Đến những vùng đất là “cái nôi” sản sinh nhiều mỹ nhân nhất

Liên Bang Nga

Trên gianh giới dung nhan toàn cầu chẳng thể thiếu các đại diện đến từ Liên Bang Nga. Những cô gái Nga hấp dẫn đối phương bằng đôi mắt xanh, mái tóc vàng óng mượt, sống mũi cao rất đặc trưng của vẻ đẹp châu Âu.

Nhờ những đặc trưng biệt lập về thuộc tính địa lý, đất nước rộng lớn như Nga có diện tích trải dài từ biển Baltic châu Âu tới Thái Bình Dương châu Á, là ngôi nhà chung của 170 dân tộc cùng sinh sống. Nhờ sự hòa trộn của nhiều dòng máu, liên kết giữa Á và Âu tạo nên 1 vẻ đẹp lai hút hồn của cô gái Nga.

Ukraine

Những cô gái đến từ Ukraine mang nét đẹp hơi tương đồng với đàn bà xứ sở bạch dương. Trong bảng danh sách những đất nước có đàn bà hấp dẫn nhất toàn cầu, đại diện từ Ukraine chưa từng vắng bóng. Bởi vậy, nhiều năm liền, đất nước Đông Âu này luôn được mệnh danh “sở hữu nhiều mỹ nhân” nhất toàn cầu.

Ấn Độ

Quốc gia đa sắc tộc như Ấn Độ có sự pha trộn của nhiều nền văn hóa. Đây cũng là quê hương của nhiều mỹ nhân với dung nhan tiện dụng khiến cho phái mạnh “mê đắm”. Vẻ đẹp của đàn bà Ấn Độ là sự tổng hòa lý tưởng, vượt trội với đôi mắt to tròn sâu thẳm và hàng lông nheo cong vút.

Brazil

Nét hấp dẫn nhất của những cô gái đến từ xứ sở Samba chính bởi thân hình săn chắc và nước da rám nắng không ủ rũ phờ phạc. Họ cũng đóng vai trò không thể lãng quên trong các lễ hội hàng năm khi lôi kéo lượng lớn hơich du hý tới ngắm nhìn các cô gái xinh đẹp. Bên cạnh đó, 1 “vũ khí” lợi hại của đàn bà Brazil chính bởi vẻ đẹp hình thể cân đối, đặc trưng vòng 1 và vòng 3 rất “nóng bỏng”.

Philippines

Quốc gia thuộc gianh giới Đông Nam Á Philippines kiêu hãnh với danh sách những giai nhân trên trường đấu quốc tế liên tục được nối dài. Nhiều cô gái Philippines lai giữa châu Á và phương Tây nên có sự hòa trộn cộng tác giữa hai dòng máu, tạo nên nét hấp dẫn rất đặc trưng.

Venezuela

Quốc gia châu Mỹ này từ lâu vốn được coi là “lò luyện” tập huấn hoa hậu toàn cầu. Những cô gái người Venezuela sở hữu vẻ đẹp bốc lửa, bắt mắt với làn da khỏe khắn và đôi môi hấp dẫn đặc trưng.

Vốn là đất nước tập kết nhiều dân nhập cư trên toàn cầu, ở Venezuela người ta có thể thấy những lực lượng người từ Italia, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha chiếm tới 60% đân số. Chính bởi sự liên kết của nhiều dòng máu của nhiều dân tộc tạo nên những vẻ đẹp lai dị biệt.

Huy Hoàng

Tổng hợp