Những ưu khuyết điểm của ghế hội trường phổ biến hiện nay

mẫu ghế hội trường đẹp

Mỗi bộ phận ghế ngồi hội trường được làm từ nhiều loại chất liệu không giống nhau & bộ phận khung ghế cũng chẳng phải là điều ngoại lệ. Phân tích ưu điểm hạn chế của những mẫu khung ghế ngồi hội trường phổ thông ngày nay sẽ trợ giúp  bạn có hiểu biết sâu hơn về ghế phòng hội trường.

Khung ghế hội trường gỗ tự nhiên (gỗ TN)

Chất liệu gỗ tự nhiên là 1 trong những dòng chất liệu được dùng dùng làm khung ghế hội trường. Lợi thế vượt trội của ghế phòng hội trường khung gỗ tự nhiên (TN) là độ bền vững rất cao.

Nhờ vào chất liệu gỗ tự nhiên nên dòng ghế này xua tan nỗi phiền muộn vì ẩm mốc, mối mọt. Tính bền vững của ghế lên đến vài chục năm. Hơn nữa, ghế ngồi hội trường khung bằng vật liệu gỗ TN còn làm toát lên sự đẳng cấp, lịch sự cho không gian cũng như người sử dụng.

Bên cạnh các thế mạnh ko phải bàn cãi thì ghế hội trường khung gỗ TN cũng chứa đựng những hạn chế. Điển hình như, dòng ghế này thường khá nặng khi so với những loại dùng vật liệu khác, do đó việc vận chuyển ghế cũng tương đối tốn sức lực. Mặt khác nhằm có được chiếc ghế hội trường văn phòng khung gỗ TN thì người dùng phải bỏ ra 1 kinh phí không hề nhỏ.

Khung ghế ngồi hội trường bằng gỗ công nghiệp (gỗ CN)

Gỗ CN là một dòng vật liệu thường dùng để làm khung cho các mẫu ghế ngồi hội trường. Tuy không có tuổi thọ cao như gỗ tự nhiên,  tuy nhiên gỗ công nghiệp lại có lợi thế về mặt giá bán.

ghế hội trường đep
ghế hội trường đep

Giá bán mua ghế ngồi hội trường khung gỗ công nghiệp đảm bảo ít hơn so với ghế hội trường văn phòng gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, gỗ CN sở hữu màu sắc và những đường vân nhiều hơn so với ghế TN.

Ghế phòng hội trường khung sử dụng gỗ CN còn có khả năng chống vênh và cong và hạn chế tình trạng mối mọt. Kiểu dáng và mẫu mã của loại ghế này cũng rất đa dạng, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Khung ghế hội trường văn phòng bằng sắt sơn tĩnh điện

Sắt là chất liệu được sử dụng để chế tạo khung ghế hội trường tương đối phổ biến bây giờ. Điểm mạnh của sắt đó là độ rắn vô cùng cao vì vậy rất phù hợp để làm điểm tựa, làm chỗ dựa cho ghế hội trường văn phòng. Bình thường, nếu chọn lựa sắt làm khung ghế thì nhà sản xuất sẽ phủ thêm 1 lớp sơn tĩnh điện, nhằm giúp ghế có độ thẩm mỹ cao hơn.

Ghế hội trường văn phòng khung sắt cũng dễ vận chuyển hơn so với ghế khung bằng chất liệu khác vì khi muốn vận chuyển ghế, khách hàng chỉ phải tháo những đinh vít nối những thanh sắt với nhau. Trong khi đó nếu vận chuyển ghế khung gỗ thì khung chân ghế sẽ bị yếu dần đi & các thanh gỗ có thể bị gãy.

mẫu ghế hội trường giá rẻ
mẫu ghế hội trường giá rẻ

Khung chân ghế hội trường bằng gang đúc

Gang đúc là vật liệu đứng đầu tiên về đẹp và độ bền chắc khi để làm khung chân của ghế ngồi hội trường. Hiện tại, gang không còn xa lạ với con người. Vật liệu gang thường nặng hơn sắt & gỗ.

Chúng hầu như không điều chỉnh gì theo thời gian. Bằng chất liệu gang nhập được đúc trong khuôn, khung chân được tạo nên từ gang có nhiều kiểu cách không giống nhau như: chân đôi thẳng, chân vịt, chân choãi, chân vịt, chân trụ …

Hơn nữa gang có độ sáng tự nhiên nên không cần dùng lớp sơn bên ngoài cũng rất đẹp. Các mẫu ghế phòng hội trường nhập ngoại đẹp nhất trong năm 2017 phần nhiều đều phải có khung chân gang đúc.

Ghế ghế ngồi hội trường khung gang đúc đem đến ấn tượng về sự mạnh mẽ, cường thịnh và đi tiên phong. Vì thế, dùng cho những ko gian hội trường công ty lớn sẽ góp phần PR vô cùng hiệu quả cho thương hiệu của công ty, đồng thời cũng biểu lộ được dáng vẻ riêng.