Sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội – Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn nhận gia sư môn Tiếng Anh

Là Sinh viên khoa Quốc tế học trường ĐH QGHN – ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
Sống tại số 4 ngách 67/31 đường Phùng Khoang – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tôi có kinh nghiệm dạy tiếng anh 1 năm, từng dạy cho sinh viên đại học, học sinh cấp 2. Nhưng bản thân nhận ra rằng học sinh cấp 2 có ý thức học tiếng anh hơn, chăm chỉ hơn và dễ nhận thấy sự tiến bộ hơn. Các em đang trong quy củ quản lí của gia đình và nhà trường nên rất tập trung trong việc hoàn thành các bài tập.
Tôi phát âm chuẩn giọng anh mĩ, dạy hoàn toàn bằng tiếng anh. Tôi đủ tự tin, sự kiên nhẫn, thiện cảm, quan tâm đến học sinh, luôn khích lệ các em cố gắng chứ không dùng lời nói nặng nề. Chương trình tiếng anh tôi đang dạy phù hợp với những học sinh lớp 6 7 8, không phải là sách vở khô khan, mà là thông qua các câu chuyện bằng tiếng anh. Học sinh sẽ được học từ vựng, học nghe, học giao tiếp phản xạ hoàn toàn bằng tiếng anh. Nếu gia đình băn khoăn về ngữ pháp, xin hãy yên tâm, vì trong mỗi câu chuyện đều có các cấu trúc ngữ pháp mà học sinh sẽ học được một cách tự nhiên, không phải qua các bài tập làm các em căng thẳng. Các câu chuyện phù hợp với lứa tuổi, giới tính, sở thích của học sinh.
Nếu sau 3 đến 4 tháng, học sinh không phát âm chuẩn được tiếng anh, không nghe được cơ bản, tôi xin HOÀN TRẢ học phí cho gia đình, với điều kiện học sinh đã làm đúng theo cam kết, lộ trình tôi đã trao đổi. Nếu sau một thời gian dạy, nhận thấy học sinh không thực hiện theo cam kết, tôi xin phép không dạy nữa.
Bài tập tôi giao cho học sinh sẽ là bài tập thu âm, bài tập thực tế (nói chuyện với người nước ngoài ở Bờ Hồ, Văn Miếu)
Phương pháp dạy của tôi có thể sẽ không ngay lập tức làm điểm số trên lớp của học sinh tăng đột biến. Nhưng phụ huynh sẽ nhận thấy sự tiến bộ của con mình sau một thời gian.
Học CHẬM mà CHẮC, mà có thể dùng ngay trong cuộc sống thường ngày mới là điều quan trọng.
Tôi xin cảm ơn!