Vách ngăn nỉ và những lưu ý quan trọng khi lựa chọn

vách ngăn đẹp

Chọn vách ngăn bọc nỉ để tạo ra các ko gian vừa phát huy tính tập trung, đánh giá cao khả năng sáng tạo của từng cá nhân, lại vừa tiện lợi khi trao đổi công việc – xu thế và nhu cầu của bất cứ công ty nào đề cao vấn đề tạo ra nơi làm việc thân thiện & hiệu quả.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, Dương Gia không ngừng đổi mới để cung cấp ra thị trường những dòng vách ngăn nỉ bảo đảm chất lượng cao.

Các mặt hàng vách ngăn nội thất T3 có hình dáng thon gọn và dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ. Bằng phương pháp kết hợp những panel cho phép tạo ra những khu vực làm việc sở hữu kích cỡ tùy thuộc nhu cầu của bạn.

Khung vách ngăn nội thất bằng nỉ được sơn tĩnh điện và sử dụng hộp kỹ thuật với mục đích chạy dây rất đẳng cấp và gọn nhẹ. Có rất nhiều chất liệu & màu sắc vách ngăn nội thất mà quý khách hàng có thể chọn lựa cho phù hợp với màu sắc & không gian căn phòng.

mẫu vách ngăn đẹp
mẫu vách ngăn đẹp

Dùng vật liệu nỉ cho vách ngăn sẽ đem đến không gian làm việc gần gũi & sảng khoái, đặc biệt là  tiết kiệm tài chính. Màu sắc đối với vật liệu nỉ rất phong phú và nhiều hơn so với các chất liệu khác ví dụ như Vinyl và Melamine. Mặc dù vậy chất liệu nỉ cũng có hạn chế là dễ bám bẩn & khó vệ sinh.

Vật liệu Melamin là sự lựa chọn cho các văn phòng làm việc cao sang và phong cách tiên tiến. Lý do là vì đặc trưng của Melamin là có tác dụng chịu được nhiệt, chống trầy xước, chống ngấm nước mặt khác lại dễ làm sạch vì thế chất liệu này rất bền màu theo thời gian. Tuy nhiên màu sắc của Melamin lại chỉ giới hạn trong 7 gam màu căn bản của thương hiệu Fami.

Bạn có thể phối hợp những vật liệu với nhau ví dụ như phối hợp panel kính & panel nỉ, panel melamin để tạo ra ko gian văn phòng theo ước muốn.

vách ngăn giá rẻ, hàng chính hãng
vách ngăn giá rẻ, hàng chính hãng

Trường hợp sử dụng sản phẩm vách ngăn nỉ chạy trực tiếp trên một mặt bằng, với mục đích đảm bảo vẻ đẹp của mặt hàng, chúng tôi phân phối hệ thống chạy dây bên dưới mặt bàn, đây là phụ kiện gọn nhẹ, thi công và tháo lắp dễ dàng. Điều này sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho mặt hàng.

Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nội thất Dương Gia qua số HOTLINE: 0934 583 888 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.