Đệm cao su Vạn Thành Fresh Plush khách sạn

Bạn là người tiêu dùng bạn luôn muốn chọn lựa cho mình những sản phẩm đệm chất lượng, an toàn nhất đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên của gia đình mình. Nhưng việc lựa chọn khá khó khăn vì hiện nay rất nhiều hãng loại đệm khác nhau, hãy đến với chúng tôi đệm Vạn Thành đơn vị cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng, đáp ứng tất cả các yêu cầu của các bạn. Đệm cao su Vạn Thành Fresh Plush khách sạn cùng tìm hiểu dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Thành phần cấu tạo:

– Sản xuất từ thành phần nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên.

– Hoàn toàn không chứa cao su tổng hợp.

– Mọi tạp chất gây dị ứng đã được tẩy khử ra khỏi bề mặt nệm, nên rất an toàn cho người sử dụng.

Tính năng sản phẩm:

Đệm cao su Vạn Thành Fresh Plush khách sạn có cấu trúc bọt hở với hàng nghìn triệu lỗ thông hơi, cho phép không khí lưu thông tối đa, luôn tạo sự thoáng mát không gây hầm nóng. Luôn thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

– Nhờ thiết kế đặc biệt, giúp nệm phân bố đều một cách hợp lý trọng lượng cơ thể, ôm sát mọi đường cong từ đầu xuống chân, đặt biệt rất tốt cho việc bảo vệ cột sống lưng. Mang đến cho bạn sự dễ chịu ở mọi tư thế nằm, mang lại cảm giác thật dễ chịu. Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu đặt biệt khác của khách hàng

Bảng giá đệm cao su thiên nhiên Fresh Plush Vạn Thành

 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm của đệm Vạn Thành để đảm bảo an toàn cho mình và gia đình. Ngoài ra chúng tôi còn may đo chăn ga gối theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết sản phẩm của giá thành hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm: đệm lò xo Vạn Thành