9 cách thực hành để giảm cân trong mùa hè này

9 cách thực hành để giảm cân trong mùa hè này

Chúng ta đều nghe lời khuyên: nếu chúng ta muốn giảm cân, chúng ta cần ăn ít hơn và di chuyển nhiều hơn. Nó có vẻ đơn giản, nhưng đó là một đề xuất phần lớn vô dụng mà không có một kế hoạch.

Những gì tôi thấy là có hiệu quả (và những gì tôi đã viết về trong nhiều cuốn sách ) là cách tiếp cận 5: 2 liên tục nhịn ăn. Điều này đòi hỏi lượng calo được giảm xuống một phần tư lượng tiêu thụ thông thường (khoảng 500 calo đối với một phụ nữ, 600 đối với một người đàn ông) chỉ hai ngày một tuần. Năm ngày kia, bạn ăn bình thường.

Làm điều này, và bạn có thể mong đợi để thấy những thay đổi trên quy mô, và, quan trọng, lợi ích đáng kể cho sức khỏe của bạn, bao gồm giảm nguy cơ của một số bệnh liên quan đến tuổi tác.

Vì vậy, những bước thực tế, hàng ngày nào bạn có thể thực hiện ngay bây giờ để đưa bạn từ những lời hy vọng đến hành động được bảo đảm? Dưới đây là 9 mẹo giảm cân hàng đầu của tôi; Hãy thử một số, hoặc tất cả, trong số này trong sáu tuần và bạn cũng có thể thấy rằng bạn đã đi xuống một kích thước, nhưng – quan trọng hơn nhiều – bạn sẽ bắt đầu thay đổi sự thèm ăn của bạn và thái độ của bạn để thực phẩm.

1. Lấy một ” rượu iday.”

Một trong những con đường thông minh nhất, nhanh nhất để giảm cân là cắt bỏ (hoặc cắt giảm) rượu . Đáng buồn thay, rượu là hóa học tương tự như đường, vì vậy uống nó sẽ đặt ra cùng một kháng insulin có thể thúc đẩy tăng cân. Ly của bạn Chardonnay hoặc Mojito của bạn có chứa rất nhiều calo, nhưng rất ít lợi ích dinh dưỡng – vì vậy, trong sáu tuần, nhằm mục đích cung cấp cho nó (và gan của bạn) nghỉ ngơi. Hãy nghĩ về nó như là một ” rượu iday.” Và nếu bạn phải uống? Hãy thử một spritzer rượu vang trắng; làm cho nước uống thứ hai; và xem các máy trộn. (OJ sẽ tăng gấp đôi số lượng calo của một vodka shot.)

2. Chọn carb của bạn cẩn thận.

Carbohydrate tinh chế cao – các carbs trắng được chế biến là cơ sở của rất nhiều bữa ăn và đồ ăn nhẹ – sẽ làm tăng lượng đường trong máu và khuyến khích tuyến tụy sản xuất insulin, cả hai tạo điều kiện tích tụ chất béo, và sau đó bảo vệ chống lại sự cạn kiệt của nó. Trao đổi nhanh chóng, tinh chế carbs cho chậm đốt, unrefined những người: jumbo yến mạch, gạo basmati nâu, bánh mì wholemeal đá mặt đất. Thay đổi nhỏ, tác động lớn.

3. Chống lại 50/50.

Con người chúng ta khao khát sự kết hợp giữa đường mỡ và năng lượng, nhưng theo giáo sư thần kinh Paul Kenny tại Viện nghiên cứu Scripps ở Florida , thực phẩm với tỷ lệ chất béo 50:50: đường cản trở các cơ chế tự điều chỉnh của chúng ta ; chỉ đơn giản là không có chuyển đổi OFF, vì sẽ có khi tiêu thụ một trong hai chất dinh dưỡng một mình. Trong khi tỷ lệ đặc biệt này không xảy ra trong tự nhiên, nó xảy ra trong rất nhiều món ăn mà chúng ta đã biết và yêu thích: bánh pho mát, bánh rán, kẹo nâu… Vì vậy, đánh 50: 50 khỏi danh sách mua sắm của bạn – chỉ trong một thời gian – và đặt giá thầu cho tự do .

