Khả năng gắn kết vùng dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 tiện lợi ra sao?

Gem Riverside Dat Xanh

Nắm giữ một vị trí vàng, đẹp nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside quận 2 đang cuốn hút được nhiều sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không dừng lại ở đó tại vị trí dự án gem riverside, toàn bộ cư dân sinh sống hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Vị trí dự án Gem Riverside Q2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện, khi sở hữu trục đường song hành đang trong tiến trình hoàn thiện. Và cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, giờ đây việc di chuyển từ căn hộ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm thành phố, hoặc khu đô thị Thủ Thiêm Q2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng thành phố, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2 về sau sẽ hình thành một cộng đồng văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 nắm giữ vị trí giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố

Không dừng lại ở đó, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của TP.HCM như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lời của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư cao cấp như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố cũng khá gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm and sau cùng là tới quận 1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong khi đó còn tránh đc các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát điểm từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cùng là đến Q7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and di chuyển tới khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội & sau cùng tới cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://thegioixeviet.net/nha-dat/cong-ty-dau-tu-du-an-gem-riverside-q2-la-ai-2797.html

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, cùng với các nút giao thông thuận lợi giống như trên thì khách hàng có thể an tâm trong việc lựa chọn cho bản thân and gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn hấp dẫn đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… And sau này không xa, ở đây sẽ thu hút rất nhiều người dân về đây ở và làm việc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội để đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông tiện lợi, liên kết được với khá nhiều con đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside quận 2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc nhìn, từng khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp hữu tình, bí ẩn, đậm chất Châu Âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang đến sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống trẻ trung, nét truyền thống đặc trưng của châu âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.