Thiết kế hội trường sẽ ấn tượng hơn với 3 ý tưởng độc đáo này

Thiết kế hội trường đảm bảo công năng

Thiết kế phòng hội trường là điều vô cùng quan trọng bởi chúng sẽ tác động trực tiếp tới hình ảnh thẩm mỹ của không gian cũng như sự sang trọng, đẳng cấp của mỗi doanh nghiệp.

Nếu bạn chưa tìm được hướng thiết kế phù hợp cho hội trường doanh nghiệp mình thì hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

1. Thiết kế khu vực sân khấu độc đáo

Sân khấu của mỗi hội trường là khu vực quan trọng nhất của mỗi hội trường. Đây là nơi mà mọi ánh mắt của khách mời đều hướng tới. Chính vì vậy, khi thiet ke hoi truong bạn cần chú ý khu vực sân khấu phải đảm bảo có tính thẩm mỹ, thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp cho không gian.

Thiết kế khu vực sân khấu độc đáo
Thiết kế khu vực sân khấu độc đáo

Để có được điều đó, bạn cần chú ý thiết kế khu vực sân khấu có đầy đủ các món đồ nội thất như bục phát biểu, rèm, phông,…. Những món đồ nội thất này cần được bố trí ở những vị trí khoa học, màu sắc và kiểu dáng tạo nên sự hài hòa nhất định.

Yếu tố ánh sáng cũng cần được quan tâm hàng đầu. Thành công của mỗi sự kiện phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng. Với một sự kiện trang nghiêm thì bạn nên chọn ánh sáng tĩnh, ánh sáng vừa đủ. Còn với những sự kiện văn hóa nghệ thuật thì bạn cần chú ý sử dụng hệ thống đèn hiện đại để phục vụ cho mỗi tiết mục thành công, suôn sẻ nhất.

2. Thiết kế hội trường đảm bảo công năng

Công năng, tính chất sử dụng cũng là một trong những yếu tố hàng đầu bạn cần chú ý khi thiết kế hội trường.

Nếu như đó là một không gian hội trường nhỏ, chỉ phục vụ cho những sự kiện có chung tính chất như cuộc họp, hội nghị, hội thảo thì có thể chọn đồ nội thất cao cấp, màu sắc sang trọng.

Thiết kế hội trường đảm bảo công năng
Thiết kế hội trường đảm bảo công năng

Còn nếu như bạn thiết kế không gian hội trường rộng lớn thì nên ưu tiên chọn những món đồ nội thất hiện đại, đa năng. Theo đó, những chiếc ghế hội trường đẹp có đệm tự động lật, ghế kèm bàn viết,…. cần phải được ưu tiên.

3. Chọn lựa ghế hội trường nhập khẩu

Trong các xu hướng thiết kế nội thất hội trường hiện nay, việc chọn lựa ghế hội trường nhập khẩu cũng đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Bởi lẽ những món đồ nội thất nhập khẩu nói chung và ghế hội trường nhập khẩu nói riêng thường có độ bền đẹp cao. Dòng sản phẩm này cũng có nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu để bạn chọn lựa.

Khi sử dụng ghế hội trường nhập khẩu, bạn sẽ khiến không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.

Trên đây là một số xu hướng thiết kế phòng hội trường đẹp, sang trọng được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hội trường hoặc mua đồ nội thất hội trường đẹp vui lòng gọi tới số HOTLINE 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.