Hướng dẫn cách chọn bàn làm việc dành cho người tuổi Mùi

Ban lam viec dep cho nguoi tuoi mui

Có rất nhiều khía cạnh tác động đến con đường công danh sự nghiệp của chúng ta, dù là trực tiếp hay gián tiếp. Trong đó không thể không kể đến yếu tố phong thủy. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích một số thông tin nhằm đem đến phong thủy bàn làm việc tốt nhất dành cho những người sinh năm 1991 (tức thuộc tuổi Tân Mùi, mệnh Thổ).

Lựa chọn mẫu bàn làm việc phù hợp với năm sinh 1991

Muốn chọn được mẫu bàn làm việc phù hợp với những người có tuổi Tân Mùi, sinh năm 1991 chúng ta cần dựa vào những yếu tố thuộc tính quan trọng như màu sắc, kiểu dáng, kích thước và chất liệu tạo nên chúng.

Màu sắc bàn làm việc

Màu sắc bàn làm việc tốt nhất dành cho tuổi Tân Mùi là màu vàng và những gam màu phái sinh như vàng sậm, vàng nhạt, vàng đất, màu xám, màu nâu đất … Đây là những gam màu tương sinh, sẽ đem lại nhiều may mắn, kích thích sự sáng tạo của các bạn sinh năm 1991.

ban lam viec cho nguoi tuoi tan mui

Kiểu dáng bàn làm việc

Như đã nói ở trên, những người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi có niên mạng Thổ. Vì thế, mẫu bàn làm việc có kiểu dáng hình chữ nhật, hình tròn, hoặc hình bầu dục chính là sự lựa chọn số 1.

Những mẫu bàn trên cũng là những mẫu bàn phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tư duy về đầu óc, sáng tạo. Nhưng khi sử dụng bàn hình tròn và hình bầu dục chúng ta nên cẩn thận một chút vì chúng dễ làm phân tâm.

Chất liệu bàn làm việc

Những chất liệu thuộc về bản mệnh, hoặc những chất liệu thuộc niên mệnh Kim sẽ rất thích hợp với những người mệnh Thổ. Điển hình như, các chất liệu kim loại, đá, kính, …

Ngoài ra, những mẫu bàn làm việc bằng gỗ rất không tốt cho tuổi Tân Mùi. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta không nên chọn những mẫu bàn được làm hoàn toàn bằng gỗ mà nên kết hợp với các chất liệu khác. Ví dụ, bàn làm việc mặt gỗ, chân bằng sắt là gợi ý lý tưởng.

mau ban lam viec cho nguoi tuoi tan mui

>>> Xem ngay những mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp nhất 2018 tại đây

Kích thước bàn làm việc

Không riêng gì khi mua bàn làm việc cho người tuổi Tân Mùi, mà khi mua bất kỳ sản phẩm nội thất nào chúng ta cũng cần chú tâm đặc biệt vào kích thước của chúng. Có như vậy mới đem lại giá trị thẩm mỹ cao và hợp phong thủy căn phòng.

Theo đó, kích thước bàn làm việc cần phải cân xứng với diện tích mặt bằng không gian để tạo nên sự hài hòa, tạo được độ thông thoáng nhất định giúp các luồng không khí dễ dàng lưu thông, đồng thời cũng giúp cho quá trình sử dụng trở nên thuận tiện hơn.

Lựa chọn hướng đặt bàn làm việc phù hợp cho tuổi Tân Mùi

Theo quan niệm phong thủy, những người Nam thuộc về Dương, những người nữ lại thiên về Âm. Vì vậy, hướng bài trí bàn làm việc cho người nam và người nữ sinh năm 1991 sẽ có một chút khác biệt.

Cụ thể, nữ tuổi Tân Mùi muốn có được Diên niên, Sinh khí, Thiên y, Phục vị nên đặt bàn làm việc lần lượt theo một trong các hướng như hướng Tay Nam, Tây, Đông Bắc và Tây Bắc.

Nam tuổi Tân Mùi muốn có được Diên niên, Sinh khí, Thiên y và Phục vị lại nên đặt bàn lần lượt theo hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài cho tuổi Tân Mùi là hướng chính Nam.