhà sáng lập, sự ra đời của ngày 19/11 không nhằm mục đích cạnh tranh với ngày Quốc tế Phụ nữ, đây chỉ đơn giản là để tôn vinh và trao đổi những kinh nghiệm, lời chúc đến với phái nam.

2. Những sự kiện khác diễn ra cùng ngày 19/11

Thực ra 19/11 không chỉ là ngày tôn vinh phái mạnh, mà còn sở hữu nhiều điều hay ho xung quanh nữa. Vậy 19/11 là ngày gì khác biệt và ẩn chứa sự thú vị nào? Hãy tham khảo thêm một số sự kiện được chia sẻ ngày bên dưới nhé.

Xem Thêm:   #1 Bí Mật Bật Mí Tính Cách, Tình Cảm Cung Sư Tử

2.1. Ngày Toilet thế giới diễn ra 19/11

Thoạt đầu nghe có vẻ khá lạ lùng nhưng thực sự ngày Toilet thế giới lại trùng với ngày Quốc tế Nam giới đấy.

Vào tháng 7 năm 2013, theo tờ Straits Times, Liên hợp quốc đã đồng ý ngày 19/11 hàng năm trở thành ngày Toilet thế giới sau khi nghị quyết “Sanitation for all” được đồng ý phê thông qua. Sáng kiến này được ghi nhận bởi 120 quốc gia thành viên.
Bật mí 19/11 là ngày gì? Liệu có gì đặc biệt vào ngày này không?
Theo báo cáo của tổ chức này, mỗi năm có hơn 800.000 trẻ em nhỏ dưới 5 tuổi bị tử vong vì điều kiện vệ sinh không tốt và dẫn đến bị tiêu chảy.

Vì thế, ngày Toilet thế giới được ra đời nhằm nói lên tầm quan trọng của nhà vệ sinh đối với sức khỏe, sự hưng thịnh, nhất là với những người chưa tiếp cận một cách phù hợp với nhà vệ sinh.

Tuy có hơi “kỳ lạ” bởi phái mạnh chúng ta chỉ có một ngày để tôn vinh nhưng lại bị “cạnh tranh” bởi toilet. Tuy nhiên các anh đừng suy nghĩ nhé, vì ngày Quốc tế Toilet cũng được tạo ra bởi mục đích nhân văn vô cùng sâu sắc. Thêm vào đó, chúng ta còn có thêm một ngày ý nghĩa thì cũng đáng nhớ đúng không nào!

2.2. Ngày 19/11 đối với BTS là ngày gì?

Đối với những ai là fan của BTS sẽ không thể bỏ lỡ và quên lãng ngày này được. Chúng ta đã biết, BTS là nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc và nổi tiếng toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, BTS đã nhận hơn 40 giải Daesang.

Bật mí 19/11 là ngày gì? Liệu có gì đặc biệt vào ngày này không?

Cột mốc không thể bỏ qua của các Army và toàn bộ nhóm đó là ngày 19/11/2016, dấu mốc quan trọng khi nhận giải Daesang đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của 7 chàng trai nhà Big Hit với hạng mục “Album của năm”.

2.3. Ngày 19/11 – Ngày Việt Nam chính thức tham gia hòa mạng Internet thế giới

Một sự kiện quan trọng không kém vào ngày 19/11/1997, Việt Nam chính thức hòa mạng internet trên thế giới. Đây là dấu mốc cực kỳ ý nghĩa và quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu cho thời đại bùng nổ công nghệ thông tin tại nước ta.

2.4. Ngày 19/11 – Ngày toàn dân nước Mỹ không hút nước

Theo như báo cáo thống kê, ung thư phổi xảy ra khi hút và hít phải khói thuốc lá, đây cũng là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do ung thư của Hoa Kỳ. Do đó, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ đã quyết định chọn ngày 19/11 hàng năm làm ngày toàn dân Mỹ không hút thuốc lá.

Bật mí 19/11 là ngày gì? Liệu có gì đặc biệt vào ngày này không?

Sự kiện này ra đời với mục đích khuyến khích những người đang hút thuốc từ bỏ để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân mình và những người xung quanh.

Ngoài những sự kiện nổi bật nêu trên, một vấn đề khác cũng được quan tâm chính là ngày 19/11 là cung gì? Những người sinh vào ngày nay sẽ thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp, còn có tên gọi khác là Thiên Yết hoặc Thần Nông.

