Tư vấn bố trí bàn làm việc của Giám đốc phù hợp phong thủy 2019

Một số lưu ý về phong thủy phòng Giám đốc

Khi bố trí bàn làm việc của Giám đốc ở vị trí phù hợp, bạn không chỉ giúp lãnh đạo có được sự tiện nghi khi sử dụng mà còn có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Bàn Giám đốc đặt ở vị trí hợp phong thủy có thể giúp tạo nên một tinh thần thoải mái cho chủ nhân, giúp Giám đốc luôn minh mẫn và chèo léo doanh nghiệp vững vàng.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách bố trí bàn Giám đốc theo phong thủy nhé.

Lưu ý khi bố trí bàn làm việc Giám đốc

Trong thiết kế phòng Giám đốc, bạn cần lưu ý chọn hướng Tây Bắc để đặt bàn làm việc. Vị trí này sẽ giúp chủ nhân đón nhận nhiều vượng khí, giúp lãnh đạo luôn sáng suốt trong công việc và đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Bàn làm việc giám đốc không nên đặt quay lưng ra cửa sổ hoặc cửa chính, không đặt ngay giữa phòng làm việc. Những vị trí này không có điểm tựa phía sau, dễ gây cảm giác bất an. Lãnh đạo không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của nhân viên nên khó giữ được chức quyền lâu dài.

Lưu ý khi bố trí bàn làm việc Giám đốc
Lưu ý khi bố trí bàn làm việc Giám đốc

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đặt bàn Giám đốc dưới dầm nhà. Vị trí này dễ khiến Giám đốc có cảm giác bị đè nén, không tự tin với những quyết định của mình. Đặt bàn Giám đốc dưới dầm nhà dễ khiến cho chủ nhân bị căng thẳng, khó chịu.

Ngoài ra, việc đạt bóng đèn ngay trên đầu của Giám đốc cũng là điều không nên. Bởi cách bố trí này không chỉ khiến vị trí đó bị thừa ánh sáng mà còn các tác động xấu tới sức khỏe của lãnh đạo. Những tia phân tử độc dễ dàng tác động tới chủ nhân, khiến chủ nhân không thể làm việc với chất lượng tốt nhất.

Khi bố trí đồ nội thất phòng Giám đốc, bạn cũng nên lưu ý không đặt bàn làm việc của lãnh đạo hướng vào nhà vệ sinh hoặc quay lưng vào nhà vệ sinh. Đây là nơi có những luồng khí độc, nếu đặt như vậy sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần của chủ nhân, gây ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Một số lưu ý về phong thủy phòng Giám đốc

Một số lưu ý về phong thủy phòng Giám đốc
Một số lưu ý về phong thủy phòng Giám đốc

Trong phòng làm việc của Giám đốc, bạn nên loại bỏ những đồ vật không có sức sống như hoa khô, tiêu bản động vật,… Thay vào đó, bạn hãy trang trí căn phòng này bằng những đồ vật mang lại sự sinh động, tràn đầy sức sống như cây xanh, bể cá,…

Phòng Giám đốc cũng có thể bày trí thêm một số cuốn sách về các doanh nhân thành đạt để tạo động lực cho Giám đốc luôn phấn đấu để giúp doanh nghiệp phát triển hơn.

Với những lưu ý khi đặt bàn Giám đốc trên đây, chúng tôi hi vọng các bạn cũng đã tìm được vị trí phù hợp nhất để bố trí bàn làm việc lãnh đạo cho doanh nghiệp mình.

Nếu bạn có thắc mắc thêm về vấn đề này hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp… vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.