Chiếu trúc Thái Bình

Chiếu trúc Thái Bình được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng

Chiếu trúc hạt Thái Bình là dòng sản phẩm chiếu trúc hàng đầu Việt Nam với chất lượng rất tốt và cực kỳ an toàn. Chúng trở thành niềm tự hào của vùng đấy duyên hải. Cùng tìm hiểu một số thông tin dưới đây để có thể giúp bạn có những quyết định tốt nhất dành cho mình nhé.

Chiếu trúc Thái Bình
Chiếu trúc Thái Bình

Chiếu trúc là một sản phẩm quá đỗi quen thuộc của người dân Việt Nam. Đây là vật dụng không thể thiếu của các giá đình trong những ngày hè nóng nực. Khi nhắc đến chiếu Việt Nam chúng ta không thể không đề cập đến thương hiệu chiếu Thái Bình. Với những ưu điểm ấn tượng đây thực sự là món quà ấn tượng được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian qua.

Nhưng điều gì đã làm nên sự khác biệt của dòng sản phẩm này so với những mẫu chiếu trúc của các thương hiệu khác đang có mặt trên thị trường?

Có lẽ, đây là thắc mắc của đa số người sử dụng mỗi khi tìm kiếm đến sản phẩm này. Cũng phải giờ trên thị trường chiếu hàng ngoại, hàng ta, hàng xịn, hàng dởm tràn lan trên thị trường. Nếu không làm ra được một số sự khác việt rõ rệt thì khó thể tồn tại được trên thị trường khắc nghiệt như thế. Dĩ nhiên, dòng sản phẩm chiếu trúc Thái Bình là một trong số ít những thương hiệu có thể làm được điều này.

Chiếu trúc Thái Bình được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng
Chiếu trúc Thái Bình được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng

Chiếu trúc Thái Bình có độ bền tuyệt vời cùng với mẫu mã phong phú nên có thể mang đến cho người dùng một thời gian sử dụng thoải mái với nhiều sự lựa chọn ấn tượng nhất.

– Sản phẩm được làm từ nguyên liệu là những cây tre, trúc già nhất và nhập từ các vùng tre nổi tiếng Việt Nam như Nghệ An, Hà Nam hay Thanh Hóa… vì thế sản phẩm nên rất mát và mang đến sự thoải mái mỗi khi sử dụng.

– Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng bàn tay của người thợ lành nghề lâu năm và cần mẫn vì thế những hạt chiếu trúc đảm bảo chuẩn đến từng centimet. Bên cạnh đó, vì việc xâu mắt được làm thru công nên có thể đảm bảo không bị thiếu mắt hay bị lật hoặc vỡ mặt như những thương hiệu khác.

– Quá trình sản xuất, chiếu trúc Thái Bình không có sự tham gia của bất kỳ hóa chất nào vì thế sản phẩm này đảm bảo thân thiện với môi trường cũng như an toàn với sức khỏe người dùng. Đồng thời, chúng có thể giữ được mùi thơm nguyên vẹn của chúc khi đến tay khách hàng.

– Sản phẩm có giá cả cực kỳ hợp lý được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong thời gian quan.

Xem thêm: chiếu trúc Trường Sinh, chiếu trúc tăm rồng