Những người thuộc cung Bọ Cạp này thường có trí tuệ cao, thông minh. Họ hơi kín tiếng và ít nói, vì thế những người dù đã quen từ lâu vẫn không thể hiểu được tính cách của họ. Bên cạnh đó, họ thường có xu hướng điều khiển mọi thứ, thích kiểm soát, hay ghen tuông và khá là thù dai nhé!

3. Tổng hợp những lời chúc ý nghĩa trong ngày 19/11

Vào một ngày ý nghĩa như ngày Quốc tế đàn ông này, không thể thiếu những lời chúc mừng, bày tỏ niềm cảm kích. Chắc hẳn cánh mày râu sẽ thật hạnh phúc khi đón nhận những lời chúc ý nghĩa này đấy.

3.1. Lời chúc ý nghĩa ngày 19/11 dành cho cha

Có lẽ người đàn ông đầu tiên và quan trọng nhất của mỗi chúng ta chính là cha. Người luôn yêu thương ta vô điều kiện, dành những tình cảm và những gì tốt đẹp với chúng ta. Hãy gửi tặng cha mình những lời yêu thương, thể hiện sự biết ơn vào ngày Quốc tế Nam giới này nhé!
Bật mí 19/11 là ngày gì? Liệu có gì đặc biệt vào ngày này không?

1. Bố kính yêu! Mặc dù Ngày Quốc tế Nam giới chưa thật phổ biến ở nước ta, thế nhưng con vẫn muốn dành tặng bố những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Con chúc bố luôn mạnh khỏe, yêu đời bố nhé! Con yêu bố nhiều lắm!
2. Chúc mừng bố yêu của con nhân Ngày Quốc tế Đàn ông! Con mong sao bố luôn mạnh khỏe và bình an không chỉ trong ngày này mà còn nhiều nhiều ngày về sau nữa bố nhé!
3. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con muốn gửi tới bố những lời chúc tốt đẹp nhất. Con hi vọng bố sẽ mãi mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình mình bố nhé. Con và mẹ yêu bố nhiều lắm ạ!
4. Chúc bố đẹp trai của con có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui và ý nghĩa ạ. Cảm ơn bố đã luôn yêu thương và hy sinh cho con. Con yêu bố nhiều!
5. Bố có biết hôm nay là ngày gì không ạ? Hôm nay là Ngày Quốc tế Nam giới – ngày để tôn vinh những người đàn ông tuyệt vời như bố đấy ạ. Con chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, lạc quan và luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ và con bố nhé!
6. Chúc bố yêu của con có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ, hạnh phúc. Con luôn tự hào vì được làm con của bố. Con yêu bố rất nhiều!
7. Con xin gửi đến bố lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn bố vì đã luôn âm thầm hi sinh và dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Chúc bố có một ngày kỉ niệm thật vui vẻ và ý nghĩa. Happy International Men’s Day!
8. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con làm con của bố. Chúc mừng bố yêu của con nhân ngày đặc biệt của phái mạnh!
9. Chúc mừng “ngân hàng” của con nhân Ngày Quốc tế Đàn ông ạ. Chúc bố mãi đẹp trai, vui vẻ và mạnh khỏe và luôn là chỗ dựa vững chắc cho con ạ! Yêu “ngân hàng” của con nhiều lắm!
10. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con xin chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho cả nhà!

Xem Thêm:   #1 Tổ chức một đám cưới cần chuẩn bị bao nhiêu tiền là đủ?

3.2. Lời chúc ý nghĩa ngày 19/11 dành cho anh/em trai

Một thành viên gia đình quan trọng không kém chính là người anh trai/ em trai của mình. Họ chắc sẽ rất vui mừng nếu bạn nhớ tới ngày này và gửi gắm tình cảm đấy. Dưới đây sẽ là một số gợi ý về câu chúc trong ngày quốc tế đàn ông này nhé!
Bật mí 19/11 là ngày gì? Liệu có gì đặc biệt vào ngày này không?

