Bạn đang có nhu cầu Gia Công kim loại như khắc Inox, cắt sắt bằng CNC? Bạn đã nghe nói rất nhiều về cách thức tối ưu CNC, thế nhưng vẫn tồn tại đang do dự chưa biết có hay không nên vận dụng công nghệ này cho công việc?

Hãy cùng Lasercut điểm qua 3 tiện ích khi dùng máy CNC để triển khai cơ khí & ra quyết định chính xác cho dòng sản phẩm của bản thân.

====>>> Xem thêm :  cắt laser hoa văn

Sử dụng máy CNC sẽ cho ra đời các sản phẩm unique hơn

1/ sửa chữa thay thế lao động tay chân

Gia Công cơ khí cổ xưa yên cầu người lao động phải trực tiếp thao tác với máy tiện, máy phay. Độ đúng chuẩn cũng giống như năng suất tối ưu phụ thuộc vào không ít vào trình độ chuyên môn của người đứng máy.

Còn với các máy tiện CNC, phay CNC, chúng không đòi hỏi phải thao tác làm việc tay chân nhiều, thậm chí máy rất có thể tự động hóa Gia Công từ trên đầu đến cuối. chỉ việc một lần làm việc thiết lập, máy rất có thể sản xuất đồng loạt. không chỉ có thế, dùng máy CNC cũng tránh được những lỗi trong thời gian vận hành. khối hệ thống chú ý bên trên máy lập trình sẽ cho doanh nghiệp biết các sự cố có thể xảy ra.

Nếu mình muốn cắt thép, cắt sắt theo nhu cầu, theo mẫu có sẵn thì các loại máy CNC sẽ tránh những sai sót hiệu quả hơn đối với những loại máy cổ xưa. Chính điều đó đã làm cho phương pháp CNC ngày càng phổ cập.

====>>> Tham khảo :    địa chỉ gia công kim loại tấm

Sử dụng máy CNC giúp giảm nhân lực

2/ Độ chính xác cao

Máy CNC cho phép tối ưu rất tác dụng and đạt độ thẩm mỹ và làm đẹp, đúng chuẩn cao các các sản phẩm kim loại chi tiết phức tạp như: khắc Logo trên kim loại, cắt ống, khắc tấm,.. trong khi máy tối ưu cơ khí truyền thống không làm được. Bạn chỉ cần thao tác làm việc lập trình bên trên máy, tiến hành check & đổi khác lần cuối trước lúc sản xuất đại trà. Khác với khi gia công bình tay, vì đã đc thiết lập các thông số kỹ thuật chi tiết, dòng sản phẩm Gia Công cơ khí đúng mực CNC có độ đồng nhất cao hơn.

3/ sản xuất linh hoạt

Với các ứng dụng hỗ trợ như CAD, Cam,.. việc sản xuất những cụ thể mới tương đối đơn giản dễ dàng. Bạn chỉ cần thiết kế and lập trình trên máy khiến cho ra một chương trình tối ưu mặt hàng mới toanh trước lúc sản xuất đại trà.

điều ấy giúp cho khách hàng có tác dụng thích nghi tương tự như phục vụ yêu cầu của người tiêu dùng 1 cách mau lẹ & dễ dãi. thời nay với nhu cầu mẫu mã phong phú và đa dạng, các cụ thể sản phẩm có mức độ phức hợp khác nhau thì Gia Công CNC càng trở nên có lợi hơn.

Sử dụng máy CNC sẽ phát hành các dòng sản phẩm có độ đúng mực cao

chính là 3 tiện ích mà gia công bằng technology CNC đưa tới, nếu doanh nghiệp của khách hàng không vốn để đầu tư – bảo dưỡng máy móc CNC hoặc không tồn tại những kỹ thuật viên tay nghề cao để điều chỉnh máy, thì chúng ta cũng có thể mang bản vẽ của mình đến những cơ sở Gia Công uy tín để nhờ họ tiến hành.

mặc dù thế giữa tương đối nhiều xưởng cơ khí đang mọc lên như nấm hiện nay, việc chọn được cơ sở tối ưu cơ khí phù hợp nhu cầu và lại có giá cả đối đầu và cạnh tranh cũng giống như bảo vệ chất lượng hàng hóa là 1 trong những điều không thể đơn giản dễ dàng.

vì vậy hãy để Thành Tiến khiến cho bạn, với hệ thống technology văn minh đc đầu tư chuyên nghiệp, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, người tiêu dùng sẽ đc bổ trợ tận tình với giá cả hợp lí nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt, khắc CNC bên trên kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đó là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể triển khai đc trên thị phần tối ưu VN bây giờ.

đặc biệt quan trọng, người sử dụng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc khuyến mãi kèm theo gia công bình công nghệ Laser với giá thành gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC số 1, Thành Tiến đảm bảo an toàn gia tốc Gia Công và giao hàng cho quý khách hàng nhanh chóng cao nhất chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn thực hiện trọn dịch vụ theo nhóm để giảm bớt Ngân sách and công sức của người tiêu dùng khi cung ứng dịch vụ giao vận và lắp đặt hoàn chỉnh tận nhà. không lấy phí Giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng