Nhận xét đầu tư từ vị trí căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2

Gem Riverside Dat Xanh

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, phường An Phú, Q.2.

Dự án ở trong khu cư dân Nam Rạch Chiếc được đầu tư đồng nhất về hạ tầng từ dịch vụ thương mại, y tế, giáo dục, khu Sport. Tất cả được bao quanh khu vực Nam Rạch Chiếc.

Gem Riverside mang những tiện ích phục vụ cư dân mang ý nghĩa đơn lẻ của khu Nam Rạch Chiếc: đường chạy bộ ven dòng sông, khu dã ngoại công viên ven dòng sông, hồ bơi 4 mùa, BBQ, sân tennis, khu vui chơi trẻ nhỏ, nhà y tế, trường mẫu giáo, vườn sky garden…

Gem Riverside Dat Xanh

Từ thông tin về vị trí và tổng quan dự án Gem Riverside cho thấy thêm dự án mang tiềm năng đầu tư về sau dài hạn. Nhìn về tổng quát Thị phần căn hộ, Gem Riverside nằm trong phân khúc căn hộ chất lượng cao có giá thành từ 35tr/m2. Đấy là phân khúc chỉ chiếm chủ đạo trong Thị phần hiện nay nên khả năng lướt sóng lạ hạn chế. Đây cũng chính là xu thế chính của Thị phần trong phân khúc căn hộ đẳng cấp.

Hạ Tầng: hạ tầng chính là lực đẩy giúp cho chất lượng Bất Động Sản tăng lên. Tại khu Thủ Thiêm, những quy hoạch hạ tầng giao thông. Các dự án cơ sở giao thông tiếp tục đc UBND thành phố triển khai tại khu quận 2: xây 6 cây cầu nhằm mục đích nối khu bán đảo Thủ Thiêm cùng với các quận lân cận, đường song hành cao tốc, nút giao đường Mai Chí Thọ and cao tốc, nội khu Thủ Thiêm. Tất cả những dự án đó sẽ làm nâng cao giá trị của BĐS Nhà Đất khu đông nói chung và của dự án căn hộ Gem Riverside ít nhất là 50% trong khoảng 5 năm nữa. Chứng minh cho sự gia tăng giá trị chính là từ thời điểm năm 2013 đến nay, chất lượng BĐS Nhà Đất tại khu Đông (quận 2 & quận 9) đã tăng 1/2 dựa vào lực đẩy từ cơ sở hạ tầng. Ngoài số tiền mà người sử dụng nhận được khi thanh lý tài sản sau 5 năm thì quý khách còn nhận đươc số tiền từ việc cho thuê căn hộ. Nhu cầu cần thuê tăng cao theo quy trình của giao thông. Nguồn lực lượng lao động chủ yếu của khu technology cao Q9, cảng Cát Lái, trung tâm Q1 là một nguồn quý khách hàng cần thuê. Theo review của phòng kinh doanh Gem Riverside thì lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ từ 5% – 8%/ tổng giá trị tài sản.

***Đọc thêm thông tin: Biểu tượng kiến trúc đặc biệt bên bờ sông Sài Gòn – Gem Riverside

Từ những bằng chứng trên cho thấy doanh thu từ việc đầu tư căn hộ Gem Riverside hoàn toàn có thể nhận được gần tương tự như 1 lời 1 sau 5 năm. Nếu như bạn mong muốn cần đầu tư căn hộ thị trường khu Đông và cụ thể là Gem Riverside là việc chọn lựa của khách hàng.

Khu dân sinh Nam Rạch Chiếc là khu dân sinh còn mới, những lợi ích trong khu dự án căn hộ chưa đc nhất quán cùng với Khu Vực. Nhưng theo nhũng quy hoạch mà toàn khu Nam Rạch Chiếc thì đây là một khu đáng ở. Nếu khách hàng đang hoạt động tại những khu vực cách Gem Riverside chỉ 10 phút thì giá trị mà tài sản này mang đến càng gia tăng.

Gem Riverside Dat Xanh

Tổng thể khu Nam Rạch Chiếc đc xây dựng ngoài khu dân sinh thì còn có khu thương mại(market), trung tâm giáo dục (edu) và khu dân cư. Cho nên, những dịch vụ tiện ích mà dự án & khu dân sinh mang đến giúp cuộc sống đời thường tại Gem Riverside đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Theo quy trình của dự án thì Gem Riverside sẽ đc bàn giao trong năm 2019, giai đoạn này cũng chính là khoảng thời gian mà những cơ sở hạ tầng của khu vực sẽ đưa vào hoạt động. Vì vậy, điểm rơi khi nhận nhà là hài hòa cho người sử dụng muốn mua để ở tại dự án Gem Riverside.