1 Ftu La Truong Nao Giai Ma Con Sot Ftu 9

Bài viết FTU là trường nào? Giải mã cơn sốt FTU chưa bao giờ giảm sức hút thuộc chủ đề về Việc làm đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng tìm hiểu FTU là trường nào? Giải mã cơn sốt FTU chưa bao giờ giảm sức hút trong bài viết hôm nay nha !

Để hiểu rõ về cụm từ viết tắt FTU là trường nào? Mời bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết được câu trả lời chính xác nha.

1. FTU là trường nào?

FTU là kí tự được viết tắt từ cụm từ tiếng Anh “Foreign Trade University” – trường ĐH Ngoại Thương, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo ở Việt Nam. Trường ĐH Ngoại thương là trường ĐH công lập chuyên về đào tạo lĩnh vực tài chính, kinh tế, thương mại quốc tế.

FTU là trường nào? Giải mã cơn sốt FTU chưa bao giờ giảm sức hút - Ảnh 1
Logo chính của trường FTU

Hiện nay, không khó để xác định FTU là trường gì? hoặc đâu là trường FTU? Bởi đây là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực: tài chính ngân hàng, thương mại quốc tế, kinh tế đối ngoại ở Việt Nam.

Xem Thêm:   Chia sẻ Cách đăng ký chạy Now cho tài xế cập nhật 2022

khả năng nói trường FTU là một trong số những trường ĐH thuộc “top” đầu những trường ĐH chất lượng có đào tạo hàng đầu ở Việt Nam. Điểm xét tuyển vào các chuyên ngành trọng điểm, mũi nhọn của trường cũng luôn rất cao so với mặt bằng chung các trường ĐH hiện nay.

2. Các ngành của ĐH Ngoại Thương

Trường ĐH Ngoại thương hiện nay chương trình đào tạo ở rất nhiều các cấp bậc, chuyên ngành khác nhau. Các chuyên ngành trong hệ đào tạo ở trường được phân loại như sau:

FTU là trường nào? Giải mã cơn sốt FTU chưa bao giờ giảm sức hút - Ảnh 2
Sinh viên FTU

2.1 Hệ cử nhân – ĐH chính quy

 • Các ngành kinh tế bao gồm: Kinh tế đối ngoại, thương mại quốc tế.
 • Quản trị buôn bán gồm chuyên ngành: Quản trị buôn bán quốc tế; quản trị du lịch – khách sạn.
 • Nhóm chuyên ngành kế toán – kiểm toán
 • Tài chính – ngân hàng gồm: Tài chính quốc tế, phân tích đầu tư tài chính
 • Ngành ngôn ngữ: Tiếng Anh; Trung; Pháp; Nhật – thương mại.
 • Chuyên ngành LUật thương mại quốc tế

2.2 Hệ Thạc sĩ

Chuyên ngành kinh tế quốc tế

 • Ngành quản trị buôn bán
 • Ngành thương mại
 • Ngành tài chính – ngân hàng

Đào tạo hệ Tiến sĩ

 • Chuyên ngành kinh tế thế giới
 • quan hệ tình dục kinh tế quốc tế

Đào tạo hệ ở chứ

 • Chuyên ngành kinh tế đối ngoại
 • Chuyên ngành quản trị buôn bán quốc tế
 • Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại

3. Điều gì tạo nên cơn sốt trường ĐH FTU?

Lí giải cho sức hút chưa bao giờ hạ nhiệt này có lẽ bắt nguồn từ những lí do sau đây:

Xem Thêm:   k12online vn Đăng Nhập, Đăng Ký Tra Cứu Nhanh Chóng 2022

3.1 Ngôi trường ĐH danh giá hàng đầu Việt Nam

Trường ĐH Ngoại thương (FTU) luôn thuộc “top” đầu những trường ĐH danh giá hàng đầu ở nước ta. chính vì thế, điểm đầu vào ở trường cũng luôn rất cao, để khả năng chọn lọc ra những người thực sự khả năng cao tiếp tục đào tạo ở trường.

Mặc dù điểm đầu vào cao nhưng số lượng giấy tờ mỗi năm trường nhận được mỗi kì tuyển sinh chưa bao giờ có dấu hiệu giảm.

Đặc biệt, khi học tập ở trường sinh viên còn có cơ hội nhận được sự hỗ trợ từ các tổ chức kết nối quốc tế. Hàng năm, rất nhiều tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước đều về trường tổ chức các buổi hướng nghiệp, tuyển dụng tạo cơ hội việc làm cho sinh viên học tập ở trường.

3.2 Môi trường đào tạo năng động

Sinh viên học tập ở ĐH Ngoại thương (FTU) ngoài việc được bổ sung kiến thức chuyên ngành còn được trực tiếp thực hành những lí thuyết đã học. Học lí thuyết đi kèm với thực hành giúp sinh viên khả năng chủ động tích lũy thêm kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

FTU là trường nào? Giải mã cơn sốt FTU chưa bao giờ giảm sức hút - Ảnh 3
Môi trường đào tạo năng động

Bên cạnh học tập nhà trường tổ chức rất nhiều vận hành ngoại khóa giúp sinh viên vừa giỏi nghiệp vụ lại năng nổ, hoạt bát.

3.3 Cơ hội việc làm rộng mở

khả năng đa số sinh viên tốt nghiệp ở FTU đều có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước. Trong tình hình nền kinh tế phát triển hội nhập các chuyên ngành liên quan đến ngoại thương quốc tế luôn được các công ty săn đón nồng nhiệt. Điều đó càng giúp trường tạo được uy tín, danh tiếng, là sự lựa chọn của những lớp trẻ khả năng

Xem Thêm:   [Hỏi đáp] Múi giờ của Hàn Quốc, ở Hàn Quốc bây giờ là mấy giờ?

Bài viết đã giúp độc giả tìm được đáp án cho câu hỏi “FTU là trường nào?“. Mong rằng những thông tin công ty chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý độc giả hiểu hơn về FTU.

Website: meliawedding.com.vn

About The Author