ĐỆM BÔNG ÉP BỀ MẶT XƠ DỪA 

BẢNG GIÁ ĐỆM BÔNG ÉP BỀ MẶT XƠ DỪA 

Đệm bông ép bề mặt xơ dừa là sản phẩm kết hợp đặc biệt giữa vật liệu truyền thống và hiện đại giữa sơ dừa tự nhiên và bông polyeste.

Xơ dừa với nguyên liệu nhập khẩu từ Ấn Độ qua nhiều khâu tinh chế làm sạch tránh được sự nấm mốc và côn trùng. Xơ dừa có tính dai, bền bỉ, có độ bền sự đàn hồi của cao su tạo cảm giác vô cùng thoải mái không gây dị ứng với người mẫn cảm.

Bông ép với nguyên liệu bông polyeste hàn quốc chất lượng cao có độ đàn hồi không bị lún xẹp. Bông ép thông khí thoát ẩm nhanh, có độ phẳng giúp tuần hoàn máu tốt, không gây cong võng cột sống.

Với công nghệ hiện đại ngày nay đệm bông ép bề mặt xơ dừa 2 trong 1 đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng về độ đàn hồi. Đệm được sản xuất theo chuẩn 110kg/m3  . Mặt đệm gồm mặt xơ dừa + mặt bông ép, hai chất liệu được tinh chế và ép theo công nghệ hiện đại. Nửa trên là xơ dừa có độ thông thoáng và êm ái trong khi nửa dưới là bông ép tạo ra sự chắc chắn. Cho phép thay đổi mặt đệm đáp ứng mọi điều kiện khí hậu và lứa tuổi.

Mô tả sản phẩm:

-Nguyên liệu xơ dừa 100% từ thiên nhiên + bông polyeste hàn quốc chất lượng cao.

-Đặc tính độ bền cao, chắc chắn, đàn hồi tốt tạo cảm giác êm ái cho người sử dụng.

-Thoáng mát thông khí thoát ẩm nhanh tránh được nấm mốc và côn trùng và đặc biệt có thể trải chiếu nằm vào mùa hè rất thích hợp và thoải mái phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam.

-Đệm sử dụng được cả hai mặt theo khí hậu và lứa tuổi và sở thích.

-Đệm bông ép bề mặt xơ dừa giá thành rẻ hơn so với đệm xơ dừa mà đem lại nhiều tính năng ưu việt cho người dùng.

-Không gây kích ứng da thân thiện với môi trường.

-Bảo hành 10 năm cho mặt xơ dừa, 03 năm cho mặt bông ép.

Mua đệm bông ép bề mặt xơ dừa giá rẻ tại các cửa hàng đại lý.

Ngoài ra chúng tôi còn may đo chăn ga gối đệm theo yêu cầu khách hàng.