Thiết kế nội thất phòng khánh tiết đẳng cấp và tinh tế với mẫu sau

Khánh tiết hội trường

Phòng khánh tiết có những yêu cầu vô cùng cao và khắt khe về thiết kế thi công nội thất vì khánh tiết được ví như cơ quan đối ngoại của các tổ chức nhà nước, các doanh nghiệp có quy mô lớn. Chính vì thế, đòi hỏi nhà thầu phải thực sự có kinh nghiệm và tay nghề mới làm được.

Phòng khánh tiết là nơi dùng để đón tiếp những đoàn khách mời, đoàn đại biểu quan trọng của các tổ chức, doanh nghiệp. Vì thế, khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết chúng ta cần phải làm toát lên được vẻ trang trọng, lịch sự nhưng vẫn đảm bảo được sự gần gũi, thân thiện để mọi người dễ dàng tương tác với nhau hơn. Những hình ảnh thiết kế khánh tiết hội trường sau đây của Nội thất Dương Gia  sẽ giúp KH cảm nhận rõ hơn về điều đó.

Những hoa văn trang hoàng tạo điểm đặc sắc cho tổng thể không gian

Để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện và giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất phòng khánh tiết chúng ta phải chú ý đến rất nhiều yếu tố, trong đó không thể thiếu đi hình ảnh của những hoa văn họa tiết trang trí.

Quý khách có thể sử dụng hoa văn  họa tiết của hình ảnh chiếc trống đồng hay những bức tranh ca ngợi tinh thần dân tộc và lột tả tinh hoa của đất nước để tô điểm cho căn phòng thêm sinh động, ý nghĩa. Hoặc, đối với các doanh nghiệp kinh doanh, có thể sử dụng những hoa văn họa tiết trang trí quảng bá được hình ảnh thương hiệu.

Nội thất phòng khánh tiết
Nội thất phòng khánh tiết

Sự kết hợp hài hòa giữa sắc màu và luồng sáng tạo nét độc đáo riêng

Trong mẫu thiết kế không gian nội thất phòng khách này hoàn toàn đã đủ khả năng tạo nên nét độc đáo riêng bởi sự kết hợp vô cùng hài hòa và tinh tế giữa sắc màu và luồng ánh sáng.

Ánh sáng phải đảm bảo cung cấp đầy đủ tới tất cả các vị trí trong phòng khánh tiết. Cò đối với sắc màu, không nên lạm dụng quá nhiều những gam màu lòe loẹt, sự đơn giản hóa về màu sắc là rất cần thiết.

Quý khách thấy đấy, chỉ cân một số gam màu như màu trắng, màu xám và nâu trầm … của các bộ bàn ghế cho đến thảm trải sàn, giấy dán tường, kết hợp khéo léo với nhau đã đủ tạo ra một không gian thực sự cao cấp và đảm bảo tính thẩm mỹ rồi.

Thiết kế phòng khánh tiết với sofa bọc da ca cấp

Sofa bọc da cao cấp không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng và vô cùng hiện đại cho căn phòng, mà chúng còn tạo cảm giác êm ái, dễ chịu cho “chủ nhà” cũng như các vị khách mời quan trọng. Bên cạnh đó, việc lau chùi lại vô cùng dễ dàng.

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết
Thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Vì thế, chẳng có ly do gì mà khi thiết kế phòng khánh tiết bạn lại cho những bộ ghế sofa cao cấp đi vào “quên lãng”. Hãy cân nhắc sử dụng những bàn ghế sofa có màu sắc và hình dáng phù hợp nhất nhé!

Bên cạnh đó, không gian gần gũi và thân thiện với môi trường thiên nhiên là nơi mà bất kỳ ai cũng muốn hướng tới, là nơi khơi gợi nguồn cảm hứng và sự phấn khởi nên bạn cũng có thể sử dụng những chậu cây cảnh “nhấn nhá” cho thiết kế nội thất phòng khánh tiết của mình.