Kingdom 101 Tô Hiến Thành Q10 – Không gian Xanh giữa lòng TP. Hồ Chí Minh

căn hộ Kingdom

Các Điều Nhà Đầu Tư Chọn Ở Tại Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Khách hàng xem bảng giá vui lòng vào đây Bảng giá & Chính sách thanh toán Kingdom 101

Vào trong ngày 29/09/2017 vừa rồi, chủ chi tiêu Đông Dương kết hợp cùng C.ty quy hoạch Coteccons đã chính thức khởi công đầu tư căn hộ cao cấp Kingdom 101 tại 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Q.10. Căn hộ cao cấp KingDom được coi là hình tượng còn mới của Q10 với tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại hiện đại nhất Quanh Vùng.

Vị trí Kingdom 101 nằm góc ngã tư Thành Thái-Tô Hiến Thành nằm trong phường 14, Quận 10. Chỗ đứng này còn có các ưu điểm & điểm yếu sau đây:

-Ưu điểm chỗ đứng căn hộ Kingdom 101:

+Ưu điểm đầu tiên khi là liên kết giao thông của căn hộ cao cấp Kingdom 101. Vì đầu tư ở gần góc 2 mặt tiền tuyến đường Thành Thái & Tô Hiến Thành nên dễ dàng và đơn giản kết nối ra những trục tuyến đường quan trọng khác của thành phố giống như cơ hội Mạng Tháng 8,Lý Thường Kiệt,Nguyễn Tri Phương,Đường 3 Tháng 2,Lý Thái Tổ,Điện Biên Phủ… Khi sống trên căn hộ cao cấp KingDom,cư dân đi về những Q.10,quận 11,quận 5,quận 3,quận 1,quận Tân Bình thường rất nhanh chóng.

+Ưu điểm thứ 2 phải kể mang đến là vị trí căn hộ King dom nằm gần chiếc rốn của Q10. Thật vậy,Kingdom 101 nằm ở trên địa phận phường 14, đây được xem là phường chiếc rốn của Q10. Trụ sở quận ủy,UBND,công an Q10 đều đặt trên phường 14.

+Ưu điểm thứ 3 khi là vị trí căn hộ Kingdom 101 thuộc khu dân sinh u ám và đen tối.Thật vậy,

  • Căn hộ Kingdom 101 nằm gần các bank rộng lớn.
  • Căn hộ cao cấp Kingdom 101 ở gần những thương mại rộng lớn như Big C Tô Hiến Thành, Parkson Lê Đại Hành, SatraMart, chợ An Đông,chợ Nhật Tảo,chợ Tân Bình…Sắp đến sẽ có thêm mua sắm ngay ngay góc Sư Vạn Hạnh – tuyến 3 Tháng 2.
  • Dự án Kingdom 101 ở gần hệ thống trường học nước ngoài cấp 1,2,3. Căn hộ Kingdom quan trọng đặc biệt nằm ngay cạnh gần đại học Bách Khoa, gần đại học Y Dược & đại học kinh tế tài chính.
  • Kingdom 101 Tô Hiến Thành gần những cái nôi Thể Thao lớn giống như nhà thi đấu Phú Thọ, chiếc rốn TDTT Q.10, sân vận động liên tục
  • Kingdom 101 gần những bệnh viện rộng lớn như khám đa khoa Nhân dân 115, cơ sở y tế Nhi Đồng 1, khám đa khoa Nguyễn Tri Phương, cơ sở y tế Chợ Rẫy,bệnh viện phụ sản Hùng Vương, khám đa khoa đại học Y Dược…

+Ưu điểm thứ 4 là vị trí của Kingdom 101 sát gần các đường Metro số 5 – số 6. Đường Metro số 5 chạy qua Chợ Tân Bình-Bắc Hải-Đại học Bách Khoa, đường Metro số 5 đã giao nhau cùng với tuyến Metro số 6 ở trung tâm căn nhà thi đấu Phú Thọ. Tất nhiên khi là con đường Metro số 5 , số 6 phải còn lâu nữa mới tạo ra. Chúng tôi nhắc đến 2 con đường Metro này nhằm khẳng định thêm tại chính giữa của Kingdom 101 Tô Hiến Thành. Không hẳn ngẫu nhiên khoanh vùng này có cả 2 đường Metro cùng chạy qua.

-Nhược điểm vị trí Kingdom 101:

+Nhược điểm rộng lớn nhất của chỗ đứng dự án Kingdom chính là vào giờ cao điểm giao lộ Thành Thái-Tô Hiến Thành khối lượng phương tiện qua lại khá đông. Đặc biệt là tuyến đường Thành Thái đoạn từ khám đa khoa Nhân dân 115 đến Tô Hiến Thành phương gọn đi tới hơi chậm trong giờ cao điểm. Đỏ may mắn là đoạn đường này cũng rất ngắn, sau thời điểm qua giao lộ Tô Hiến Thành thì tuyến đường Thành Thái(nối dài) thoáng rộng – không hề hiện tại tượng kẹt xe.

Như đã biết Q.10 khi là Khu Vực triệu tập khá đông người Hoa ở.Do vậy những Chủ đầu tư những dự án Khu Vực này còn có Xu thế quy hoạch đi theo phe phái truyền thống, có Màu sắc vương giả hợp với nhu cầu của chung người Hoa. Điển hình họa tiết thiết kế kiểu này giống như Flemington, Tân Phước, The Everrich .

Quy hoạch căn hộ King dom được thiết kế theo phong cách phong cách tươi trẻ hơn những đầu tư kể trên. Căn hộ Kingdom 101 mang đậm phong cách thiết kế Singaopre,hướng cho môi trường sống xanh,hòa mình vào thiên nhiên. Những căn hộ tại Kingdom 101 Tô Hiến Thành được làm nhằm Gia Công việc lấy sáng và khí trời.

Diện tích Kingdom 101 đã được phong phú và đa dạng nhằm hợp với thị hiếu của nhiều khách du lịch hàng:

-Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 50-60 m2

-Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 70-80 mét vuông

-Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 90-100 m2

Mật độ diện tích căn hộ tại Kingdom 101 chiếm phần rộng lớn khi là những căn hộ 60-80 m2. Loại diện tích S này vừa nhắm trong thị hiếu nằm thực, vừa nhắm người tiêu dùng đầu tư chi tiêu vì chất lượng đầu tư chi tiêu không thực sự lớn.