Giường sắt giá rẻ và cách sử dụng

Giường sắt giá rẻ

Giường sắt giá rẻ thường ngủ chắc chắn với độ bền cao, không lo bị mối mọt như giường ngủ nguyên liệu gỗ. Thiết kế nội thất hiện đại mẫu mã đa dạng có nhiều sự lựa chọn. Giường sắt cao cấp ngày càng thịnh hành, Bây giờ là vật dụng được nhiều anh chị lựa chọn để tân trang nội thất phòng ngủ của bản thân. Do đó mua giường sắt giá khoảng bao nhiêu tại tphcm? Giường sắt giá rẻ liệu có kiên cố chất lượng không?

giường ngủ sắt đã và đang là sự chọn lựa của rất nhiều người. Bởi lẽ giá chất lượng tốt, giá cả siêu rẻ, lại an toàn cho khách hàng. Chính vì vậy, cũng như bất cứ thiết bị nội thất khác. Giường ngủ sắt cũng có rất nhiều loại khác nhau và các phân khúc giá khác nhau. Giả dụ như bạn đang có dự kiến mua cho mình 1 cái giường ngủ sắt giá rẻ. Giường sắt giá rẻ một triệu, đâu là địa chỉ uy tín tại TpHCM. Để người áp dụng chọn làm cho nhà cung cấp tạo nên tốt lành cho mái ấm người sử dụng.

Mua giường sắt giá khoảng bao nhiêu tại tphcm

Công ty nội thất Quang Mỹ Giờ đây là một trong những công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ giường ngủ sắt. Chính là công ty có rất nhiều chính sách tốt cho người sử dụng và thiết bị cũng tốt. Người sử dụng chỉ cần ghé thăm shop cửa hàng noithatquangmy.com là khả năng cao sẽ mua hàng. Giai đoạn buổi văn minh, chỉ cần click vào sản phẩm mua hàng. Quang Mỹ sẽ miễn phí vận chuyển cho người sử dụng ở TP HCM.

Còn thanh toán thì sao? Click mua thì khiến sao để thanh toán. Thật giản đơn, chúng tôi khi lắp đặt không còn nữa thì mới thanh toán. Thanh toán bằng tiền mặt hữu dụng cho bạn mua sắm phải không nào!

Về vật dụng của Nội thất Quang Mỹ

Hôm nay, nội thất Quang Mỹ xin giới thiệu tới quý người dùng rõ ràng một số đồ đạc. Những đồ chính đang được yêu thích trên thị trường giường ngủ sắt giá rẻ Bây giờ.

giường sắt giá rẻ TPHCM

Giường sắt giá rẻ

đồ giường sắt giá rẻ được lấy tiêu chí rẻ mà chất lượng lên hàng đầu. Giường được làm từ sắt trụ hình tròn. Sơn chống trầy và có rất nhiều gam màu để người áp dụng tuyển chọn.

khiến cho bằng sắt ống tròn phi 40, sắt cao cấp, 100% bề mặt được phủ sơn chống rỉ sét

kích thước sản phẩm: Ngang 1m2, dài 2m.

Sắt trụ đứng: dày 1,2mm. Sắt trụ vạt dày một,2mm. Sắt vạt dày 5 Jem.

Giá siêu rẻ, chỉ cần một.040.000 chính là người sử dụng đã có trong tay chiếc giường ngủ sắt giá rẻ rộng 1m2. Có logic đối với các bạn ở nhà trọ, những nhà có diện tích nhỏ xíu. Và hơn hết tôi và bạn sinh viên cũng rất thích dùng giường này.

Hãy cùng với loại này, đối với 1 người nằm còn có các diện tích rộng 0,8m và 1m. Giường rộng 0,8m và 1m cố nhiên chính là giá rẻ hơn rồi.

 • giường sắt giá rẻ rộng 0,8m giá 840.000đ
 • giường sắt giá rẻ rộng 1m giá 940.000đ

giường ngủ sắt hộp vuông giá rẻ TPHCM

Giường sắt cao cấp

đồ đạc tiếp theo mà mình muốn gửi tới chúng ta đó chính là giường sắt hộp vuông. Giường ngủ sắt hộp vuông chính là giường ngủ sắt được liệt kê vào tầm trung. Khi mà sắt được làm cho từ sắt hộp, sắt dày và đem lại độ cứng cao.

