Phòng hội trường tiêu chuẩn bao nhiêu ?

Rất nhiều khách hàng hiện nay đang thắc mắc không biết là nên chọn thuê hội trường với tiêu chuẩn như thế nào để phù hợp với nhu cầu thuê hội trường của mình, thì tùy vào nhu cầu của tổ chức mà chọn thuê cho mình một hội trường theo nhu cầu như hội họp, offline, hội thảo….

Thường thì kích thước của hội trường thông thường khoảng 100 đến 200m2 là kích thước hội trường cũng khá rộng đáp ứng nhu cầu thuê hội trường cho mọi người.

Nếu cần nhu cầu thuê cho khoảng 100 đến 200 người thì cần chọn một hội trường khoảng 250m2 là hợp lý còn đủ nữa là khác, hiện tại thì tại seminarsaigon.vn chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường tai quan 1 với cơ sở vật chất tốt cùng trang thiết bị đủ đáp ứng cho việc thuê hội trường của mọi tổ chức.

Với không gian rộng thoáng mát, trang trí đẹp mắt, đồng thời trang thiết bị tốt chắc chắn sẽ giúp bạn tổ chức những buổi hội thảo cũng như diễn thuyết một cách tốt đẹp nhất.

Điều quan trọng mà chúng tôi luôn được khách hàng chọn lựa dịch vụ để thuê đó chính là sự phục vụ tốt và hỗ trợ nhiệt tình của chúng tôi trong lúc quý khách thuê hội trường.

Đồng thời chúng tôi gần như phục các dịch vụ khác liên quan đến hội trường từ a đến z vi thế quý khách có thể chọn những dịch vụ của chúng tôi.

Với mỗi khách hàng trước khi thuê hội trường của chúng tôi thì sẽ được chúng tôi gửi hình về hội trường đồng thời quý khách sẽ được chúng tôi dẫn lên xem chi tiết hội trường trước khi thuê vì thế quý khách hoàn toàn an tâm về dịch vụ của chúng tôi nha.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thue hoi truong tại tphcm thì có thể tham khảo thông tin tại seminarsaigon.vn của chúng tôi nha.