Đẳng cấp hơn với các mẫu bàn ghế phòng họp sau đây

Lưu-ý-về-địa-điểm-phòng-họp

Để tạo nên hiệu quả cho mỗi cuộc họp thì không gian căn phòng này cần được thiết kế một cách cẩn thận. Căn phòng không chỉ nên chăm chăm vào công năng mà còn phải tạo được sự hưng phấn cho mỗi người tham dự.

Vậy thay đổi phòng họp như thế nào để đáp ứng được những yêu cầu này? Chúng ta cùng đi tìm hiểu một số gợi ý trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Thay màu sắc mới cho nội thất

Nếu như phòng họp của công ty bạn đang sử dụng đồng nhất một màu sắc cho toàn bộ không gian thì chúng tôi khuyên chân thành rằng bạn hãy thay đổi lại chúng.

Sử dụng chung 1 màu sắc cho bàn ghế phòng họp, màu tường,…. sẽ làm cho không gian trở nên tẻ nhạt. Điều này thực sự không hề tốt đối với một căn phòng cần tới nhiều ý tưởng sáng tạo như phòng họp. Đối với vấn đề này bạn nên kết hợp cùng với một số màu sắc khác để tạo nên sự sinh động cho không gian. Tất nhiên bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu trong cùng một căn phòng.

Nội-thất-phòng-họp-sang-trọng
Nội-thất-phòng-họp-sang-trọng

Điều cần chú ý là những màu sắc này phải tạo được sự hài hòa với nhau,  cùng đồng nhất thể hiện được phong cách thiết kế mà căn phòng hướng tới.

Những bộ bàn ghế phòng họp nếu đã được sử dụng lâu thì bạn cần chú ý xem màu sơn của chúng có bị xỉn màu hay không, chúng có bị bong tróc hay không? Nếu có thì hãy sơn lại để tạo nên sự mới mẻ cho căn phòng.

Bảo quản nội thất phòng họp đúng cách

Với bàn phòng họp cũng như tất cả những nội thất bằng gỗ khác như giường, tủ quần áo, tủ tài liệu, vách ngăn,…. bạn cần phải sử dụng và bảo quản chúng đúng cách. Đây là yếu tố tác động tới độ bền và tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm.

Các-nội-thất-khác-trong-nội-thất-phòng-họp
Các-nội-thất-khác-trong-nội-thất-phòng-họp

Đối với những nội thất này, bạn không nên dùng khăn ướt để lau chùi, không nên đặt chúng ở nơi tiếp thu nhiều ánh nắng vì chúng sẽ làm biến màu sơn,…. Bảo quản chúng đúng cách có thể giúp sản phẩm luôn sáng mịn, giữ được màu sắc như ban đầu. Thậm chí còn có thể hạn chế được sự tấn công của những vi khuẩn khác.

Nội thất Dương Gia vừa gợi ý cho các bạn 2 cách để thay đổi phong cách cho không gian phòng họp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những mẹo để mang làn gió mới cho phòng họp nói riêng và toàn bộ không gian làm việc nói chung thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những lời giải đáp chi tiết nhất.