Liệu Phẫu thuật nâng mũi phá tướng có đúng không?

có nhiều dạng mũi khác nhau, theo tướng số học, mỗi dạng sẽ mang dấu tích vận mệnh khác nhau của thân chủ. dựa vào tướng mũi có thể đoán biết được xem cách cũng giống như số phận của 1 con người. Liệu nâng mũi phá tướng có thể đổi thay cải tổ tướng số của 1 con người?

với những ai rủi ro mắn sở hữu chiếc mũi xấu thì suy nghĩ sẽ luôn bất an và nghĩ rằng họ sẽ chịu vận mệnh xấu theo tướng mũi. Với chiếc mũi mới đẹp & như ý sẽ hỗ trợ họ mạnh mẽ và tự tin và sống dễ chịu hơn, vì thế việc nâng mũi phá tướng biến thành thị hiếu hết sức chính đáng.

có những tướng mũi đối với nam nhi thì tốt nhưng đối với đàn bà thì không, vì vậy khi xét đến tướng vận qua tướng mũi người ta không loại trừ quý ông hay quý cô.

các phân tích những tướng mũi tốt xấu của con người sau đây sẽ hỗ trợ ta có cái nhìn chi tiết cụ thể và tìm kiếm được hướng giải quyết và khắc phục nhé!

những tướng mũi được cho là xấu

Mũi hếch: tính nhỏ nhen, bần hàn, hời hợt, không trọng nhân tình, vất vả mưu sinh.

Mũi két (hay mũi két): người nhạy bén, lanh lợi có trực giác tốt nhưng thông thường sẽ có tâm địa không tốt, có dã tâm.

Mũi gãy, tẹt: đường công danh sự nghiệp chưa được rộng mở, người chịu cảnh cô độc.

Mũi có lỗ rộng: hào phóng quá đà, có bao nhiêu đều tiêu hết không có khả năng giữ tiền trong người.

Mũi ngắn: người dân có tính chung thủy nhưng số chỉ an lạc không hề thiếu chưa được phú quý phú quý.

Mũi gồ: sống mũi được gọi bằng thiên trụ. các mũi gồ xương, lệch hay gãy tẹt thì đường đời trắc trở, khó cải tiến và phát triển. đặc biệt là trong hôn nhân thướng không thuận tiện gặp nhiều lục đục.

các tướng mũi được cho là tốt

Mũi to: Mũi to là tướng mũi tốt với quý ông. đối với phụ nữ mũi sẽ khiến gương mặt trông thô kệch và kém thanh tú. Mũi to từ gốc mũi đến đỉnh mũi, mũi thẳng, đầy đặn.

Mũi lân: Sống mũi nhỏ gọn từ gốc mũi đến giữa khóe mắt & to dần phần đỉnh mũi với cánh mũi. Đầu mũi to nhưng nhô cao, tương xứng với cánh mũi, đầu mũi khá to, cánh mũi dày, rộng nhưng lỗ mũi vẫn kín Nhìn mũi lân ta có cảm xúc rất minh chứng và khẳng định, vững vàng. Người mũi lân thông thường có trí tuệ tiêu biểu vượt trội kiến thức uyên bác. Mũi lân khi nhìn vào có phần hơi thô, chỉ phù hợp với nam giới.

Mũi dọc dừa: mũi không gồ gề, cao, sống mũi thẳng từ gốc mũi đến đỉnh mũi. Người mũi dọc dừa tính tình trung hậu, ôn hòa trong đối nhân xử thế, sẽ sở hữu được đời sống sung túc về vật chất và ý thức. trái lại với mũi lân, mũi dọc dừa phù hợp với phụ nữ hơn là đàn ông.

Nâng mũi phá tướng

cải sinh vẻ đẹp & số mệnh con người là nhu cầu rất chi là đường đường chính chính ngày này bằng việc đổi thay các tướng mũi xấu thành tướng mũi đẹp tuy nhiên nhân tướng học yêu cầu sự hài hòa của chiếc mũi cùng tổng thể đường nét khuôn mặt, đặc biệt là với đôi mắt.

Có rất nhiều người sẽ sửa mắt sau khi sửa mũi.

Để tạo ra vẻ đẹp hài hòa về cả nghệ thuật và thẩm mỹ và tướng số bác sĩ PTTM không chỉ cần phải có kỹ năng về phẩu thuật mũi, mắt, cằm mà cần hiểu biết chuyên sâu về nhân tướng học.

Bác sĩ Lê Hành với hơn 30 năm tay nghề, có cái nhìn thâm thúy về nhân tướng học có thể hỗ trợ tư vấn cặn kẽ cho bạn những thay đổi rất cần thiết về nâng mũi phá tướng giúp cải thiện tướng mũi đem đến vận mệnh sáng lạng cho chính bạn.

Bác sĩ đã có tương đối nhiều phân tích, cải tiến & bài văn bản báo cáo trong các Họp Báo Hội nghị khoa học đáng tin cậy của ngành Mổ Bụng thẩm mỹ trên khắp thế giới & được các đồng sự thế giới dành tặng ngay nhiều lời khen ngợi & ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không phải do dự về nâng mũi phá tướng, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây là chất lượng đem lại cho khách hàng.

ADD đáng tin cậy để tiến hành phương pháp nâng mũi

các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ Lê Hành để được những bác sĩ, chuyên gia nghệ thuật và thẩm mỹ liên đới support về nâng mũi phá tướng một cách đúng chuẩn mực và có tâm, & giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để có một cái mũi đẹp đúng cách nghệ thuật & hợp với khuôn mặt & độ tuổi tương tự như vị thế của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM Phẫu thuật THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, quận 10

Điện thoại: 08 3862 7474