Người mệnh Thổ thì nên chọn mẫu bàn làm việc loại nào ?

Mẫu bàn làm việc đẹp

Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng, được ngồi trên chiếc bàn làm việc hợp với mệnh của mình sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Vì thế, việc lựa chọn bàn làm việc theo phong thủy luôn được quan tâm đặc biệt. Sau đây là những mẫu bàn làm việc hợp phong thủy dành cho người mệnh Thổ, quý khách có thể tham khảo.

Mẫu bàn làm việc DTVM5

Mang kiểu dáng thiết kế hình chữ nhật, lại sở hữu màu nâu đỏ nên mẫu bàn làm việc DTVM5 là lựa chọn số một cho những người có tuổi thuộc mệnh Thổ. Nó sẽ góp phần mang đến nhiều may mắn và tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp của người chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, DTVM5 còn là mẫu bàn làm việc văn phòng được đánh giá cao về công năng và tính thẩm mỹ khi mang cơ cấu thiết kế thông minh, lại được tạo nên từ chất liệu gỗ veneer cao cấp (loại chất liệu được đánh giá có thể thay thế gỗ tự nhiên).

Bàn-làm-việc-văn-phòng-cao-cấp
Bàn-làm-việc-văn-phòng-cao-cấp

Mẫu bàn làm việc DTVM4

Được thiết kế thêm một chiếc bàn phụ ngay phía bên hông nên mẫu bàn làm việc đẹp DTVM4 sẽ đem đến một không gian làm việc và lưu trữ rộng rãi cho người sử dụng. Hơn nữa, chiếc bàn phụ này có các khoang buồng không khác gì hộc tài liệu, lại có có thể di chuyển linh động nêu muốn nên rất tiện lợi.

Phong cách thiết kế của mau ban lam viec DTVM4 này chính là cổ điển xen lẫn hiện đại. Vì thế, vừa chắt lọc được những giá trị tốt đẹp trong quá khứ, vừa phát huy và lột tả được tinh thần của cuộc sống hiện đại.

Nếu quý khách là những người có năm sinh mang mệnh Thổ và đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu bàn làm việc nào có thể đẹp lại tài lộc và may mắn cho mình, DTVM4 chính là sự lựa chọn lý tưởng. DTVM4 được làm từ gỗ công nghiệp, mặt trong laminate, mặt ngoài veneer.

Mua-bàn-làm-việc-văn-phòng-giá-rẻ
Mua-bàn-làm-việc-văn-phòng-giá-rẻ

Mẫu bàn làm việc đẹp CS46

So với hai mẫu bàn làm việc văn phòng kể trên thì mẫu bàn CS46 phá cách hơn một chút trong việc sử dụng chất liệu và tạo hình sản phẩm khi được tạo nên từ chất liệu gỗ kết hợp sắt sơn tĩnh điện.

Nhờ đó, tạo nên vẻ đẹp vồ cùng hiện đại, khỏe khoắn với những góc cạnh sắc sảo và được bo tròn đẹp mắt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, sắt và gỗ cũng là hai loại chất liệu tương sinh với người mệnh Thổ.

Để tăng tiện ích cho người sử dụng và có thêm không gian lưu trữ, mẫu bàn CS46 còn được thiết kế tích hợp thêm một tủ đựng hồ sơ văn phong và hộc tài liệu di động. Chắc chắn nó sẽ là những vật dụng hỗ trợ đắc lực cho quá trình hoàn thành công việc của người chủ sở hữu.