Một số thông tin về dự án Empire City cần biết

Theo ghi nhận mới nhất, Thông tin tổng quan Dự Án Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2. Với điểm nhận đặc biệt, tòa tháp cao 88 tầng này là điểm nhấn cao nhất của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Sài Gòn cũng là tòa tháp cao nhất Việt Nam.

Điểm nổi bật dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm. Thông tin giao dịch trên thị trường, hiện nay dự án Tilia Residences đang có giá bán trên thị trường chuyển nhượng cao nhất là gần khoảng 70 triệu đồng/m2. Dự án có đầy đủ các tiện ích của 1 khu phức hợp như: Hồ bơi, Sân vườn, Khu vui chơi trẻ em bên trong và ngoài trời, Khu nướng BBQ, Sân tennis, Đường chạy bộ, Quảng trường Trung tâm, Phòng đa chức năng, Phòng tập Gym, Phòng giải trí riêng biệt, Khu ẩm thực phong phú & đa dạng, Khu bán lẻ bên trong và dọc Quảng trường Trung tâm.

phoi-canh-empire-city

Giá căn hộ tại Thủ Thiêm cao nhất gần 3.000 USD một m2. Tiện ích Dự án Tilia Residences

Đặc biệt hơn nữa dự án Tọa lại tại bờ Đông thành phố, có thể kết nối nhanh với các trung tâm quận 1 và quận lân cận vô cùng nhanh bạn chỉ mất khoảng 5 phút qua Hầm Thủ Thiêm, nhanh hơn những 25 phút so với dự án Senturia Vườn Lài cách trung tâm Quận 1 tới 13 cây số

Tiện ích tại khu vực Tầng 5: bể bơi tiêu chuẩn dài 25m, bể bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm nghỉ ngơi bên cạnh hồ bơi, khu vực nghỉ ngơi cạnh bể bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ với ghế ngồi thư giãn, tiểu cảnh nước, nhà vệ sinh nam/nữ, vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Với mức giá từ khoảng 65-70 triệu đồng/m2 bạn sẽ được bàn giao với nội thất cao cấp nhập từ Châu Âu. Hệ thống bếp, tủ bếp cao cấp, máy lạnh các phòng, thiết bị vệ sinh cao cấp, tủ âm tường sàn lót đá cao cấp. Mỗi sàn có 6 căn hộ, sử dụng tường riêng.

Điểm nhấn thiết kế của The Metropole Thủ Thiêm là tích hợp nhiều mảng không gia cây xanh và mặt nước mang đến sự gần gũi với thiên nhiên cho con người nơi đây.

Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích quấc tế đẳng cấp 5 sao tại >>> Khu MU1, MU2, MU3 :Khu dịch vụ với TTTM, khách sạn 5, văn phòng hạng A với tháp Empire 86 tầng.

Theo bà Nguyễn Thị Hữu Hòa, Trưởng Ban quản lý Khu đô thị mới Thủ Thiêm, thì khu đô thị mới Thủ Thiêm được UBND thành phố phê duyệt là trung tâm mới, hiện đại mang tầm cỡ khu vực và quốc tế trong quy hoạch tổng thể TPHCM với tổng diện tích 657 héc ta. Trong số đó, có 215 héc ta đất dành cho các dự án trung tâm tài chính, ngân hàng, thương mại, dịch vụ, khu dân cư đa chức năng và các dự án văn hóa, giải trí; 159 héc ta đất cho giao thông, và 281 héc ta đất cây xanh phục vụ công cộng.