1. Này nhóc! Chúc mừng em nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc em luôn vui vẻ, đẹp trai và học giỏi nhé! Hãy luôn là đứa em biết nghe lời chị nữa nhớ chưa. Hihi…
2. Em trai yêu quý của tôi ơi! Chúc em có một ngày thật vui và ý nghĩa nhé. Happy International Men’s Day!
3. Em trai của chị, chúc em có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ và ấm áp nhé. Hãy luôn là một người đàn ông tốt, biết quan tâm và yêu thương cha mẹ, người thân em nhé.
4. Hôm nay là ngày tôn vinh nam giới đấy em trai. Chúc em luôn mạnh khỏe, vui vẻ, học hành giỏi giang nha.
5. Happy International Men’s Day! Chúc thằng em đẹp trai của tôi luôn vui vẻ, hạnh phúc trong Ngày Quốc tế Nam giới nhé. Đừng có bắt nạt chị nữa đấy nhé, nhớ chưa!
6. Anh trai yêu quý của em! Chúc mừng anh nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Cảm ơn anh trai tốt bụng đã luôn “bao che” và yêu thương đứa em gái này nhé!
7. Chúc anh trai yêu quý của em có một Ngày Quốc tế Nam giới ý nghĩa nhé. Mong cho công việc của anh luôn may mắn và phát triển, nhanh nhanh kiếm cho em một người chị dâu thôi nào.
8. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em chỉ có một mong muốn đó chính là ông anh trai của em nhanh chóng được thoát kiếp FA nhé. Em mong có chị dâu lắm rồi này.
9. Cảm ơn anh trai đã luôn yêu thương và nhường nhịn em. Chúc anh có một ngày thật vui và ý nghĩa nhé!
10. Tin nhắn này được gửi từ một “con nợ” xinh đẹp. Chúc “chủ nợ” luôn hạnh phúc, vui vẻ và có một Ngày Quốc tế Đàn ông ý nghĩa nhé.

3.3. Lời chúc ý nghĩa ngày 19/11 dành cho chồng và người yêu

Người luôn đồng hành cùng ta trong cuộc sống, trong những chặng đường ở tương lai không thể quên người chồng/ người yêu của mình.

Họ là nơi cùng chia sẻ, bảo vệ và che chở chúng ta, là niềm vui và là những màu sắc tô điểm cuộc sống. Hãy cùng tham khảo ngay một số lời chúc ngày 19 tháng 11 gửi đến đối tượng này nhé!
Bật mí 19/11 là ngày gì? Liệu có gì đặc biệt vào ngày này không?

1. Hôm nay là ngày duy nhất trong năm anh được quyền “vùng lên” và làm những điều mà anh muốn! Chúc mừng ông xã yêu quý của em nhân Ngày Quốc tế Đàn ông nhé!
2. Cảm ơn anh tình yêu của em. Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc không chỉ trong Ngày Quốc tế Nam giới này mà còn nhiều ngày về sau nữa nhé. Yêu anh!
3. Happy International Men’s Day! Cầu chúc cho người em yêu luôn được vui vẻ và thành công. Cảm ơn anh đã đến bên em!
4. Cảm ơn anh vì đã luôn chăm lo cho mẹ con em. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em và con chỉ mong anh luôn mạnh khỏe, vững vàng. Hai mẹ con yêu anh rất nhiều.
5. Anh yêu! Chúc mừng anh nhân Ngày Quốc tế Đàn ông. Em không biết nói gì hơn chỉ biết chúc anh luôn mạnh khỏe, vui tươi và vững tin vào những gì anh chọn. Em luôn ở bên và ủng hộ anh hết mình. Yêu anh!
6. Chúc chồng yêu có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui vẻ và ý nghĩa nhé! Yêu chồng nhiều lắm!
7. Chồng yêu! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt luôn phải “ngoan” và yêu vợ vô điều kiện nhé!
8. Em rất vui vì có anh bên cạnh, cảm ơn anh – người em yêu. Chúc anh có một ngày 19/11 vui vẻ, ý nghĩa nhé!
9. Nếu 1 ngày có 24 giờ, em sẽ dành 24 giờ và mãi mãi để yêu và nhớ anh. Chúc anh Ngày Quốc tế Đàn ông hạnh phúc và vui vẻ.
10. Nhân ngày 19/11, chúc một nửa của em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang tới cho em những điều tuyệt vời nhất.

3.4. Lời chúc ý nghĩa ngày 19/11 cho con trai

Vào ngày này cũng đừng quên đến những đứa con thân yêu của mình nhé. Đây là lúc chúng ta bày tỏ sự thương yêu thông qua lời chúc thật là tình cảm, để các con cảm nhận được vị trí và vai trò của mình trong gia đình bạn nhé!

1. Ngày đàn ông, chúc con trai sớm trưởng thành, trở thành người đàn ông đích thực của gia đình. Dù có như thế nào thì ba mẹ mãi yêu con!
2. Chàng trai trẻ của ba mẹ ơi! Nhân ngày quốc tế đàn ông, ba mẹ chúc con mạnh khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Tự tin tiến bước để trưởng thành con nhé!

3.5. Lời chúc ý nghĩa ngày 19/11 cho bạn bè

Một đối tượng không thể không nhắc chính là bạn bè chúng ta, họ là nơi chúng ta thoải mái vui chơi, trò chuyện và tô điểm thêm cho cuộc sống thú vị. Vào ngày Quốc tế nam giới 19/11 này, đừng quên chúc mừng “người anh em” đã luôn bên cạnh chúng ta bạn nhé!
Bật mí 19/11 là ngày gì? Liệu có gì đặc biệt vào ngày này không?

1. Happy International Men’s Day! Chúc mày luôn mạnh khỏe, yêu đời và sớm hoàn thành được những dự định trong tương lai nhé!
2. Tao muốn dành tặng mày những lời chúc tốt đẹp nhất vào Ngày Quốc tế Nam giới này. Mong mày luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công.
3. Chúc mừng mày nhân Ngày Quốc tế Đàn ông nhé! Cảm ơn mày vì đã luôn tin tưởng và chia sẻ mọi khó khăn với tao. Mãi là bạn tốt nhé!
4. Có ngày tôn vinh mày rồi đấy nhé, đừng có ganh tỵ với tao nữa nhé. Chúc mày luôn vui vẻ và hạnh phúc. Happy International Men’s Day!
5. Chúc mừng thằng bạn nhân Ngày Quốc tế Nam giới nha. Chúc mày luôn vui, khỏe và yêu đời, cố gắng học tốt để đậu vào trường mày mong muốn nhé. Cảm ơn mày vì đã luôn là bạn tốt của tao.
6. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, chúc ông bạn của tôi luôn mạnh khỏe, vui vẻ và xứng đáng là một người đàn ông mẫu mực để nhiều đứa con gái phải “thèm thuồng” nhé!
7. Tớ cảm thấy rất may mắn vì có một người bạn tốt như bạn. Chúc bạn có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui và ý nghĩa.
8. Chúc người bạn tốt bụng của tớ có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui vẻ, hạnh phúc nhé. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ thành công!
9. Happy International Men’s Day! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, tớ chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong mọi lĩnh vực.
10. Chúc mừng mày nhân ngày 19/11. Hy vọng mày luôn khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, luôn là con ngoan trò giỏi và là người bạn tốt của tao nhé.

Xem Thêm:   #1 Tránh viêm nhiễm khi quan hệ bằng cách nào?

3.6. Lời chúc ý nghĩa ngày 19/11 cho sếp, đồng nghiệp nam

Trong quá trình làm việc, cộng tác không thể quên được sếp, đồng nghiệp nam. Đây là những người dạy cho chúng ta nhiều bài học trong cuộc sống và phát triển bản thân từng ngày. Đừng quên gửi lời chúc mừng vào ngày lễ Quốc tế Đàn ông đặc biệt này nhé!
Bật mí 19/11 là ngày gì? Liệu có gì đặc biệt vào ngày này không?

1. Chúc mừng em nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc em luôn vui vẻ, mạnh khỏe và sớm tìm được chân ái của đời mình nhé!
2. Chúc mừng người đẹp trai, ga lăng nhất phòng nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm tìm được “một nửa” yêu thương của mình nhé.
3. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, em xin gửi tới sếp những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.
4. Thay mặt phái yếu, xin gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các anh em nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc anh em luôn mạnh khỏe, vững vàng trên mọi mặt trận nhé.
5. Cảm ơn sếp trong suốt thời gian qua đã luôn giúp đỡ, động viên em để em hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em chúc sếp luôn khỏe mạnh, vững vàng để đưa công ty mình ngày càng phát triển.
6. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, thay mặt các chị em trong phòng, tôi xin chúc các anh em luôn trẻ, khỏe và thành công trong mọi mặt trận. Happy International Men’s Day!
7. Chúc bạn có một ngày 19.11 thật đặc biệt bên cạnh “người thương” nhé. Happy International Men’s Day!
8. Thay mặt các girl xinh gái của phòng, chúc người đàn ông duy nhất luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Happy International Men’s Day!
9. Happy International Men’s Day! Hôm này là ngày mà anh em được phép “vùng lên”. Chúc anh em sẽ vùng vẫy thành công nhé.
10. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, thay mặt các chị em trong công ty, em xin được gửi tới sếp và các anh em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp và các anh em luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

4. Nên tặng quà gì trong ngày Quốc tế Nam giới 19/11?

Chúng ta đều đã biết 19/11 là ngày để tôn vinh những ngày đàn ông và vai trò của họ. Vì thế, trong dịp này, những người phụ nữ nên dành tặng cho đấng mày râu những quà để khích lệ tinh thần, bày tỏ sự cảm kích dành cho họ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn lựa những sản phẩm gì, hãy tham khảo ngay một số gợi ý bên dưới nhé!

4.1. Tặng áo

Vào ngày này, áo phông hoặc áo sơ mi có thể là một sự lựa chọn đơn giản nhưng tối ưu nhất. Bởi lẽ đây chính là loại trang phục nhiều kiểu dáng, mẫu mã cùng sự tiện lợi trong cuộc sống.

Tuy nhiên, khi chọn áo sơ mi hoặc áo phông, bạn nên chọn những màu sắc trang nhã, đúng với độ tuổi, hạn chế các màu quá sặc sỡ, nổi bật.

4.2. Tặng ví đựng tiền

Đối với phái mạnh, ví tiền được xem là vật bất ly thân. Đặc biệt, đây không chỉ là món quà mang giá trị thiết thực khi sử dụng mà còn là lời chúc dồi dào về mặt kinh tế. Nó cũng thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa người tặng quà và người nhận quà.

4.3. Tặng đồng hồ đeo tay

Một trong những loại phụ kiện khác giúp cánh mày râu thể hiện phong cách cá nhân đó chính là đồng hồ đeo tay. Trong tình yêu, đồng hồ còn được xem là thông điệp thể hiện tình yêu quý báu như thời gian. Do đó, đây sẽ là món quà mà nhiều bạn nữ có thể lưu tâm tặng cho người yêu hoặc chồng của mình.

Bật mí 19/11 là ngày gì? Liệu có gì đặc biệt vào ngày này không?
Không chỉ có vậy, đồng hồ cũng là sự tượng trưng cho lời chúc mỗi ngày trôi qua sẽ là một ngày hạnh phúc. Do đó, đồng hồ đeo tay bạn có thể ưu tiên tặng cho người thân, bạn bè trong những ngày Quốc tế Đàn ông này đấy.

4.4. Tặng cà vạt

Một món phụ kiện đi kèm cùng phái mạnh chính là cà vạt, món quà này thường được nhân viên lựa chọn để tặng cho cấp trên của mình vào ngày 19 tháng 11. Tuy nhiên, khi lựa chọn cà vạt cũng nên chọn những sản phẩm có hoạt tiết và màu sắc trang nhã, phù hợp độ tuổi và sở thích người nhận. Như vậy món quà mới thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

4.5. Tặng nước hoa

Nước hoa không chỉ được xem là một trong những loại trang sức dùng cho cơ thể được chị em yêu thích, mà chúng còn là sự hấp dẫn thu hút cả đấng mày râu.

Do đó, vào dịp 19/11 này, chị em cũng có thể dành tặng những chai nước hoa nam như một món quà ý nghĩa. Bạn cũng nên lưu ý chọn mùi theo phong cách đặc trưng hoặc sở thích người nhận nhé.

4.6. Tặng rượu vang

Đối với nam giới thì rượu vang cũng có sức hấp dẫn khó chối từ. Do đó, nếu bạn gặp khó khăn khi chọn một món quà sang trọng, tinh tế thì có thể nghĩ đến rượu vang.

Tuy nhiên, cần chọn lựa và tìm hiểu kỹ trước chọn mua để đúng với sở thích của người nhận. Ngoài ra, nếu không có kinh nghiệm, hãy tham khảo ý kiến của những người sành về món quà này nhé!

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin về 19/11 là ngày gì, những sự kiện thú vị xoay quanh ngày lễ này. Có thể thấy đây là một trong những ngày hiếm hoi để chúng ta thể hiện tình cảm đối với phái mạnh. Vì thế đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội này nha.

Để xem thêm các món quà độc lạ khác dành tặng đấng mày râu, hãy ghé vào gian hàng và cùng tham khảo cơ chế so sánh giá tại đây. Không chỉ hỗ trợ bạn mua hàng giá tốt mà còn có nhiều sản phẩm hay ho gợi ý cho bạn đấy!

Website: meliawedding.com.vn

About The Author