4. Cruise Med.

Nó có thể là một cách viết tắt để nói “rìu rác”, nhưng những người tốt của Địa Trung Hải biết một hoặc hai điều về ăn uống lành mạnh . Trong khoảng thời gian sáu tuần, lấy một lá từ người anh em họ Ý của chúng tôi và di chuyển về phía một chế độ ăn giàu rau, ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, các loại hạt, dầu ô liu, protein nạc và sữa ít chất béo. Bellissima!

5. Stick với súp.

Súp, theo nghiên cứu từ Đại học bang Penn , là một sự thèm ăn tuyệt vời bởi vì nó bao gồm một sự kết hợp đói kém của chất lỏng và chất rắn; ăn trước bữa ăn và bạn có thể giảm lượng calo tổng thể của bạn lên tới 20% so với bữa ăn không có súp. Ngoài ra, trao đổi bánh sandwich ăn trưa hàng ngày của bạn cho một món súp thuần chay … bạn sẽ giảm lượng carb và calo của bạn, trong khi tăng hạn ngạch veg của bạn .

6. Thực hiện Quy tắc của ba phần.

Đó là một ý tưởng đơn giản, gần như hiển nhiên, nhưng là một cách tuyệt vời để đưa ý thức ăn kiêng vào thực tế: chỉ cần đổ đầy đĩa của bạn với chi phí của thịt và carbs – một tỷ lệ 75:25 sẽ là lý tưởng. Ý tưởng là để làm cho thịt một điều trị, và cung cấp cho carbs một vai trò hỗ trợ – làm cho các diễn viên ngôi sao veg. Đối với nhiều bữa ăn chay 5: 2 tuyệt vời, hãy xem The Fast Diet Recipe Book và Fast Cook hoặc xem các công thức nấu ăn tại trang web của chung toi .

7. Đi tuần tra phần.

Thật dễ dàng để nghĩ rằng phần chúng tôi phục vụ là số lượng chúng tôi thực sự muốn, hoặc cần, hoặc có thể quản lý – mặc dù kích thước phần trong các nhà hàng và cửa hàng thực phẩm đã tăng vọt trong hai thập kỷ qua. Chúng ta có xu hướng ăn 92% thức ăn chúng ta phục vụ chính mình – để phục vụ một chút ít hơn. Chúng tôi cũng có xu hướng tiếp tục ăn cho đến khi đĩa được làm xong. Một lần nữa, chú ý. Giảm kích cỡ. Một tấm nhỏ hơn? Tại sao không?

8. Junk nước ép.

Nước ép trái cây là một loại đường có hàm lượng chất dinh dưỡng thấp hơn, ít chất dinh dưỡng hơn – và nó cũng chứa ít chất xơ hơn. Bên cạnh đó, rất nhiều các thành phần dinh dưỡng trong trái cây được tập trung trong da, có xu hướng bị mất trong ép. Nếu bạn muốn nước ép táo, ăn táo, và có một ly nước với nó. (Điều quan trọng là phải ngậm nước khi ở trên 5: 2.)

9. Thay đổi thứ tự cà phê của bạn .

Trong khi cà phê chính nó không phải là điều xấu, sữa và đường thường đi vào nó có thể là bẫy calo thực sự. Trong sáu tuần tiếp theo, trao đổi cà phê bình thường của bạn cho cà phê đen , trà xanh, trà thảo mộc. Bạn cũng có thể thấy rằng sau sáu tuần, những vệt sữa, những vệt nước lốm đốm bạn từng yêu mến đã mất đi sức quyến rũ của họ… đây là ‘tái tạo não bộ’ mà bạn đang theo đuổi: một sự thay đổi tâm trí để thay đổi hình dạng của bạn.

Xem chi tiết: https://meliawedding.com.vn