Gợi ý nhỏ giúp bạn sở hữu văn phòng làm việc sinh động đón Tết

Thiết kế văn phòng hiện đại theo hướng mở để đón Tết

Để tăng hiệu suất làm việc cũng như mang lại niềm vui, sự hứng khởi cho nhân viên vào dịp cuối năm, bạn có thể tự học cách trang trí văn phòng ngày Tết với những mẹo đơn giản bằng một số vật dụng như cây đào, cây mai, bao lì xì, giấy decal,…

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi gợi ý một số cách trang trí văn phòng dịp Tết đơn giản, thu hút tài lộc. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Những gợi ý nhỏ giúp bạn sở hữu văn phòng sinh động đón Tết

Sử dụng đào, mai trong trang trí văn phòng ngày Tết

Không gian làm việc khi được trang trí bằng một số cây cảnh có thể mang lại sự tươi mới cho văn phòng. Còn với cây đào và cây mai thì chúng không chỉ tượng trưng cho không khí ngày tết mà còn có ý nghĩa xua đuổi những điều kém may mắn, mang lại tài lộc cho công ty vào dịp năm mới.

Sử dụng hình ảnh đào mai là cách trang trí văn phòng ngày Tết đơn giản, hiệu quả
Sử dụng hình ảnh đào mai là cách trang trí văn phòng ngày Tết đơn giản, hiệu quả

Tuy nhiên, khi chọn đào – mai để trưng bày thì bạn cần chú ý lựa chọn những cây có kích thước phù hợp với diện tích không gian. Điều này sẽ tạo nên sự cân đối về bố cục, mang lại sự chuyên nghiệp cho nơi làm việc.

Ngoài 2 loại cây này, bạn cũng có thể dùng tới cây sung, cây quất để trang trí văn phòng ngày Tết.

Sử dụng những vật dụng đặc trưng ngày Tết

Để làm đẹp cho văn phòng ngày Tết, bạn cũng có thể sử dụng một số vật phẩm, đồ trang trí như bao lì xì, bóng bay, câu đối, bùa may mắn,…..

Sự xuất hiện của những món đồ này giúp không gian làm việc trở nên sinh động, rực rỡ và tươi mới hơn.

Tốt nhất bạn nên dùng những vật phẩm này để dán lên tường, dán lên cửa kính hoặc một số đồ dùng nội thất như vách ngăn văn phòng, tu tai lieu van phong 

Thiết kế văn phòng hiện đại theo hướng mở để đón Tết

Thiết kế văn phòng làm việc theo hướng mở cũng là một trong những cách trang trí văn phòng đón Tết ấn tượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Thiết kế văn phòng hiện đại theo hướng mở để đón Tết
Thiết kế văn phòng hiện đại theo hướng mở để đón Tết

Với cách này, bạn có thể tạo sự gắn kết thân mật giữa các nhân viên. Những cửa sổ bằng kính trong suốt cũng giúp mỗi người dễ dàng cảm nhận không khí xuân đã về ở khắp nơi.

Trên những tấm kính trong suốt này, bạn cũng có thể sử dụng một số hình ảnh cắt dán cẩn thận mang không khí tết như hình ảnh bánh chưng, múa lân,…

Thay đổi đèn và sơn tường để làm đẹp văn phòng ngày Tết

Không cần sử dụng quá nhiều đồ trang trí, đôi khi chỉ cần bạn thay đổi một số đồ dùng trong không gian là đã tạo nên sự mới mẻ cho văn phòng. Và đèn điện, sơn tường chính là những yếu tố như vậy.

Việc thay đổi đèn, sơn tường giúp bạn mang đến làn gió mới cho không gian. Sự thay đổi này tất nhiên cần phù hợp với phong cách thiết kế cũng như điều kiện tài chính của mỗi doanh nghiệp.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu một số cách trang trí văn phòng ngày Tết. Nếu bạn muốn thay đổi cách thiết kế thi công nội thất văn phòng, vui lòng gọi tới số máy 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.