Những mẫu nội thất văn phòng được thiết kế độc đáo, sang trọng

thiet ke van phong

Không gian nội thất văn phòng chuyên nghiệp, độc đáo với tính sáng tạo cao sẽ là môi trường làm việc lý tưởng dành cho các nhân sự trong công ty và góp phần quan trọng trong việc tạo dựng nên hình ảnh thương hiệu. Sau đây là hai mẫu nội thất văn phòng sở hữu điều này.

Không gian nội thất phòng làm việc xu thế mở hiện đại

Sở hữu diện tích mặt bằng sử dụng rộng lớn, lên tới hàng nghìn m2 nên chẳng có gì ngạc nhiên khi chủ đầu tư lại lựa chọn phương án thiết kế không gian nội thất văn phòng làm việc theo xu thế mở hiện đại.

Theo đó, các khu vực chức năng, các phòng bàn trong mẫu thiết kế văn phòng làm việc này được ngăn cách nhau bởi các hàng lang, vách ngăn gỗ & vách ngăn nội thất bằng cây xanh vô cùng sinh động, mới lạ.

Bên cạnh đó, bàn ghế làm việc của giám đốc trong mẫu nội thất văn phòng đẹp này được đặt ở vị trí trung tâm, có tâm nhìn bao quát để dễ dàng quản lý và hỗ trợ kịp thời cho nhân viên.

Nội-Thất-Văn-Phòng-Đẹp-1
Nội-Thất-Văn-Phòng-Đẹp-1

Đối với bàn ghế làm việc cho nhân viên, được sắp xếp thành các bàn ghế làm việc văn phòng cố định & bàn ghế văn phòng di động. Điều này giúp cho các nhân sự trong công ty có thể biến đổi không khí làm việc khi muốn, tránh sự nhàm chán trong công việc.

Ngoài ra, mẫu không gian nội thất này còn gây ấn tượng mạnh bởi sự gọn gàng ngăn nắp khi hệ thống dây điện, máy lạnh được “ngụy trang” vô cùng khéo léo bằng những mảng trần thạch cao tinh tê.

Không gian nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp, đầy thư giãn

Mặc dù mẫu không gian nội thất văn phòng này được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng không hề gây cảm giác đơn điện với người đối diện, vẫn lột tả sắc nét được vẻ đẹp sử sự tươi trẻ, năng động. Nhờ đó, đây là nơi lý tưởng để chắp cánh đến với ý tưởng sáng tạo trong công việc cho các nhân sự.

Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-làm-việc-đẹp
Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-làm-việc-đẹp

Các khẩu hiệu, slogan cùng với logo của doanh nghiệp là một những điểm nhấn vô cùng ấn tượng để dễ dàng tạo nên ấn tượng khó phai với đối tác và khách hàng ngay từ lần đầu tiện bước vào văn phòng công ty.

Bàn làm việc văn phòng được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp, sở hữu gam màu trắng phối hợp với ghế lưới văn phòng sang trọng sẽ là những món đồ nội thất thiết yếu nhất để hỗ trợ hiệu quả cho công việc của các nhân sự trong công ty.

Phía trên bàn làm việc, các Kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống đèn thả trần rất ấn tượng. Cùng với đó, cây xanh được bố trí khắp nơi trong không gian nội thất sẽ tạo nên cảm giác thư thái và cực kỳ thoải mái cho các nhân sự. Từ đó, giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi để nhanh chóng lấy lại sự cân bằng để tập trung cho công việc một cách tốt nhất. Đúng là một nơi làm việc quá lý tưởng phải không nào?