Làm sao để mua được sản phẩm vách ngăn chất lượng, phù hợp nhất?

Chọn vách ngăn văn phòng làm việc cần chú ý đến chất liệu

Đây là câu hỏi mà hầu hết những vị khách hàng đang có nhu cầu mua vách ngăn văn phòng làm việc đều đặt ra. Bởi có ai mà không muốn doanh nghiệp mình được sở hữu sản phẩm chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng chứ.

Vì thế, trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ dành thời gian để giúp bạn biết được những khía cạnh cơ bản cần phải nắm được trước khi lựa chọn vách ngăn văn phòng. Cụ thể như sau:

Chọn vách ngăn văn phòng làm việc cần chú ý đến chất liệu

Chất liệu là yếu tố đầu tiên chúng ta cần phải quan tâm khi lựa chọn vách ngăn văn phòng. Bởi vì không thuộc tính nào khác mà chính là chất liệu sẽ quyết định trực tiếp đến thời gian sử dụng sản phẩm là bao lâu.

Hiện nay trên thị trường nội thất, có 3 chất liệu vách ngăn văn phòng chính, đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng, gồm vách ngăn kính, vách ngăn gỗ và vách ngăn bằng nỉ. Các bạn có thể tham khảo lựa chọn ngay hôm nay nhé.

Chọn vách ngăn văn phòng làm việc cần chú ý đến chất liệu
Chọn vách ngăn văn phòng làm việc cần chú ý đến chất liệu

Mỗi loại vách ngăn đều có những ưu điểm khác nhau. Vách ngăn gỗ thì cao cấp nhưng gần gũi, vách ngăn kính lại hiện đại và có khả năng ăn gian diện tích hiệu quả, vách ngăn nỉ thì đem đến vẻ đẹp tươi mới, trẻ trung cho không gian nơi chúng hiện hữu.

Ngoài ra, việc lựa chọn chất liệu sản phẩm có phù hợp hay không còn phụ thuộc vào loại hình không gian bạn muốn lắp đặt nữa. Ví dụ, nếu bạn muốn thi công vách ngăn vệ sinh, nhưng loại chọn loại vách gỗ công nghiệp rẻ tiền, không có tính chống thấm thì bạn sẽ nhanh chóng phải tốn tiền cho việc thay mới.

Chọn vách ngăn văn phòng làm việc chú ý đến kiểu dáng

Thuộc tính tiếp theo chúng ta cần quan tâm khi lựa chọn các sản phẩm vách ngăn nội thất, chính là kiểu dáng, mẫu mã của chúng.

Vách ngăn di động thì phù hợp với việc phân chia phòng ban, các khu vực chức năng với nhau.

Vách ngăn bàn làm việc lại để phân chia ranh giới vị trí ngồi cho các nhân sự.

Vách ngăn lửng lại thích hợp với những không gian cần sự tương tác qua lại. Vách ngăn cao thì lại thích hợp khi lắp đặt tại các không gian kín đáo.

Chọn vách ngăn văn phòng làm việc theo màu sắc

Chọn vách ngăn văn phòng làm việc theo màu sắc
Chọn vách ngăn văn phòng làm việc theo màu sắc

Cuối cùng, các bạn cũng có thể dựa vào màu sắc để lựa chọn vách ngăn văn phòng cho phù hợp.

Những màu đỏ, hồng của vách ngăn nỉ sẽ thích hợp với những nơi làm việc của những người trẻ. Vách ngăn gỗ mang màu trầm lại phù hợp với  những không gian sang trọng, lịch sự.

Màu sắc sản phẩm còn phụ thuộc vào diện tích mặt bằng không gian nữa đấy. Những không gian có diện tích hạn hẹp thì không nên lựa chọn những sản phẩm vách ngăn sở hữu màu sắc lòe loẹt vì sẽ tạo cảm giác ngột ngạt và vô cùng khó chịu. Hãy ghi nhớ nhé.

Với những thông tin trên đây, các bạn đã biết cách làm sao để lựa chọn được mẫu vach ngan van phong chất lượng, phù hợp chưa. Ngoài ra đừng quên việc chú ý đến thương hiệu của sản phẩm nhé.

Hiện nay tại Nội thất Dương Gia Việt Nam đang phân phối rất nhiều sản phẩm vách ngăn của các thương hiệu uy tín như Nội thất văn phòng Hòa Phát, nội thất văn phòng Fami …. Nếu các bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị này theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888.