Đệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ gấm siêu giảm giá

Đệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ Gấm được đánh giá là sản phẩm ấn tượng với những nét nổi bật nhất định. Nhờ được sản xuất trên cơ sở dây chuyền hiện đại nhất thế giới mà chưa một hãng trong và ngoài nước nào theo kịp. Vì thế chúng luôn được đổi mới mẫu mã, chất lượng và kiểu dáng. Đây trở thành cái tên được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng trong thời gian qua.

Đệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ gấm

– Đặc điểm nổi bật sử dụng chất liệu bông ép tinh khiết giúp quá trình ép đệm không sử dụng hóa chất cũng như không sử dụng keo dính để liên kết giống các hãng trên thị trường.

– Công nghệ ép cứng hai mặt giữa ép kỹ thuật lượn song nên đệm có độ đàn hồi cực cao. Đệm có tronjg lượng nhẹ hơn các loại đệp bông ép khác trên thị trường song không hề bị xẹp lún trong quá trình sử dụng. Đồng thời quá trình vận chuyển và vệ sinh tất thảy sẽ dễ dàng hơn.

– Điều đặc biệt là bông tinh khiết Sông Hồng vỏ Gấm có thể sử dụng 4 mùa trong năm. Ngoài ra, phần ruột đệm có thể tháo lắp và giặt vệ sinh bình thường mà không hề ảnh hưởng đến kết cấu và chất lượng của sản phẩm.

Đệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ gấm

– Công nghệ kháng khuẩn nổi bật giúp đệm có thể khử trùng và có độ phẳng rất cao nên tốt cho cơ thể. Điều đặc biệt là vùng xương cột sống và hỗ trợ lưu thông khí huyết cũng như tạo cảm giác thoải mái sau khi tỉnh giấc.

– Bệnh nhân có tiền sử bệnh xương khớp hoặc cột sống có thể nằm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ Gấm để thuyên giảm các cơn đau nhức. Nhà sản xuất cũng khuyên mọi người nên sử dụng đệm để có thể phòng ngừa nguy cơ mắc phải.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ MINH PHONG
ĐC: 113 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 6260 5064 – Hotline: 0981.212.212 – 1900.636.746
Email: [email protected] – Website: thegioidemonline.com
Giấy phép ĐKKD số: 0106928824 – Cấp ngày 7/8/2015 do sở kế hoạch đầu tư TP HN cấp

xem thêm:đệm lò xo Kim Cương, đệm lò xo hút chân không