Tiết lộ những đặc điểm quan trọng của tủ tài liệu bằng gỗ Hòa Phát

tu-lam-viec.jpg3_

Tủ gỗ đựng tài liệu văn phòng Hòa Phát là dòng sản phẩm nội thất thế mạnh của thương hiệu này và đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được mẫu tủ tài liệu Hòa Phát phù hợp nhất với mình, hãy cùng Nội thất Dương Gia điểm qua một số đặc điểm của chúng.

Tủ tài liệu Hòa Phát dáng cao

Thế mạnh trước tiện của dòng tủ gỗ đựng tài liệu dáng cao là có khá nhiều không gian lưu trữ dành cho người tiêu dùng . Hơn  thế nữa, tủ có nhiều ngăn, nhiều buồng với kích thước khác biệt sẽ lưu trữ được nhiều loại hồ sơ, nhiều loại giấy tờ một cách có căn cứ khoa học nhất.

Về hình thức, tủ đựng tài liệu dáng cao là dòng tủ có  phong phú kiểu dáng  cho người sử dụng nhất, cũng là loại tủ được yêu thích bởi vẻ trang trọng và lịch lãm. Hiện đang được nhiều văn phòng công ty lựa chọn.

Tủ văn phòng bằng gỗ dáng cao của công ty Hòa Phát được thiết kế chủ yếu từ  2 chất liệu chính là gỗ công nghiệp bề mặt Melamine & gỗ công nghiệp mặt sơn PU. Cả 2 chất liệu đều phải có vai trò bảo bệ cốt gỗ bên trong, bề mặt nhẵn, có tác dụng chống nước, chống xây xước, khó bám bụi, lau chùi dễ dàng.

Tủ-tài-liệu

Giá bán: Tủ tài liệu dáng cao Hòa Phát có giá dao động từ 1 đến 7 triệu VNĐ.

Tủ tài liệu văn phòng Hòa Phát dáng thấp

Tủ tài liệu Hòa phát dáng thấp là kiểu tủ nằm. Kiểu cách, màu sắc của kiểu tủ tài liệu gỗ thấp cũng không phong phú như tủ tài liệu Hòa Phát dáng cao. Có hình dáng chữ nhật thường có cấu tạo khá đơn giản gồm 2 buồng, sử dụng 2 cánh gỗ mở, có 1 khóa và sử dụng 1 đợt chia ngăn. Màu sắc thường là vàng xanh hoặc màu ghi chì.

Cũng tương tư như tủ văn phòng bằng gỗ dáng cao, tủ thấp Hòa Phát cũng được làm từ gỗ  công nghiệp phủ bề mặt Melamine hoặc sơn một lớp sơn PU để tăng độ bền và tăng vẻ sáng bóng của gỗ.

Do sở hữu cơ cấu thiết kế khá đơn giản và kích thước tương đối nhỏ nên giá bán của loại tủ gỗ thấp Hòa Phát cũng rất hợp lí, khoảng 700.000 đến 2 triệu đồng tùy từng mẫu mặt hàng.

Tủ tài liệu văn phòng Hòa Phát treo tường

Tủ treo tường nội thất Hòa Phát có duy nhất một mặt hàng là mẫu tủ TTT1, gồm: 4 khoang cánh kính, bên trong có đợt để hồ sơ, cùng với đó còn có thể cải biến tấu thành tủ không cánh hoặc kết hợp cánh gỗ.

Mẫu-tủ-văn-phòng-đẹp

Sản phẩm này ra đời với mục đích đem đến sự gọn gàng ngăn nắp và tận dụng diện tích trống bên trên của căn phòng, có thể treo lên tường là vách thạch cao, liên kết với tường bằng hệ thống vít chịu lực với đầy đủ các phụ kiện kèm the nên tính an toàn cao.

Riêng mẫu tủ treo thương hiệu nội thất Hòa Phát không có các kích cỡ tiêu chuẩn, chiều rộng tủ phụ thuộc vào thiết kế và mong đợi của quý khách hàng, chiều sâu tối thiểu 360mm, độ cao 800mm. Kích thước có thể biến đổi để hợp lý với không gian căn phòng, diện tích mặt bằng.

Trên đây là một số thông tin về đặc điểm của mẫu tủ tài liệu Hòa Phát bằng gỗ, mong rằng những thông tin này sẽ góp phần giúp quý khách chọn được mẫu tủ ưng ý nhất.