Những bí mật mà bạn chưa biết về ghế Sweetbox CGV

Sweet box CGV có chân ghế chắc chắn

Sweetbox CGV là loại ghế được dùng trong rạp chiếu phim dành cho những cặp tình nhân. Với thiết kế hiện đại, thẩm mỹ lại giúp mỗi cặp đôi có không gian riêng nên ngay từ khi mới xuất hiện, dòng ghế này đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ tuổi.

Để tìm hiểu rõ hơn về loại ghế này, chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin cơ bản của ghế sweetbox CGV

CGV là cụm rạp đầu tiên tại Việt Nam sử dụng loại ghế sweet box CGV. Chính vì vậy, chúng đã nhanh chóng thu hút được sự tò mò, muốn trải nghiệm của khán giả.

Đây là loại ghế dành riêng cho những cặp đôi tình nhân yêu nhau. Chính vì vậy, chúng luôn được nhiều khán giả trẻ quan tâm. Thông thường, ghế sweetbox CGV gồm có 2 chỗ ngồi được ngăn cách bằng tay chung linh hoạt hoặc không có tay vịn. Thiết kế này giúp 2 bạn có thể gần gũi nhau hơn. Và tất nhiên, chúng cũng được thiết kế có phần đựng cốc nước nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho người dùng.

Những thông tin cơ bản của ghế sweetbox CGV
Những thông tin cơ bản của ghế sweetbox CGV

Ghế hội trường sweetbox CGV cũng có vách 2 bên cao tạo nên sự riêng tư cho đôi tình nhân.

Sweetbox CGV sử dụng chất liệu cao cấp

Ghế sweetbox CGV  là dòng ghế hội trường nhập khẩu sử dụng chất liệu cao cấp, hiện đại cho mọi chi tiết. Ví như phần đệm và tựa lưng thì dùng mút đúc lạnh bọc vải nỉ. Đây là những chất liệu giúp người dùng có được sự êm ái, dễ chịu, không đau mỏi lưng, chân tay, không bị nóng do tích nhiệt khi ngồi lâu.

Cùng với đó, sản phẩm này cũng dùng khung thép sơn tĩnh điện hoc khung gang nên chúng thường mang đến sự chắc chắn khi sử dụng.

Những chất liệu cao cấp này cũng góp phần tạo nên sự sang trọng của sản phẩm nói riêng và của toàn không gian rạp chiếu phim nói chung.

Sweet box CGV có chân ghế chắc chắn

Sweet box CGV có chân ghế chắc chắn
Sweet box CGV có chân ghế chắc chắn

Ghế sweetbox cgv thường có chân bằng thép sơn tĩnh điện hoặc gang. Chân ghế có thể được thiết kế với dạng chân đôi 2 bên hoặc chân trụ ở giữa. Với khung chân hiện đại này, sản phẩm có dáng đứng vững vàng, chắc chắn.

Ghế hội trường sweetbox cgv mang đến sự mới lạ cho không gian

Trước đây, trong phòng chiếu phim thường chỉ có loại ghế đơn cho 1 người ngồi. Với ghế sweetbox này, mỗi cặp đôi có thể ngồi gần nhau hơn, sát nhau hơn đem lại sự gần gũi cho họ.

Bên cạnh đó, với thiết kế mỗi chiếc ghế có 2 chỗ ngồi này, sản phẩm còn tạo nên điểm nhấn cho không gian, phá vỡ không gian phòng chiếu phim truyền thống. Sự xuất hiện của chúng nhờ vậy mà cũng giúp không gian trở nên chuyên nghiệp hơn.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về dòng ghế hội trường sweetbox cgv. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế rạp chiếu phim với ghế sweetbox, hoặc muốn tham khảo thêm nhiều sản phẩm nội thất phòng hội trường khác vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.