Làm thế nào để lựa chọn nệm giúp bảo vệ cột sống tốt nhất?

– Một chiếc nệm tốt là đệm có khả năng nâng đỡ cột sống, giúp duy trì sự liên kết các đốt sống và đĩa đệm một cách tự nhiên và mang đến cảm giác thoải mái cho cơ thể ở mọi tư thế nằm. Người nằm thấy ngủ ngon và sâu giấc, cơ thể khoan khoái, nhẹ nhàng sau khi thức dậy.

– Để chọn được nệm tốt để bảo vệ cột sống, trước tiên khi chọn nệm, bạn nên chú ý đến độ đàn hồi để bảo vệ sức khỏe cột sống gia đình.

– Nệm có độ đàn hồi tốt là sản phẩm không quá cứng cũng không quá mềm, có thể thay đổi theo từng vận động của cơ thể, tạo sự thoải mái cho người nằm. Thông thường, các loại sản phẩm chất lượng sẽ có thời gian sử dụng và độ đàn hồi cao tới 10 năm.

Xem thêm:

Nen-chon-mua-loai-nem-nao-de-bao-ve-cot-song-tot-nhat

– Bên cạnh độ đàn hồi, người dùng cần quan tâm tới chất liệu nệm liệu có giúp bảo vệ sức khỏe hay không. Theo các chuyên gia, các sản phẩm có chất liệu đảm bảo sự thoáng khí, có tác dụng kháng khuẩn là giải tốt để cải thiện sức khỏe trong điều kiện khí hậu Việt.

– Hiện nay trên thị trường, các nhà sản xuất tung ra hàng loạt các loại nệm đa dạng về kích thước, mẫu mã cùng những lời quảng cáo hấp dẫn. Người dùng nên sáng suốt để có thể lựa chọn sản phẩm thông minh nhất.

– Bên cạnh đó, nếu bạn bị đau lưng thì nên cân nhắc thật kỹ khi chọn nệm và nên nhớ các khuyến cáo của bác sĩ. Bạn cũng có thể nhờ những nhân viên tư vấn ở các cửa hàng giúp bạn lựa chọn được nệm phù hợp nhất với lưng của bạn xem bạn nên dùng nệm cao su, nệm lò xo hay nệm bông ép.

– Ghi nhớ chiều cao cũng như rộng của cơ thể chính là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua nệm. Cùng một loại nệm nhưng người cao sẽ thấy nó mềm hơn so với người có ngoại hình nhỏ bé hay trung bình

– Trước khi mua chăn ga gối nệm bạn nên chắc chắn rằng chiếc nệm của bạn sẽ được đặt trên giường hay đặt trực tiếp dưới nền nhà. Và nệm dùng cho trẻ em, bố mẹ hay cho phòng khách để có sự lựa chọn tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có những loại với nhiều kích thước như 2.0m x 2.2m, 1.8m x 2m, 1.6m x 2m, 1.5m x 1.9m, 1.2m x 2m…

– Thường con người mất 1/3 thời gian cho giấc ngủ, chính vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ khi chọn chăn ga gối nệm và tốt nhất là nên chọn nệm trong khả năng tài chính của mình.

Tham khảo: nệm bông ép Hanvico