 • giường được khiến từ sắt hộp, sắt dày quý phái.
 • Sơn của giường chính là xử lý bằng sơn tĩnh điện bền đẹp.
 • Đầu giường được thiết kế bằng vải sofa bền và đẹp.

diện tích sản phẩm:

 • Sắt trụ đứng dày: một,4mm.
 • Sắt trụ vạt dày 1,4mm.
 • Sắt vạt dày 6 Jem.

Các giường sắt hộp vuông này có giá giao động từ một.600.000đ-2.050.000đ tùy vào kích thước. Thế nhưng khi người áp dụng đến đối với phân khúc hộp vuông khách hàng sẽ được làm quen cùng với. Sắt hộp (là loại sắt chống rung lắc). Sơn tĩnh điện (là loại sơn chống trầy và rỉ sét theo thời kì gian). Chính bởi thế, Chính vì thế tiền nào của nấy sản phẩm chất lượng rất tốt.

giường tầng sắt giá rẻ TPHCM

Giường tầng sắt giá rẻ

Cũng khá giống với giường ngủ sắt giá rẻ tphcm. Giường tầng sắt giá rẻ tphcm cũng phân ra 2 loại tầm giá rẻ và tầm trung. Gọi là tầm trung Bởi lẽ có giá thành khác đối với loại giá rẻ nhưng vẫn rẻ hơn các loại gỗ có rất nhiều.

Do nhu cầu áp dụng cao. Các nhà có diện tích chật chội con và hạn chế rất muôn tiết kiệm môi trường sống. Chính bởi thế giường tầng sắt ra đời và phục vụ cho mục đích này. Đem lại căn phòng cho môi trường và giúp ích lúc thư giãn.

giường tầng sắt giá rẻ đã và đang được sử dụng phổ biến bởi sự có lợi của nó. Cùng với chất liệu chính là sắt nên được nhiều người tin cậy sử dụng Chính bởi tính bền bỉ và đảm bảo. Thân thiện cùng với sức khỏe bé người và mang tới vẻ dễ chịu khi sử dụng.

giường ngủ tầng sắt giá rẻ thông thường được các sinh viên tuyển chọn mua. Các nhà trọ mua để sử dụng. Các nhà máy mua để các công nhân thư thái. Và dễ dàng thấy chính là những khu ký túc xá của sinh viên nữa đấy.

Nguyên liệu: làm cho bằng sắt. 100% Bề mặt được phủ sơn chống rỉ sét

kích cỡ đồ vật

 • Sắt trụ đứng dày: một,2mm.
 • Sắt trụ vạt dày 1,2mm.
 • Sắt vạt dày 5Jem.

Chiều cao từ mặt đất lên đến vạt: 35cm

Chiều cao từ vạt một lên vạt 2 là: 100cm

giường có các diện tích đầy đủ từ 0,8m-1m-1m2-1m4-1m6 đầy đủ để bạn dễ dàng chọn.

giường tầng hộp vuông giá rẻ tphcm

Giường tầng sắt hộp vuông

giường tầng hộp vuông chính là đồ tiếp theo mà mình muốn gửi tới chúng ta. Giường ngủ sắt hộp vuông là giường ngủ sắt được liệt kê vào tầm trung. Khi mà sắt được làm cho từ sắt hộp, sắt dày và tạo nên độ cứng cao. Giường ngủ tầng sắt giá rẻ lúc nào cũng mơ ước được yếu tố này.

 • giường được làm từ sắt hộp, sắt dày quý phái.
 • Sơn của giường ngủ là xử lý bằng sơn tĩnh điện bền đẹp.
 • Đầu giường ngủ được thiết kế nội thất bằng vải sofa bền và đẹp.

diện tích sản phẩm:

 • Sắt trụ đứng dày: một,4mm.
 • Sắt trụ vạt dày một,4mm.
 • Sắt vạt dày 6 Jem.

Cũng giống như giường ngủ sắt hộp vuông. Giường tầng sắt hộp vuông chính là loại chống rung lắc và sơn tĩnh điện. Chính vì thế Giả sử như khách hàng lựa chọn mua cho gia đình mình hãy lựa chọn giường ngủ tầng sắt hộp vuông. Bởi vì nó mang tới độ bền và độ chắc chắn cao.

tới đối với nội thất Quang Mỹ bạn chỉ cần trực tuyến và click mua đồ đạc. Còn lại việc vận chuyển và lắp đặt cứ để chúng tôi lo. Những đồ vật của nội thất Quang Mỹ tạo ra cho bạn cảm tưởng bình an. Chất lượng chính là điều mà chúng tôi nhắm tới, hãy yên tâm và dùng.