Xem hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Hướng đặt bàn văn phòng tuổi Kỷ Tỵ 1989

Theo phong thủy, người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên đặt bàn ghế văn phòng ở phía chính Bắc của văn phòng. Tuy nhiên với nam mệnh & nữ mạng tuổi này lại có một chút khác biệt trong việc lựa chọn hướng ngồi làm việc.

Với mỗi tuổi lại có hướng đặt bàn ghế làm việc văn phòng theo phong thủy không giống nhau vì vậy bàn làm việc văn phòng chẳng thể ứng dụng đồng điệu các tuổi với nhau được. Với người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên đặt bàn theo hướng nào? Nội dung sau đây sẽ cho các bạn lời giải đáp:

Tìm hiểu chung về những người có tuổi Kỷ Tỵ 1989

Năm sinh DL: 1989

Năm sinh AL: Kỷ Tỵ

Quẻ mệnh: Chấn (Mộc)

Ngũ hành: Đại lâm mộc, nghĩa là cây ở trong rừng lớn.

Tìm hiểu chung về những người có tuổi Kỷ Tỵ 1989
Tìm hiểu chung về những người có tuổi Kỷ Tỵ 1989

Kỷ Tỵ là người có cá tính hơi nóng nảy, sống đơn giản & bột phát. Họ gần gũi và nhân hậu. Kỷ Tỵ là con giáp thực tế nhất trong các tuổi Tỵ. Họ là những người đáng tin cậy, bền bỉ và có nguyên lí, có kỹ năng giao tiếp & làm việc nhóm tốt.

Quan niệm của con người Kỷ Tỵ về những người khác khá chính xác. Con giáp này không dễ bị người khác bắt nạt & không bị ảnh hưởng của đám đông. Họ thường giữ cho bản thân mình quyền được đưa ra những phán xét riêng.

Người Kỷ Tỵ 1989 đặc biệt trung thành với bạn bè và được nhiều người ủng hộ. Họ tự tin rằng sự trung thực & đạo đức của mình sẽ được đền đáp.

Nhìn chung,những người có năm sinh Kỷ Tỵ 1989 rất thông thái, tài ba, bảo thủ & tiết kiệm, con giáp chăm chỉ & có tác dụng làm việc một cách có tổ chức & kỷ luật này sẽ thắng lợi trong các ngành ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản. Thu nhập của họ thường đủ để thỏa mãn nhu cầu cuộc sống. Những để công việc luôn thuận lợi, người tuổi 1989 nên biết chọn lọc các loại cây phong thủy văn phòng và hướng đặt bàn làm việc hợp với mệnh của mình để có được vận khí tốt.

Hướng đặt bàn văn phòng tuổi Kỷ Tỵ 1989

Hướng đặt bàn văn phòng tuổi Kỷ Tỵ 1989
Hướng đặt bàn văn phòng tuổi Kỷ Tỵ 1989

Bàn ghế làm việc là món nội thất quan trọng nhất là trong phòng giám đốc sang trọng bởi nó không những đem lại tư thế ngồi thoải mái khi làm việc mà nó đóng góp thêm phần làm lên cá tính, mang đến may mắn & thắng lợi hơn của giám đốc trong công việc.

Chính bởi thế, bên cạnh việc chọn mua bàn ghế làm việc theo hướng nào là khía cạnh trọng yếu quý khách hàng cần để ý. Với một vài ý tưởng bày trí bàn làm việc văn phòng theo tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có hướng đặt bàn làm việc văn phòng cụ thể như sau:

Đối với nam mạng: Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài của con người sinh tuổi Kỷ Tỵ là ở phía chính Bắc của phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông tứ mạng, vì vậy bàn làm việc văn phòng nên quay về một trong các hướng Đông Nam, Bắc, Nam, Đông.

Đối với nữ mạng: Phương vị kê bàn là Thần Tài của con người sinh tuổi Kỷ Tỵ là ở phía chính Bắc của không gian làm việc. Vì nữ giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, bởi thế bàn làm việc nên trở lại một trong các hướng Đông Nam, Bắc, Nam, Đông.

Ngoài ra, bên cạnh bàn ghế làm việc, nếu những người tuổi Kỷ Tỵ là giám đốc thì cũng nên chọn các mẫu tủ tài liệu giám đốc mang kiểu dáng và màu sắc hợp với cung mệnh của mình để làm “chỗ dựa” vững chắc, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.