Thiết kế phòng ngủ dành cho bé trai

Bất kỳ bậc bố mẹ nào cũng muốn đều tốt nhất cho con cái của mình. Các bé trai với tính cách mạnh, thường có những sở thích với các nhân vật siêu anh hùng hay những môn thể thao như bóng đá, đua xe…​ Làm thế nào để hiểu được tâm tư, suy nghĩ, sở thích của mỗi bé không phải là điều dễ dàng đối với tất cả các vị phụ huynh. Từ việc chọn mua giường sắt giá rẻ tphcm cho đến việt bài trí đồ chơi, màu sắc, không gian. Vì vậy, trước khi bắt tay vào việc thiết kế cho con mình một căn phòng vừa để phục vụ việc nghỉ ngơi, sinh hoạt của các bé trai, vừa tạo ra một không gian thư giãn, đáp ứng sở thích của bé thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng. Vậy, bí quyết tạo ra không gian phòng ngủ tuyệt vời cho con yêu là gì?

Phòng ngủ dành cho bé trai

Dựa trên độ tuổi của bé để chọn lựa màu sắc và thiết kế phù hợp. Với những bé trai nhỏ tuổi, màu sắc ưa chuộng thường là những màu sắc vui tươi, mạnh mẽ, năng động như màu đỏ, màu xanh dương đậm,…Với màu sắc yêu thích hiện diện trong căn phòng ngủ sẽ mang đến sự thích thú, vui vẻ cho bé khi bước vào căn phòng của mình.

Bạn cần nhớ rằng, đối với một đứa bé, đặc biệt là bé trai, phòng ngủ không chỉ là nơi để ngủ vào ban đêm mà còn là không gian vui chơi của bé, giúp bé bay cao trí tưởng tượng, cảm xúc của mình, và là nơi học tập của bé. Những hình thù trang trí mà các bé trai thường thích trong độ tuổi này là những siêu nhân, người nhện, dãy ngân hà,…căn phòng ngủ sẽ trở nên lôi cuốn, hấp dẫn hơn trong mắt các bé và bé sẽ thích hơn, thoải mái, thư giãn khi bước vào căn phòng này.

Phòng ngủ dành cho bé trai với thiết kế dải ngân hà

Thông thường ba mẹ sẽ mong muốn con trai của mình sẽ tự lập, có thể ngủ được một mình. Nhưng nếu bé của bạn quá nhỏ và bạn chưa yên tâm về việc cho con mình ngủ một mình thì bạn có thể ngủ cùng với bé trên những chiếc giường tầng sắt. Bạn có thể tìm mua những chiếc giường tầng sắt tphcm tại những cửa hàng nội thất hoặc có thể đặt hàng Online tại Nội thất Uyên Khang. Con bạn có thể nằm ở tầng trên và bạn nằm ở tầng dưới. Điều này vừa tạo sự tự lập cho bé nhưng đồng thời bạn có thể yên tâm quan sát con ngủ ngon mỗi đêm.

Khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ, bạn cũng cần chú ý đến việc thiết kế ánh sáng. Trẻ trong giai đoạn này cần sử dụng thị lực rất nhiều cho việc học tập. Ưu tiên hơn cả là tận dụng ánh sáng thiên nhiên cho việc thiết kế phòng ngủ của trẻ. Hơn nữa, ánh sáng thiên nhiên cũng tốt cho sự phát triển sức khỏe của trẻ em giai đoạn này.

Những bức tường đơn giản sẽ được thay thế bằng những giấy dán tường với nhiều hình thù bé yêu thích

Ngoài ra, bạn nên sắp xếp các giỏ hoặc kệ để đồ chơi cho bé, dạy cho bé cách tự mình cất trữ đồ chơi. Lưu ý, giỏ và kệ phải đặt ở nơi mà bé dễ dàng sử dụng nhất. Việc này cũng giúp tập bé tính tự giác và ngăn nắp, rất tốt cho trẻ về sau.

Nội thất Uyên Khang là một trong số các công ty nội thất tiên phong trong việc thương mại điện tử hóa các sản phẩm nội thất gia dụng, chuyên cung cấp sỉ và lẻ nhiều mặt hàng nệm, giường sắt , tủ sắt, bàn, ghế, … Ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn. Website công ty: https://www.noithatuyenkhang.com