Chọn hướng kê bàn làm việc cho giám đốc có mệnh Thủy

Bày trí bàn giám đốc hợp phong thủy

Kê bàn làm việc cho Giám đốc không chỉ chú ý đến việc đem lại sự tiện nghi khi sử dụng, tạo nên một không gian gọn gàng, ngăn nắp mà việc kê bàn Giám đốc cũng cần phải tuân thủ theo một số nguyên tắc nhất định thì mới có thể đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân của như cho toàn doanh nghiệp.

Bàn Giám đốc nên được kê ở góc phòng – nơi sinh khí. Không chỉ vậy, với vị trí này thì Giám đốc sẽ có một khoảng không trước mặt tạo nên sự thông thoáng dễ chịu.

Khi kê bàn làm việc cho Giám đốc bạn cần kê hướng ra ngoài cửa nhưng không đối diện với cửa ra vào và cửa sổ. Vị trí này giúp chủ nhân không bị giật mình, luôn tự tin, chủ động trong mọi tình huống.

Bàn giám đốc
Bàn giám đốc

Không đặt bàn bàn Giám đốc hiện đại ngay sát cửa ra vào hoặc quay lưng ra cửa vì chúng có thể làm phân tâm cho Giám đốc. Nếu quay lưng ra cửa thì Giám đốc khó có thể kiểm soát được những người đi ra, đi vào phòng. Điều này sẽ làm cho Giám đốc cảm thấy không yên tâm, dễ giật mình gây ảnh hưởng đến tinh thần cũng như hiệu quả công việc.

>> Tham khảo một số mẫu bàn giám đốc hiện đại tại đây: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc

Bàn giám đốc hợp phong thủy
Bàn giám đốc hợp phong thủy

Bàn làm việc của Giám đốc cũng không nên đặt xéo mà nên được kê gọn gàng, ngay ngắn. Không kê bàn đối diện hoặc quay lưng với nhà vệ sinh vì đây là khu vực sinh ám khí. Nếu đặt ở hướng này thì có thể ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sức khỏe của lãnh đạo.

Cách kê bàn làm việc Giám đốc tốt nhất là nên đặt bàn có điểm tựa phía sau. Do đó, dù bạn muốn thiết kế nội thất phòng Giám đốc theo hướng nào đi chăng nữa thì cũng quên yếu tố này nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách thiết kế phòng Giám đốc hợp phong thủy thì có thể liên hệ với Nội thất Dương Gia để nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất.