Công nghệ camera HDCVI là một cải tiến mới được nhiều người dùng ưa chuộng lựa chọn là giải pháp camera bảo vệ an ninh các khu vực quan trọng. Nhu cầu lap dat camera hcm ngày càng tăng cao, việc lựa chọn hệ thống camera HDCVI cũng nhiều hơn. Chất lượng và giá cả hệ thống luôn là vấn đề được người dùng quan tâm nhất. Báo giá hệ thống camera công nghệ HDCVI là bao nhiêu? Nên chọn đơn vị nào lắp đặt chất lượng, giá tốt nhất tại TPHCM? Dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích cho người dùng công nghệ cần quan tâm.

Vì sao nên sử dụng camera công nghệ HDCVI?

Công nghệ HDCVI – high definition composite video interface là một cải tiến của hệ thống camera analog truyền thống, với nhiều tính năng vượt trội. HDCVI cho khả năng truyền hình ảnh độ phân giải cao, không bị nhiễu thông qua dây cáp đồng trục của hệ thống camera analog. Hệ thống mang đến khả năng bù tín hiệu ASC rất tốt cho đường truyền.

Những ưu điểm vượt trội của camera analog HDCVI thu hút người dùng lựa chọn:

  • Đường truyền tín hiệu analog không cần phải nén, không chịu tác động của yếu tố môi trường, không lo bị nhiễu đường truyền. Hoạt động ổn định trong điều kiện ngoài trời, môi trường, thời tiết không ổn định.
  • Khả năng truyền hình ảnh độ phân giải cao HD 1280 trong phạm vi 500 đến 650m, full HD 1920 trong phạm vi 300 – 400m. Khắc phục vấn đề đường truyền của camera analog truyền thống với chất lượng hình ảnh không rõ nét.
  • Đường truyền được cải thiện một cách hiệu quả với 1 dây cáp đồng trục có thể truyền tới 4 tín hiệu cùng lúc, không có độ trễ và không cần thiết bị hỗ trợ. Khắc phục vấn đề truyền 1 chiều của camera analog truyền thống.
  • Đảm bảo an ninh đường truyền, chống các cuộc tấn công mạng, đánh cắp dữ liệu tự hacker. Thiết bị không sử dụng địa chỉ Ip để quản lý.

Giải pháp được ưa chuộng bởi các đơn vị lớn, sử dụng camera analog truyền thống, muốn nâng cấp camera giám sát mà không cầ thay thế toàn bộ thiết bị.

Giá hệ thống camera HDCVI tại Công nghệ xanh

Hệ thống camera HDCVI cải tiến vượt trội hơn về công nghệ mang đến giải pháp kỹ thuật chất lượng, độ bền và tính năng hiệu quả cho quá trình giám sát. Giá hệ thông camera analog HDCVI nhìn chung không cao hơn so với dòng camera Ip hiện đại có cùng đặc điểm về chất lượng hình ảnh, đường truyền.

Tùy theo đặc trưng khu vực lắp đặt, chất lượng mắt camera mà người dùng lựa chọn, xác định số lượng mắt sử dụng, ổ cứng, thương hiệu camera lựa chọn sử dụng. Giá hệ thống còn phụ thuộc và phụ kiện hệ thống đi kèm, quy mô lắp đặt sử dụng, bởi vậy cần thiết kế sơ đồ trước khi xác định mức giá chính xác.

Công nghệ xanh cam kết chất lượng camera chính hãng, đầy đủ chứng nhận CO và CQ, báo giá gốc cho hệ thống. Tư vấn lắp đặt tối ưu tài chính cho người dùng. Hỗ trợ lắp đặt trọn gói cùng chính sách hậu mãi, bảo hành hấp dẫn.

Hệ thống camera sẽ được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng, đặc trưng khu vực lắp đặt sử dụng. Lắp đặt camera công nghệ HDCVI tại Công nghệ xanh, khách hàng sẽ được lựa chọn sản phẩm chính hãng, thiết kế sơ đồ chuyên nghiệp, đồng thời  báo giá ưu đãi. Khách hàng có nhu cầu, liên hệ ngay với Công nghệ xanh để được tư vấn hỗ trợ.