Chọn cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Sửu

Cây để bàn làm việc cho người tuổi Ất Sửu

Bên cạnh đầu óc và sự nỗ lực của bản thân thì chúng ta cũng nên quan tâm đến phong thủy bàn ghế làm việc để tăng vận khí, thu hút được nhiều tài lộc. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ bật mí đến các bạn một số cây phong thủy đẻ bàn dành cho người tuổi Sửu.

Không phải loại cây cảnh nào cũng phù hợp với tuổi của tất cả mọi người. Đối với mỗi tuổi lại có một cung mệnh khác nhau cho nên cần chọn cây phong thủy tương ứng với năm sinh của mình để khí vượng được tràn trề và thu được nhiều tài lộc. Nếu quý khách hàng không chọn mua loại cây cảnh hợp lý thậm chí còn mang vận xấu, tác động đến cuộc sống gia chủ. Sau đây là một số loại cây phong thủy để bàn phù hợp nhất với những người tuổi Sửu.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Sửu

Cây để bàn ghế làm việc văn phòng cho người tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu hợp cây gì?
Tuổi Quý Sửu hợp cây gì?

Tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 âm lịch có mệnh thuộc mạng Mộc (Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu). Vậy tuổi Quý Sửu hợp cây gì? theo quan niêm phong thủy thì riêng đối với những người mạng Mộc rất dễ chọn các loại cây vì phần nhiều các loại cây đều phải có màu xanh lá. Chủ nhà có thể tham khảo 1 số gợi ý nên chọn lựa các loại cây có màu xanh dương & xanh lá cây theo ngũ hành tương sinh như: Cây phát tài, cây vạn tuế, cây Ngọc Ngân, cây Cau cảnh, Cây Ddế Vương… đó là các loại cây thu hút tài lộc cho gia chủ. Mặt khác chủ nhà tuyệt đối tránh lựa chọn cây cảnh có màu sắc thuộc hình Kim, vì Kim khắc Mộc.

Cây để bàn văn phòng cho người tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu 1961 là có mạng thuộc hành Thổ (Bích Thượng Thổ – Đất tò vò), cây phong thủy nên chọn lựa những loại cây có màu sắc thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ nên rất tốt, mang lại nhiều vận may, thuận lợi trong công việc, tiêu biểu như: Cây hoa đồng tiền, cây vạn lộc, cây hoa đào, cây hoa sứ, cây sống đời …

Gia chủ nên tránh những loài cây chỉ có một màu xanh duy nhất vì màu xanh thuộc hành Mộc. Mộc theo phong thủy là tương khắc với Thổ, sẽ hút sinh khí của đất khiến gia chủ dễ đau ốm, mệt mỏi.

Cây để bàn làm việc cho người tuổi Ất Sửu

Cây để bàn làm việc cho người tuổi Ất Sửu
Cây để bàn làm việc cho người tuổi Ất Sửu

Người Tuổi ẤT Sửu 1985 thuộc mạng Kim (Hải Trung Kim – Vàng dưới biển). Vậy tuổi Ất Sửu nên trồng cây gì trên bàn làm việc, theo phong thủy thì tốt nhất các bạn nên chọn cây cảnh có màu của hành Thổ bởi Thổ sinh Kim nên rất có lợi. Các cây có thể lựa chọn gồm: Cây đế vương, cây cau nhật, cây dây nhện, cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây may mắn cọ nhật, trúc phát tài, cây may mắn…

Cây để bàn văn phòng cho người tuổi Kỷ sửu

Tuổi Kỷ Sửu 1949 có mạng thuộc hành Hỏa (Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét). Vậy theo ngũ hành thì màu sắc tương sinh cho người tuổi Kỷ Sửu là các loại cây cảnh có hoa & lá màu đỏ, cam hồng, xanh lá cây và tím như: Hoa trạng nguyên, cây phú quý, cây kim tiền, cây trúc…giúp gia chủ giàu sang phú quý, tấn tài tấn lộc.

Gia chủ cần độc đáo quan tâm tránh lựa chọn những loại cây có màu xanh dương vì đó là màu thuộc hành Thủy, theo phong thủy ngũ hành Thủy khắc chế Hỏa, dập tắt hỏa là không được ổn gây thất thoát tiền bạc và ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia đình.