những lợi hơn của sản phẩm công nghệ in phun màu

 

1) đang chạy êm, ít tiếng ồn, mê say có môi trường văn phòng – chú trọng sự yên tĩnh.

2) In được khía cạnh hơn, chất lượng hình ảnh sắc nét, đổ màu mịn màng. đảm bảo chất lượng nhất khi tiêu dùng giấy in ảnh dành riêng.

3) lắp thêm in phun cho ra sản phẩm công nghệ bằng biện pháp phun mực thông qua các đầu phun nằm trên các hộp mực. các đầu phun này có khả năng vận động linh động để chú ý đến chính xác đến các điểm phải in trên giấy. Theo Peter Piazza, nhà báo khoa học của NewsFactor.com, đồ vật in phun đã vươn lên là cái thứ in thông dụng nhất trên trái đất.

4) mức giá rẻ hơn những thứ in sáp nóng, nhuộm ẩm hoặc laser. đồ vật in phun mất rất ít thời gian để khởi động, làm cho nóng. ví như tính toán kĩ, bạn sẽ thấy: giá bán cho mỗi trang in phun là thấp hơn so sánh những công nghệ in khác.

với sản phẩm công nghệ in HP OfficeJet 6000 bạn sẽ chỉ mất 2,2 cent / trang trắng đen ~ 400 VND và 9,1 cent / trang màu ~ 1800 VND.

sở hữu Canon Pixma IP4600 thì sử dụng 5 hộp mực độc lập, theo Canon tính là bạn mất 0,043$ cho 1 trang trắng đen ~ 860 VND và 0,12$ cho 1 trang màu ~ 2400 VND

5) Chất lượng in hình ảnh cực cao nhờ công nghệ FM screening (stochastic screening – phun ngẫu nhiên) – phun giọt mực ở phong phú kích cỡ khác nhau, khiến chất lượng hình ảnh chi tiết sắc nét và trung thực hơn.

6) Mực của thứ in phun chắc chắn bơm lại được. lan rộng nhà sản xuất đã đưa ra những phương thức dùng mới, để lắp thêm in của bạn chứa được 1 lượng mực khổng lồ cộng khi, giúp tiết kiệm tài chính và thời gian. các phương thức này đi kèm bộ hộp mực dự trữ, hộp XL – rất tiết kiệm, hoặc hộp mực rời (gắn ko kể máy). Tuy nhiên những nhà cung cấp cũng khuyến cáo nên xài mực in xịn vì nó in được phần đông hơn đến >50% số trang so sánh mực thường (hay fake mạo) và ít bị lỗi.

7) Đôi khi, vật dụng in phun chiếm rất ít không gian bàn việc làm so sánh những lắp thêm in laser. đặc điểm nổi trội này là nhờ ngoại hình đơn giản và tiêu dùng chiếc hộp mực chắc chắn tháo ra lắp vào dễ dàng. Trong khi ấy, sản phẩm in laser bự chảng là do trục xoay, trống và hộp mực to hơn. Nhờ độ lớn nhỏ gọn, thiết bị in phun có dung tích hợp thêm lan rộng tính năng (như scan, copy…) vào chung một sản phẩm. những máy all-in-one (đa năng) như thế này riêng biệt trọng yếu đối sở hữu các văn phòng nhỏ vì tiết kiệm được tối đa diện tích sinh hoạt.

8) Chất lượng bản in cao là ưu thế của sản phẩm công nghệ in phun. Tuy vận tốc in ko “khủng” như sản phẩm công nghệ in laser nhưng vẫn đủ sử dụng và đồng ý được. Chậm rãi nhưng từng giọt mực được phun lên trang giấy có độ chính xác cao. dáng vẻ đặc trưng cho phép sản phẩm in phun pha màu mực nhiều loại, từ đó cho ra bản in sở hữu màu sắc trung thực, chất lượng cao