Sau khi xây dựng xong nhà hoặc sửa chữa lại nhà, thường sẽ có rất nhiều các vết xi măng rơi bám trên sàn nhà hoặc chính trên nền tường gạch. Thời gian xây dựng càng lâu các vết xi măng càng trở nên cứng và khó làm sạch, nếu không biết cách làm sạch bạn và gia đình sẽ mất nhiều thời gian, công sức mà vẫn không hiệu quả.

(Chất tẩy xi măng chuyên dụng)

Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tẩy xi măng trên nền gạch vừa nhanh chóng vừa hiệu quả dưới đây.

1, Dùng dao kết hợp cùng gôm tẩy

Thông thường với các vết xi măng nhỏ và ít bám trên nền gạch, việc sử dụng dao kết hợp gôm tẩy là cách đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả cho bạn.

Đầu tiên bạn dùng dao cạo nhẹ các vết xi măng bám, sau đó lấy gôm xịt vào phần xi măng rồi dùng miếng pad chà nhẹ nhàng vào vết bẩn, làm sạch với khăn ướt.

Cuối cùng để giữ cho nền gạch sạch bóng và loại bỏ toàn bộ mùi xi măng bạn dùng nước lau nhà lau sạch lại toàn bộ một lần nữa.

2, Dùng xăng

Khi sử dụng xăng để tẩy rửa, bạn nên đeo khẩu trang và dùng găng tay nhựa để tránh mùi và tiếp xúc trực tiếp tay vào xăng.

Bạn lấy một khăn khô thấm xăng vào khăn rồi nhẹ nhàng chà lên các vết bẩn xi măng, chà như vậy cho tới khi sạch hoàn toàn mảng bám bẩn.

Sau đó, bạn dùng nước lau sàn có hương thơm dịu nhẹ để lau lại nền gạch để tẩy mùi hôi của xăng và giữ cho nhà sạch sẽ thơm mát.

3, Sử dụng backing soda hoặc giấm

Bạn có thể pha hỗn hợp backing soda và giấm theo tỷ lệ 1:1 (1 backing soda 1 nước hoặc 1 backing soda 1 giấm) để tẩy xi măng bị ố đen bám trên nền gạch, tẩy cặn canxi hoặc sử dụng như nước tẩy bồn cầu.

Bạn có thể tận dụng những chiếc bàn chải cũ để chà xát vết xi măng bám bẩn với hỗn hợp backing soda rồi làm sạch lại với nước.

4, Dùng chất tẩy rửa chuyên dụng để tẩy xi măng, tẩy cặn canxi

Chất tẩy rửa chuyên dụng thường được sử dụng là nước tẩy xi măng HT01, đây là loại chất tẩy thông dụng và được rất nhiều các nhà thầu xây dựng ưa chuộng.

Sản phẩm với chất lượng hiệu quả vệ sinh công trình hiệu quả, mang tới giải pháp toàn diện cho chủ đầu tư hoặc các gia đình đang gặp vấn đề vết bẩn cáu cặn cứng đầu.

(Nước tẩy H T01 loại bỏ hoàn toàn vết vẩn cứng đầu)

Để mua được chất tẩy xi măng H+T01 chính hãng bạn có thể mua online hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của Tổng vệ sinh. Chúng tôi với hệ thống phân phối gồm hơn 30 cửa hàng lớn nhỏ trên khắp các quận huyện của Hà Nội, bạn có thể tìm tới cửa hàng gần nhất hoặc mua hàng online sản phẩm tẩy xi măng HT01 theo các cách sau đây:

Mua hàng qua lazada:   Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Shopee: Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Sendo:   Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Tiki:        Chất tẩy HT01

Ngoài cung cấp các sản phẩm tẩy xi măng, chúng tôi còn chuyên phân phối các sản phẩm tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu chuyên dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981.577.666 để được tư vấn chính xác về từng sản phẩm.