Thu hút lộc tài với mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc như sau

mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

Bạn biết không, sở hữu một thiết kế phòng làm việc cho giám đốc đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ là một điều vô cùng tuyệt vời vì điều này sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình hoàn thành công việc, đồng thời tạo nên hình ảnh đẹp cho cả công ty doanh nghiệp và người đứng đầu công ty.

Nhưng sẽ tuyệt vời hơn khi thiết kế nội thất phòng giám đốc đáp ứng đầy đủ công năng, tính thẩm mỹ và lại hợp phong thủy. Có như vậy mới khiến bạn yên tâm với nơi làm việc của mình, đồng thời có thể góp phần giúp cho sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, tránh được những kẻ tiểu nhân ám toán.

Tầm quan trọng của việc thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy

Dù bạn là người duy tâm hay duy vật thì cũng không thể phủ nhận được sự tồn tại của quy luật phong thủy và càng không thể hiểu hết những giá trị mà phong thủy đem lại cho con người. Nhất là khi bạn lại là người Việt Nam, vốn rất tin vào tâm linh.

Thông qua quy luật phong thủy, chúng ta có thể chọn được những phương án thiết kế phòng làm việc tổng giám đốc tối ưu nhất. Đồng thời, tránh được những rủ do và những điều tối kỵ gây hưởng xấu đến vận khí của gia chủ.

Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp
Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp

Đối với thiết kế phòng giám đốc, đây là không gian làm việc của người đứng đầu công ty nên có tác động rất lớn đến sự thành công hay thất bại của chính công ty đó. Vì thế, việc thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy là rất cần thiết. Nếu không thu hút được tài lộc thì chí ít cũng đem đến sự an yên trong tâm hồn của người lãnh đạo.

Một số vấn đề cần lưu ý khi thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy

Chọn địa thế khi thiết kế phòng làm việc giám đốc

Địa thế rất quan trọng, một đám đất đẹp phải có địa thế đẹp. Địa thế đẹp sẽ quy tụ được nhiều nguồn năng lượng tích cực cho giúp tài vận của chủ nhân căn phòng (giám đốc) tốt, việc làm ăn kinh doanh vì thế cũng dễ đi lớn.

Ngược lại, quý khách hàng không nên chọn địa thể được xem là nơi trú ngụ của những nguồn năng lượng âm. Những vị trí này bao gồm miếu mạo chùa chiền, nhà xác, bệnh viện, nghĩa trang …. Năng lượng âm thịnh thì tất dương sẽ suy, không tốt cho việc làm ăn kinh doanh.

Vị trí đặt phòng làm việc của giám đốc

Phòng giám đốc nên được đặt ở vị trí trong cùng và phía ngoài phải là những phòng làm việc của nhân viên. Cách thiết kế, cách sắp đặt như thế này mang ý nghĩa và giá trị về phong thủy tốt đẹp.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp
Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

Thứ nhất, nghĩa là giám đốc luôn nhận được sự phò trợ hết lòng của nhân viên. Thứ hai, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó keo sơn, cùng chung sức chung lòng của toàn bộ cán bộ và nhân viên trong công ty đề cùng tạo ra một chỉnh thể lớn mạnh, vì sự phát triển chung.

Vị trí đặt bàn ghế làm việc của giám đốc

Bàn giám đốc không thể đặt tùy tiện, không phải cứ muốn đặt ở đâu là đặt. Vị trí tối ưu nhất là nơi có tầm nhìn thoáng rộng và có thể bao quát được mọi hoạt động của nhân viên, phía sau vị trí ngồi nên có điểm tựa vững chắc.

Tránh đặt bàn làm việc nằm trên cùng một được thẳng trực diện với cửa chính; phía trên ghế ngồi làm việc của giám đốc không nên có xà ngang hoặc đèn chùm to; phía sau bàn ghế làm việc không nên là cửa băng thông. Đồng thời, bàn ghế làm việc cũng không nên đặt chơi vơi giữa phòng, không nên có đặt gần nhà vệ sinh hoặc những nơi ô uế, không sạch sẽ.

Về hướng cửa phòng giám đốc

Hướng cửa tốt nhất dành cho thiết kế phòng giám đốc là hướng Đông, Tâ và Nam. Đây là những hướng chứa nhiều dương khí và nguồn năng lượng dương, rất tốt cho việc kinh doanh.

Ngược lại, khi chọn hướng của cho thiết kế phòng làm việc giám đốc, quý khách không nên chọn hướng Bắc vì đây là hướng “âm thịnh dương suy” không thích hợp cho sức khỏe cũng như công việc làm ăn.

Về ánh sáng phòng giám đốc

Cuối cũng, ánh sáng cũng là một trong những vấn đề chúng ta cần phải chú ý khi thiết kế phòng giám đốc. Để tăng dương khí cho không gian làm việc, chúng ta nên tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên.

Bên cạnh đó, chúng ta cần phải làm sao để phòng làm việc của người lãnh đạo công ty có ánh sáng vừa đủ để phục vụ cho quá trình hoàn thành công việc. Trường hợp ánh sáng quá mạnh, hoặc quá yếu đều tác động không tốt đến thị lực và cảm xúc của chủ nhân căn phòng. Từ đó, khiến họ dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc trong công việc.